Lịch quay hình Running Man bị dời vì bố anh cả Ji Suk Jin qua đời

22/06/2018 15:30

Đám tang của bố Ji Suk Jin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 6.

Vừa qua, các fan của chương trình thực tế Running Man nhận được tin buồn là bố của thành viên Ji Suk Jin đã qua đời. Vốn làm việc với không khí như một gia đình, đoàn sản xuất chương trình đã chia buồn cùng anh cả và quyết định sẽ dời lịch ghi hình để Ji Suk Jin ổn định tinh thần và chăm lo hậu sự cho bố.

Running Man dừng lịch quay tập mới khi biết tin bố của Ji Suk Jin qua đời 

Running Man dừng lịch quay tập mới khi biết tin bố của Ji Suk Jin qua đời

Cụ thể, nam diễn viên có lịch ghi hình tập mới Running Man vào ngày 25/6 tới đây. Tuy nhiên, để bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ mất mát với gia đình Suk Jin, tổ sản xuất Running Man đã hủy bỏ lịch quay hôm đó. Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ghi hình trở lại của tập mới.

Nói đến Ji Suk Jin trong Running Man, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến 'anh linh dương' yếu đuối nếu không bị các đàn em như Haha, Lee Kwang Soo bắt nạt thì sẽ luôn tìm cách trốn chạy, phản bội người khác. Tuy nhiên, nếu là người theo dõi Running lâu năm và đặc biệt là các tập gần đây bạn có thể thấy được sự chung thủy đáng ngưỡng mộ và đôi lúc là trí tuệ hơn người của 'ông anh già' trong Running man.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lich-quay-hinh-running-man-bi-doi-vi-bo-anh-ca-ji-suk-jin-qua-doi-1234665.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC