Lan Ngọc tố Angela Phương Trinh chiêu trò, chuyên hãm hại đồng nghiệp

10/11/2017 15:39

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định lại chuyện lùm xùm về vai diễn trước đó không liên quan gì đến mình và những điều Phương Trinh làm là giả dối.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ thẳng thắn về lùm xùm 'cướp vai diễn' của Angela Phương Trinh khiến dư luận tiếp tục dậy sóng.

Theo đó, Lan Ngọc khẳng định một lần nữa chuyện cướp vai của Angela Phương Trinh hoàn toàn không đúng sự thật. Nhắc đến đàn em, nữ diễn viên cho biết, Phương Trinh thường dùng chiêu trò để gây chú ý, hãm hại đồng nghiệp và những câu chuyện cô nói luôn không bao giờ là sự thật.

 

Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng những điều Phương Trinh đang làm chỉ là giả dối.

Trước đó, 2 người đẹp đã có những lùm xùm xoay quanh vai diễn trong bộ phim 'She was pretty'. Phương Trinh đã rút khỏi vai diễn khiến dư luận xôn xao và Lan Ngọc bị cộng đồng mạng tố cướp vai của 'bà mẹ nhí'. Sự việc đó cũng khiến Lan Ngọc phải hứng chịu không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện chỉ lắng xuống khi nhà sản xuất của bộ phim nhanh chóng lên tiếng dập tắt tin đồn, khẳng định hoàn toàn không có chuyện giành giật vai diễn. Phía nhà sản xuất cũng đã gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng tới cô.

Bên cạnh đó Lan Ngọc cũng cho biết lý do dù nhiều lần vướng phải scandal với Phương Trinh tuy nhiên vẫn chọn cách im lặng tới ngày hôm nay vì muốn dành sự tôn trọng còn sót lại cho người đàn em trong nghề. Quan điểm của cô là showbiz không xấu, chỉ có người xấu mới làm cho môi trường showbiz bị 'ô nhiễm'.

 

Ninh Dương Lan Ngọc trong 'She was pretty'

Hiện tại Ninh Dương Lan Ngọc đang là một trong những diễn viên chính của 'She was pretty' và được nhiều khán giả đặt niềm tin vào diễn xuất của cô. Sau những lùm xùm không đáng có thì chính khán giả cũng đã nhận ra rằng cô gái sinh năm 1990 này là lựa chọn tốt nhất cho vai An Chi.

>>XEM THÊM: Lan Ngọc diễn lại cảnh ghen với Tấm Hạ Vi

Tag: #She Was Pretty   #Lan Ngọc  

MỚI NHẤT