Lê Giang khóc nấc kể về những ngày đen tối của cuộc đời

07/02/2018 11:24

Nghệ sĩ hài bị khủng hoảng nặng, sợ ra đường bị mọi người chửi và đêm nào cũng nằm mơ ác mộng rồi choàng tỉnh giấc

Sau khi bị khán giả ném đá vì cho rằng Lê Giang quá giả tạo khi nói về rùm beng với chồng cũ, nữ nghệ sĩ cho biết, những ngày qua thật sự là mảng đen tối nhất cuộc đời mà chị từng trải qua. Tuy nhiên, trong suốt những ngày bị khán giả chỉ trích, Lê Giang chọn cách im lặng, phần vì anh em bạn bè khuyên nhủ, phần vì không muốn lên tiếng để rồi mọi người ghét càng ghét thêm, càng giải thích, mọi người càng đào xới vấn đề lên, chi bằng im lặng để mọi chuyện dần qua đi.

Dù đã rất thận trọng nhưng những lời Lê Giang bộc bạch càng khiến khán giả ném đá chị nhiều hơn 

Dù đã rất thận trọng nhưng những lời Lê Giang bộc bạch càng khiến khán giả ném đá chị nhiều hơn

Chia sẻ về buổi ghi hình hôm đó, Lê Giang cho biết đã rất cẩn trọng dặn ekip sản xuất rằng chỉ muốn nói về bản thân, không muốn làm ảnh hưởng tới ai. Tuy nhiên sau khi được phát sóng, khán giả lại không chịu hiểu vấn đề sâu hơn mà lớn tiếng dùng những từ ngữ khó nghe để chửi Lê Giang.

Những ngày sau đó, nữ nghệ sĩ đã sống trong sợ hãi, ra đường sợ bị người ta chửi, không dám lên mạng vì sợ đọc được những lời nói khó nghe từ phía công chúng. Thậm chí nhiều đêm đang ngủ choàng tỉnh vì gặp ác mộng đáng sợ quá. Những ngày trong bão tố, Lê Giang chỉ bình tâm đọc kinh, đi chùa cầu mong mọi chuyện sẽ sớm kết thúc.

Lê Giang khóc nấc kể về những ngày đen tối của cuộc đời 1 

Nhiều lần Lê Giang tự hỏi, chị đã làm gì nên tội mà người ta lại chửi rủa chị cay nghiệt đến vậy. 

Nhiều lần Lê Giang tự hỏi, chị đã làm gì nên tội mà người ta lại chửi rủa chị cay nghiệt đến vậy.

Với những đóng góp cho khán giả và nền hài kịch suốt 30 năm qua, cộng thêm số tuổi đã gần 50, chị không đáng phải nhận những lời lẽ cay nghiệt như vậy, qua sự việc này, Lê Giang cũng mất niềm tin với khác giả, với con người.

Trải qua sóng gió, Lê Giang không còn giữ được thái độ tự tin để đứng trên sân khấu cống hiến như trước kia nữa, chị mặc cảm và sợ hãi nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu được quay lại thời gian một lần nữa, nếu khán giả muốn nghe, chị vẫn sẽ nói ra sự thật. Nhưng hãy hiểu cho tình cảnh của Lê Giang, chứ đừng chửi chị diễn, giả tạo.

Sau sự cố, Lê Giang và chồng cũ – Duy Phương vẫn chưa gặp mặt nói chuyện trực tiếp, Lê Giang cũng khẳng định họ sẽ không gặp nhau để cùng giải quyết bởi giờ đây, ai cũng có cuộc sống riêng, chuyện này cũng nên kết thúc ở đây chứ không thể đào bới, phơi ra cho công chúng xem nữa. Về phần hai con Duy Phước và Lê Lộc, cả hai không hề muốn bố và mẹ xảy ra sự vụ như hôm nay và vẫn đang cố gắng để mọi chuyện được thu xếp ổn thỏa.

Lê Giang khóc nấc kể về những ngày đen tối của cuộc đời 3 

Trong sự việc này, Lê Giang không dám khẳng định rằng ai tốt, ai đúng mà chỉ xin khán giả có cái nhìn khoan dung, khách quan hơn. Hãy nhìn một Lê Giang đã cống hiến hết mình trên sân khấu chứ ai cũng có đời tư cả, đừng soi mói hay chửi bới chuyện riêng của người ta.

Hy vọng rằng, mọi người sẽ nhìn Lê Giang trên sân khấu, chứ không phải đánh giá Lê Giang bằng những chuyện đời tư. 

Hy vọng rằng, mọi người sẽ nhìn Lê Giang trên sân khấu, chứ không phải đánh giá Lê Giang bằng những chuyện đời tư.

Trải qua nhiều chuyện, Lê Giang mong rằng những ngày đáng sợ này sẽ sớm kết thúc. Cũng qua đây, mới thấy mừng khi mà các anh, chị em đồng nghiệp luôn ở cạnh bên an ủi. Các nghệ sĩ Hồng Vân, Trường Giang, chị Cát Phượng, anh Hoài Linh, Trấn Thành,…đều luôn cho Lê Giang những lời khuyên và động viên chị rất nhiều. Thâm chí ngay sau khi sự việc xảy đến, Hoài Linh lập tức gọi điện cho Lê Giang khuyên nhủ và nhắc nhở nên im lặng là hơn. Nhiều chuyện ập đến như vậy mà tình cảm anh em trong giới vẫn gắn bó là điều rất đáng quý. Bản thân Lê Giang cũng sẽ tự cẩn trọng hơn trong lời nói trước công chúng. Một lần như vậy là đã quá đủ đối với những người nghệ sĩ không còn trẻ như Lê Giang.

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #Lê Giang   #khóc nấc   #khủng hoảng nặng   #bị khán giả chửi rủa