Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện

14/08/2019 16:15

Các người đẹp bước ra từ Hoa khôi Áo dài đã cùng chung tay để mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa tựu trường năm nay.

Vừa qua, dàn người đẹp bước ra từ Hoa khôi Áo dài Việt Nam: Lan Khuê (Hoa khôi Áo dài 2014), Diệu Ngọc (Hoa khôi Áo dài 2016), Lệ Quyên (Á khôi mùa 2014) cùng với Hà Chiêu, Kim Duyên và Ngọc Phi (cùng là thí sinh Hoa khôi Áo dài 2014) đã có buổi từ thiện tại Bà Rịa - Vũng Tàu trước thềm năm học mới.

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 0

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 6 nhưng Lan Khuê vẫn rất hăng hái tham gia các hoạt động từ thiện. Người đẹp không ngại đường xa để di chuyển cùng với những người bạn để phát quà cho các em. Lan Khuê cho biết ngoài hoạt động trong làng giải trí, kinh doanh thì cô luôn dành sự quan tâm lớn đến các hoạt động vì cộng đồng.

Chính hành động này giúp chân dài sinh năm 1992 ngày càng nhận được sự yêu mến của công chúng khi cô không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn có tấm lòng với các mảnh đời khó khăn, bất hạnh. 

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 1

Hiện tại, sức khoẻ của Lan Khuê rất tốt, bụng bầu nhỏ gọn nên cô vẫn thoải mái trong việc vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng dành lời khen ngợi cho phong cách ăn mặc của Lan Khuê.

So với các bà bầu khác, vóc dáng của cựu HLV 'Gương mặt thương hiệu' có phần thon gọn hơn nên khi diện sơ mi trắng kết hợp cùng chân váy xếp ly và giày thể thao, khán giả cứ ngỡ nữ người mẫu là sinh viên chứ không phải mẹ bầu sáu tháng. Chuyến đi này còn có sự đồng hành của ông xã Lan Khuê, doanh nhân John Tuấn Nguyễn.

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 2

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 3 

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 4 

Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên cũng bày tỏ niềm vui khi được góp chút sức nhỏ để các em có được niềm vui trước thềm năm học mới. 'Chúng tôi có dịp đi nhiều nơi, nghe nhiều câu chuyện vì thế càng hiểu rõ những khó khăn mà trẻ em vùng sâu vùng xa hoặc những địa phương khó khăn đang phải dối diện.

Chúng tôi nghĩ rằng trẻ em luôn đáng được thụ hưởng điều kiện giáo dục tốt nhất. Chúng tôi có được hôm nay cũng nhờ điều kiện giáo dục tốt, và các em cũng nên được như thế. Từ giáo dục, nhiều cơ hội mới được mở ra. Vì thế, sau một thời gian tập hợp các nguồn lực ủng hộ, chúng tôi quyết tâm thực hiện các dự án này để hỗ trợ các em. Những tấm lòng nhỏ hy vọng sẽ tạo nên được sự động viên lớn để các em đến trường', Diệu Ngọc chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 5 

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 6 

Trong buổi phát quà này, các người đẹp đã trao đi 110 phần cho 11 xã nghèo của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Mỗi phần bao gồm: 1 cặp sách, 1 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5, 20 quyển tập trắng, 10 viết bi, 2 viết chì, 1 áo mưa ,1 bánh trung thu.

Nguồn kinh phí được trích từ quỹ Hoa khôi Áo dài - Lan toả yêu thương (do các người đẹp thành lập). Các người đẹp nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ quỹ Hiểu về trái tim để có thể hiện thực hoá nhanh chóng những hoạt động đầu tiên của quỹ. Ngoài ra, các nhà tài trợ, Mạnh Thường Quân...cũng góp phần không nhỏ vào chuyến đi này.

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 7 

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 8 

Lan Khuê lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 6, giản dị đi làm từ thiện 9                          

Tại buổi phát quà này, các người đẹp đều diện áo trắng trẻ trung, như quay về với thời học sinh. Họ cùng phát quà, đùa vui, ca hát với các em. Các người đẹp đều bày tỏ niềm vui khi vừa được sẻ chia, vừa được một tấm vé về với tuổi thơ đầy thú vị.

Sau Bà Rịa - Vũng Tàu, điểm đến tiếp theo của chương trình sẽ là Đà Nẵng, quê hương của Hoa khôi Diệu Ngọc.

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lan-khue-mang-bau-6-thang-van-xinh-dep-thon-gon-di-lam-tu-thien-1618618.html

Tag: #Lan Khuê   #Lan Khuê cùng chồng đi từ thiện