Lê Hoàng: Danh sách các nữ ca sĩ đã từng yêu Đức Trí dài hơn một bản giao hưởng

13/06/2018 16:16

Đạo diễn nổi tiếng đã dành những lời lẽ có cánh cho nhạc sĩ Đức Trí và thể hiện sự ngưỡng mộ anh về cả công việc lẫn cuộc sống.

Đạo diễn Lê Hoàng không chỉ nổi tiếng với những bộ phim điện ảnh, mà còn rất được lòng khán giả bằng những bài viết trên mạng xã hội. Những bài viết của anh có thể về một vấn đề nào đó trong cuộc sống, cũng có thể về một nhân vật nào đó, nhưng chúng đều đánh trúng tâm lý của người đọc và được chia sẻ rất nhiều. Mới đây, vị đạo diễn này đã có những chia sẻ khá dài về nhạc sĩ Đức Trí và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Bài viết về nhạc sĩ Đức Trí được nhiều người ủng hộ của đạo diễn Lê Hoàng  

Bài viết về nhạc sĩ Đức Trí được nhiều người ủng hộ của đạo diễn Lê Hoàng 

Lê Hoàng chia sẻ, nhạc sĩ Đức Trí là người rất khó để nhận xét. Dù là về mặt nhan sắc, ngoại hình, hay cả về đức độ, cũng chẳng ai có thể đánh giá chính xác về nhạc sĩ tài hoa này. Tuy nhiên, trong bài viết của Lê Hoàng có đề cập đến một tình tiết: 'Chưa thấy ai nhờ Đức Trí đứng dưới đất vươn tay lên hái quả trên cành, nhưng đã có cô gái xinh đẹp cao nổi tiếng nhất nhì trong làng ca sĩ đứng tựa anh, chứng tỏ Đức Trí rất lừng lững' khiến nhiều khán giả ngường mộ và đồn đoán về cô gái mà Lê Hoàng nhắc đến. Đặc biệt, đạo diễn còn tiết lộ danh sách người yêu của Đức Trí 'có thể dài hơn cả một bản nhạc giao hưởng', thế nhưng, chưa ai từng kể lể hay tố cáo điều gì, hoặc nếu nhắc đến anh thì chỉ là những câu ca ngợi. 

Lê Hoàng: 'Danh sách các nữ ca sĩ đã từng yêu Đức Trí dài hơn một bản giao hưởng' 1

Nguyên văn bài viết của đạo diễn Lê Hoàng như sau:

'Con người Đức Trí mới thoạt nhìn khiến toàn thể nhân loại ngạc nhiên, sau đó họ lấp tức sa vào những tranh cãi bất tận. Câu hỏi lớn đầu tiên là Đức Trí đẹp trai không? Xin thưa vừa có lại vừa không. Anh có khuôn mặt rất kỳ lạ, tròn xoe như bi ve, có đôi mắt lấp lánh như bi ve và hàm răng sáng bóng như bi ve nốt! Nếu đi thi tuyển diễn viên đóng vai Từ Hải, chắc chắn Đức Trí sẽ trượt nhưng nếu đóng hoàng tử bé thì chắc chắn Đức Trí sẽ trúng. Do đó, nhan sắc của chàng hoàn toàn không cố định.

Câu hỏi thứ hai là Đức Trí có cao to không? Cũng là điều gây ra những mâu thuẫn om sòm. Chưa thấy ai nhờ Đức Trí đứng dưới đất vươn tay lên hái quả trên cành, nhưng đã có cô gái xinh đẹp cao nổi tiếng nhất nhì trong làng ca sĩ đứng tựa anh, chứng tỏ Đức Trí rất lừng lững.

Tiếp nữa là Đức Trí có đức độ không? Điều ấy cũng chưa nhất trí hoàn toàn. Chưa bao giờ thấy anh ăn cướp, trộm két sắt hay giật điện thoại thậm chí anh cũng chưa từng đạo nhạc là điều các nhạc sĩ khuyên làm. Nhưng anh thường xuyên hứa hoàn thành một tác phẩm gì đó, ví dụ như nhạc phim, thề long trọng là sẽ nghĩ đến nó suốt mấy tháng trời khiến toàn thể bà con cảm động. Nhưng thực ra anh chẳng nghĩ quái gì cả, đúng đến đêm cuối cùng trước khi giao tác phẩm mới thức trắng và viết xong, thế là êm chuyện. Mặt mũi nhăn nhó, tâm trạng suy tư ngồi bên cây đàn với nỗi đau nhân loại chắc chắn là ai đó chứ không phải Đức Trí.

Nếu bạn rủ Đức Trí đi xem thi hoa hậu áo tắm, gọi đến anh sẽ nhấc máy liền. Nếu bạn hỏi bản nhạc đã viết xong chưa, máy có thể reo ba thế kỷ rồi sau đó tắt ngúm. Đức Trí có đào hoa không? Cũng thật khó trả lời. Danh sách các nữ ca sĩ đã từng yêu anh có thể dài hơn một bản giao hưởng, nhưng chưa thấy ai kể lể hay tố cáo điều gì. Tuy nhiên nếu có ca ngợi cũng chỉ chút chút. Anh đã từng sống trong một khu chung cư nổi tiếng của nghệ sĩ, hễ thấy cô gái nào bẽn lẽn đi tới là bảo vệ hỏi 'lên nhà Đức Trí phải không?'. Và hễ thấy cô nào mặt mũi hớn hở đi ra là bảo vệ hỏi: 'Từ nhà Đức Trí xuống à?'. Có những đêm tiệc tùng, tất cả thiếu nữ đều say bét, không ai nhớ mình ngủ chỗ nào chỉ nhớ có tiếng của Đức Trí văng vẳng.

Lê Hoàng: 'Danh sách các nữ ca sĩ đã từng yêu Đức Trí dài hơn một bản giao hưởng' 2

Cuối cùng Đức Trí có tài năng không? Rõ ràng vừa có lại vừa không! Anh chả có tên trong từ điển danh nhân thế giới, cũng chưa từng đoạt giải Oscar cho âm nhạc dành cho phim, nhưng anh luôn luôn có tên trong những tác phẩm vĩ đại kiểu như Tấm Cám hoặc Tiên Nga. Người ta đồn rằng rất nhiều khán giả đi xem Tấm Cám ấy chỉ vào rạp nhắm mắt lại nghe nhạc Đức Trí sau đó xem đoạn cây cau đổ xuống rồi về. Kết quả là phim thu vài triệu đôla. Âm nhạc có Đức Trí giống như Sài Gòn có chợ Bến Thành, không thể tới mà không biết.

Nhưng có một chân lý không gì lay chuyển nổi là Đức Trí là nhạc sĩ của hôm nay chứ không phải thuộc loại 'Anh của ngày hôm qua'. Chàng có một hiểu biết sâu sắc về tình hình, thị hiếu và thị trường của âm nhạc thời hiện tại chính xác đến từng giây. Chỉ cần nói tên bất cứ ca sĩ hay nhạc sĩ nào, chàng cũng biết rõ rành rành và sâu sắc về tài năng, triển vọng và tầm cỡ sẽ ra sau này. Nếu bóng đá có luật trọng tài thì âm nhạc có luật Đức Trí.

Còn nhìn chung, khi tiếp xúc, Đức Trí gây cho bạn bè sự hóm hỉnh, sự chua cay, sự nhỏ nhẹ và sự đáng yêu. Anh không có vẻ dịu dàng của Dương Thụ, không có dáng phá phách của Trần Tiến, không có kiểu kiêu sa của Phú Quang, cũng chả có điệu bộ trầm ngâm của Thanh Tùng. Anh có kiểu ma mãnh và ngơ ngác của Đức Trí.'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

#Đức Trí #Lê Hoàng #bạn gái của Đức Trí

Lê Hoàng: 'Mọi người đều bị Dũng 'Khùng' lừa, tưởng hiền lành nhưng thực ra là kẻ cướp'

13/03/2018 20:50

'Họ tưởng anh dễ thương, tưởng anh hiền lành, họ tưởng anh xuề xòa, thậm chí đôi lúc họ tưởng anh lờ đờ. Thực ra, Dũng Khùng lờ đờ như kẻ cướp' - đạo diễn Lê Hoàng viết về đồng nghiệp.

Nguyễn Quang Dũng (Dũng Khùng) là một trong những đạo diễn 'mát tay' nhất làng điện ảnh Việt Nam. Chẳng thế mà có lần anh làm 5 phim chiếu Tết thì có đến 4 phim đạt doanh thu kỷ lục. Anh tự nhận mình là một người không thích nói về chuyện cá nhân, hay tình cảm trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng, Dũng 'Khùng' lại 'hiện nguyên hình' trong nhiều bài viết chân dung của đạo diễn Lê Hoàng.

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đăng tải bài viết chân dung đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên trang cá nhân với tiêu đề 'Lờ đờ như kẻ cướp' đã thu hút nhiều sự yêu thích và chú ý của mọi người, trong đó có cả 'nhân vật' chính.

Đạo diễn Lê Hoàng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 

Đạo diễn Lê Hoàng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mở đầu bài viết, đạo diễn Lê Hoàng đã gây sự chú ý khi khẳng định: 'Tới giờ phút này, tôi cam đoan tất cả những ai đã gặp Dũng Khùng đều nhầm lẫn về anh. Họ tưởng anh dễ thương, tưởng anh hiền lành, họ tưởng anh xuề xòa, thậm chí đôi lúc họ tưởng anh lờ đờ. Thực ra, Dũng Khũng lờ đờ như kẻ cướp'.

Theo Lê Hoàng, ai gặp Quang Dũng cũng nhận xét anh là một 'ông già Nam Bộ'. Bởi, Dũng 'Khùng' không có gu ăn mặc cụ thể, không ai rõ anh sẽ theo phong cách gì. Là đạo diễn bạc tỷ nhưng Quang Dũng vẫn luôn rất 'nhà quê'.

Theo cái nhìn độc đáo của Lê Hoàng: 'Dũng Khùng nhà quê một cách thượng lưu. Anh dùng vi tính xách tay đời mới nhất, xem phim màn ảnh có chất lượng cao nhất, ngủ trong những khách sạn sang trọng nhất, quen với những cô gái đẹp nhất và ăn những món ăn sang nhất'.

Tuy nhiên, đạo diễn phim Tháng năm rực rỡ lại coi những thứ này rất đỗi bình thường, như 'hạt lúa, củ khoai, chả có gì đáng nói'. Nếu như kẻ khác vào khách sạn 5 sao, họ sẽ khoa chân múa tay nói cả ngày không hết về chuyện ấy, nhưng riêng Quang Dũng thì không. Anh thấy đó là chuyện bình thường như bao chuyện khác.

Nét 'nhà quê' độc đáo của Dũng 'Khùng' lại được bạn đồng nghiệp ví von rất độc đáo: 'Nếu toàn thể đàn ông gặp một cô hoa hậu tìm cách tán tỉnh sau đó hỏi cưới thì Dũng Khùng có khả năng đặt ngay vấn đề ly dị cô ta trước khi yêu' hay: 'Nếu như toàn thế giới vào nhà hàng, gặp một con vịt quay bỏ vào mồm thì Dũng Khùng có khả năng gạt con vịt ra, bỏ cái đĩa vào mồm, hoặc nếu chàng vào bảo tàng, chăm chú coi một bức tranh thì có khả năng chàng đang suy tính bức tranh ấy gói được mấy nắm xôi'.

Bài viết và đạo diễn Quang Dũng gây sự  chú ý của Lê Hoàng. 

Bài viết và đạo diễn Quang Dũng gây sự  chú ý của Lê Hoàng.

Theo Lê Hoàng, Dũng 'Khùng' không chỉ giản dị trong đời thường, mà còn trong cả mỗi bộ phim anh đạo diễn. Với Dũng 'Khùng', anh không có khái niệm trung gian.

Nếu về hình thể của đạo diễn Tháng năm rực rỡ, tóc hoặc để dài hoặc không có, thân hình hoặc rất béo hoặc gầy nhom, quần áo hoặc rất nhàu nát hoặc thật sang chảnh thì trong phim cũng vậy. 'Những tác phẩm của Dũng Khùng chỉ có hai số phận: hoặc nó làm bà con xô nhau co cẳng chạy, hoặc nó khiến bà con đánh nhau để giành mua. Một bộ phim được khen một tý, chê một tý, giải thưởng một tý thì chắc chắn không phải phim Dũng Khùng' - đạo diễn phim Gái nhảy viết.

Ngoài ra, bài viết chân dung của đạo diễn sinh năm 1956 này còn khen ngợi hết lời quan điểm sống 'trong sạch' của Quang Dũng.

'Điều tuyệt vời nữa ở Dũng Khùng là anh chả khi nào tranh chấp, rình mò, giành giật, không khi nào thấy anh tìm cách đến gần một dự án ngon hoặc một mối quan hệ ngon. Anh chả khi nào chứng minh là mình xứng đáng.

Nếu Dũng Khùng trúng số độc đắc mười tỷ, chắc chắn anh cũng không reo mừng mà chỉ ngạc nhiên hỏi: 'Ủa, vậy sao?'' hay 'Nếu có hai phe đánh nhau theo kiểu hai dòng họ của nhà Romeo – Juliet và mời Dũng Khùng hoà giải, thì cá chắc, chỉ cần năm phút sau, hai phe sẽ ôm chầm lấy nhau khóc.

Và sau khi Dũng Khùng đi, hai phe lại đánh nhau tiếp, có khi còn nặng hơn xưa. Bởi Dũng Khùng chả hơi sức đâu mà phân tích. Anh chả quan tâm gì tới mọi bản chất vấn đề, và chỉ cần giải quyết hiện tượng. Anh không bao giờ có thể làm một nhà chính trị, và chẳng có nửa giây buồn về chuyện này'. 

Đạo diễn Gái nhảy còn nhìn nhận, nếu để Dũng 'Khùng' chơi cờ, anh sẽ là một đối thủ dở tệ, bởi anh 'xa lạ với mọi thủ đoạn, mọi mánh khoé'. 

Tuy nhiên, cái 'khôn' của Dũng Khùng được đạo diễn Gái nhảy đánh giá rất tinh tế rằng: 'Dũng Khùng ngồi vào mâm, gắp một miếng bé tý bỏ vào mồm rồi sau đó không ăn, nhưng thực ra miếng ấy là miếng ngon nhất mà có đứa nào hiểu đâu.

Nếu rất nhiều nghệ sỹ cư xử như quạ, luôn bay lượn thấy mồi ở đâu nhào xuống vồ thì Dũng Khùng cư xử như đại bàng, đứng lim dim chờ mồi tự nó bay lên'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn

#Quang Dũng #Dũng khùng #Tháng năm rực rỡ #Lê Hoàng #phim Tết

Ngọc Trinh - Quỳnh Thư giản dị đi xem phim của Lê Hoàng

18/06/2017 10:29

Chiều 17/6, vừa từ châu Âu trở về Việt Nam, Ngọc Trinh, Quỳnh Thư cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp lập tức đến rạp xem 'S.O.S Sói trắng' để ủng hộ 'đàn em'.

Ngọc Trinh mặc giản dị, năng động với áo thun, quần jeans đến rạp xem phim.

Đi cùng với cô là người mẫu Quỳnh Thư và ông bầu Khắc Tiệp.

Hai người đẹp khoe sắc rạng ngời bên Quỳnh Hương, cô em đồng nghiệp thân thiết trong công ty Venus.

Quỳnh Hương năm nay mới 20 tuổi, được nhiều người khen xinh xắn, dễ thương và cũng có nét hao hao đàn chị Ngọc Trinh.

Quỳnh Hương được xem như 'gà cưng' mới của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Anh hướng cô đi theo con đường một diễn viên điện ảnh.

'S.O. S Sói trắng' là phim đầu tiên mà Quỳnh Hương tham gia. Trong phim, cô đóng vai nữ chính, yêu nhân vật do ca sĩ Tim đóng và là chị gái của nạn nhân bị ấu dâm.

Sau khi xem xong bộ phim, Ngọc Trinh chia sẻ: 'Đáng khen cho Quỳnh Hương. Với phim đầu tay, em ấy diễn xuất khá ổn. Một tương lai đang chờ bé'.

Phim 'S.O.S Sói trắng' công chiếu toàn quốc từ 16/6, với sự tham gia của Tim, Quỳnh Hương, Hải Triều, Song Ngư, Kiều Trinh...

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Li Pu/Baodatviet.vn

Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ những người phụ nữ bị phụ bạc: 'Phải cự tuyệt dại trai, chỉ được phép ngây thơ chút xíu thôi, dại quá hoá ngu là không nên'

14/08/2020 11:24

Nữ hoàng giải trí bày tỏ quan điểm gây chú ý của mình về tình yêu trong buổi livestream tối qua trên trang cá nhân.

Lùm xùm đình đám mạng xã hội 2 ngày nay, diễn viên - đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng bị vợ Âu Hà My bóc phốt chồng ngoại tình, vỡ nợ, sống 'dựa hơi' nhà vợ làm chấn động cư dân mạng. Trên trang cá nhân của mình, Âu Hà My đăng tải video đến nhà 'tiểu tam' để trò chuyện, những tin nhắn mùi mẫn đầy 'gợi tình' của chồng và 'con giáp thứ 13' khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy 'gai người'. Nhiều người đẹp showbiz đã lên tiếng ủng hộ màn đánh ghen văn minh của nữ giảng viên đại học cùng những lời lẽ chia sẻ, thấm thía từ hoàn cảnh cá nhân.

Đáng chú ý, nữ hoàng giải trí, nữ hoàng thị phi Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ bày tỏ quan điểm của mình về câu chuyện lùm xùm này trong buổi livestream tối qua trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ gửi lời khuyên tới 'nữ chính hot nhất hôm nay': 'Khi mới yêu ai nấy đều nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau và khi chia tay rồi lại toàn điều tiêu cực thôi. Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, tốt nhất chúng ta nên cự tuyệt tình yêu đó. Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không?

Tôi muốn nhắn gửi tới các 'bánh bèo' rằng, các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn. Đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả… Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lí khiến các cô gái cứ 'bỏ thì thương vương thì tội', cuối cùng không ai thương bản thân họ hết'.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà 

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà 

Ở phần bình luận cô cũng để lại lời nhắn nhủ khi được hỏi đã từng 'cự tuyệt' ai chưa: 'Ngoài đời, tôi phải 'cự tuyệt' dại trai, chỉ được phép ngây thơ chút xíu thôi. Dại quá hoá ngu là không nên. Phụ nữ được hưởng quyền để người khác chăm sóc và yêu thương nên đừng tự biến mình thành nô lệ trong tình yêu. Đây là quan điểm từ khi còn bé đến khi trưởng thành mà tôi luôn kiên định. Đặc biệt phải cự tuyệt với những nhân vật khiến mình rơi nước mắt nhiều hơn là cười.

Tôi là một thường rất thương người và trọng chữ tình. Tuy nhiên, một khi đã tìm được một lí do chính đáng để từ bỏ thì không ai lạnh lùng và tàn nhẫn như tôi. Tôi rất phũ'.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Sau khi chia tay Cường Đô La, trải qua nhiều mối tình thị phi, thậm chí còn bị đồn là kẻ thứ ba, hiện tại Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc cùng với nam diễn viên Kim Lý. Sua 3 năm hẹn hò, cặp đôi sắp chào đón thiên thần nhỏ. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Hồ Ngọc Hà #người thứ ba #Âu Hà My

Mới nhất

'Tự hào Đà Nẵng'

'Tự hào Đà Nẵng'

17 phút trước