Lần hiếm hoi danh hài Hoài Linh xuất hiện cùng con trai ruột

01/12/2017 15:01

Hoài Linh ở bên con trai kém mình hai mươi tuổi vẫn hết sức trẻ trung, khiến nhiều người lầm tưởng hai người là anh em chứ không phải cha con.

Từng tuyên bố không muốn con trai bị dính vào những thị phi trong showbiz, Hoài Linh ‘cất giấu' con trai như bảo vật. Hiếm hoi lắm người ta mới thấy ảnh chụp chung của hai cha con được công khai. Bởi vậy, những bức ảnh thân thiết của hai cha con tại Mỹ do con trai ông – Lê Võ Thành Vinh đăng lên lập tức thu hút sự chú ý.

Lần hiếm hoi danh hài Hoài Linh xuất hiện cùng con trai ruột 0

Những bức ảnh này là kết quả chuyến khám phá phim trường Universal ở Hollywood của Hoài Linh cùng một số thành viên trong gia đình. Thành Vinh đã đăng tải kha khá ảnh với caption: ‘Chỉ để đây và không nói gì thêm'.

Lần hiếm hoi danh hài Hoài Linh xuất hiện cùng con trai ruột 1
Lần hiếm hoi danh hài Hoài Linh xuất hiện cùng con trai ruột 2
Lần hiếm hoi danh hài Hoài Linh xuất hiện cùng con trai ruột 3

Nhắc đến Thành Vinh, anh chính là niềm tự hào của Hoài Linh. Anh sống với gia đình đến hết cấp 3 thì đi du học Mỹ và luôn đạt thành tích cao trong học tập. Chỉ mới 27 tuổi nhưng anh đã vinh dự là một trong 14 người trúng tuyển vào vị trí kỹ sư hàng không tại Mỹ. Học tập giỏi, lại chăm ngoan hiếu thảo, Vinh từng tâm sự rằng điều khiến anh hạnh phúc nhất chính là chưa từng khiến cha phải phiền lòng về mình.

Tag: #Hoài Linh   #Hoài Linh và con trai   #con trai ruột Hoài Linh