Lê Âu Ngân Anh nói gì khi không được fan chào đón ở sân bay?

29/01/2019 21:24

Trên story của facebook cá nhân, Lê Âu Ngân Anh đã chia sẻ lý do vì sao không có fan hâm mộ chào đón ở sân bay trong ngày cô trở về Việt Nam.

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu liên lục địa năm 2018, sáng 28/1, Lê Âu Ngân Anh đã trở về Việt Nam. Tại cuộc thi này, người đẹp vinh dự dành được giải Á hậu 4. Tuy nhiên, trong quá trình tham dự cuộc thi này, Ngân Anh liên tục dính scandal.

Khi cùng mẹ về tới Việt Nam, Ngân Anh không nhận được sự chào đón của bất cứ fan hâm mộ nào tại sân bay. Khi nhận được đề nghị chụp ảnh, Ngân Anh từ chối và đi thẳng ra xe để về nhà. Với một người đẹp gây chú ý như Ngân Anh, việc xuất hiện ở sân bay và không có bất cứ ai chào đón, không có poster nào là điều khá kỳ lạ. 

Lê Âu Ngân Anh ở sân bay

Lê Âu Ngân Anh ở sân bay

Lê Âu Ngân Anh nói gì khi không được fan chào đón ở sân bay? 1

Sau sự việc, Ngân Anh đã giải thích về 'sự bất thường này' trên trang cá nhân: 'Mình bảo các fans đừng ra đón mình vì buổi sáng sớm và vì cận Tết các em cũng đã về quê nên hẹn sau Tết sẽ họp fans cảm ơn các em đã bình chọn và ủng hộ cho mình. Mình cũng không thích ồn ào và màu mè nên đã không cho êkip biết ngày giờ về của mình để thông báo với truyền thông'.

Tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, sau khi giành giải Á hậu 4, Ngân Anh bị tố mua giải. Trước đó, cô đã có những phần thi gây tranh cãi trong cuộc thi này như trình diễn trang phục cứng đơ, trả lời ứng xử không đặc biệt. Bên cạnh đó, Ngân Anh cũng không hề có giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi này. Cách đây ít ngày, đại diện Cục này còn cho biết không công nhận kết quả và sẽ phạt Ngân Anh ở mức cao nhất vì thái độ thách thức. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/le-au-ngan-anh-noi-gi-khi-khong-duoc-fan-chao-don-o-san-bay-1446831.html

Tag: #Lê Âu Ngân Anh   #mua giải   #Hoa hậu liên lục địa năm 2018  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC