Lee Sooman mang theo tin hot tới Việt Nam: SM sẽ thành lập 'NCT phiên bản Việt'

05/12/2017 23:59

Những chia sẻ của chủ tịch Lee Sooman đang trở thành đề tài hot trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Chiều nay, chủ tịch Lee Sooman và nhóm NCT 127 đã có mặt tại Hà Nội để tham dự các hoạt động trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Chủ tịch Lee Sooman 

Chủ tịch Lee Sooman

Trong Diễn đàn Kinh tế thường nhật Việt - Hàn diễn ra chiều nay (5/12) tại Hà Nội, chủ tịch Lee Sooman cho biết, SM Entertainment đang có kế hoạch thành lập NTC phiên bản Việt - nhóm nhạc sẽ trở thành ngôi sao châu Á và vươn ra thế giới. 'Chúng tôi sẽ tìm kiếm những ngôi sao tiềm ẩn ở Việt Nam và đào tạo họ trở thành những ngôi sao toàn cầu, - người đàn ông quyền lực của SM chia sẻ.

Nhóm nhạc NCT 127 

Nhóm nhạc NCT 127

Dựa trên nhóm nhạc nền tảng NCT, Lee Sooman thể hiện tham vọng khi phân chia thành nhiều nhóm nhỏ. NCT 127 là một nhóm nhạc idol được tạo nên dựa trên đất nước Hàn Quốc với 127 là kinh độ của Seoul. NCT Dream gồm những thành viên đang trong độ tuổi thiếu niên. NCT U gồm những thành viên đến từ hiều quốc gia khác nhau. Và, với những gì chủ tịch Lee Sooman vừa chia sẻ, sắp tới sẽ là NCT phiên bản Việt. Được biết, đây là một trong những kế hoạch trong dự án quảng bá V-Pop đầu tiên của SM. 

Nhóm NCT Dream. Và sắp tới là NCT phiên bản Việt sẽ ra đời? 

Nhóm NCT Dream. Và sắp tới là NCT phiên bản Việt sẽ ra đời?

NCT là một tân binh có nhiều hoạt động tích cực và sở hữu lượng fan đáng kể. Mới đây, nhóm vinh dự được nhận giải tân binh xuất sắc nhất tại MAMA, bên cạnh Black Pink và I.O.I.

Tag: #Chủ tịch SM Entertainment   #Chủ tịch Lee Sooman đến Việt Nam   #Thành lập NCT phiên bản Việt