Lộ ảnh chứng minh thư của Hyun Bin, dân Hàn đồng loạt cảm thán một câu bất ngờ

26/01/2020 15:15

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng số người đạt được vẻ đẹp như Hyun Bin chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trong thời điểm bộ phim Crash Landing On You đang 'gây sốt' châu Á, tài tử Hyun Bin trở thành cái tên nam diễn viên được săn đón và có sức thu hút nhiều nhất dù tuổi tác của anh đã là tiền bối của rất nhiều nam thần nổi tiếng hiện nay.

Vẻ đẹp của nam tài tử 38 tuổi khiến fan nữ không thể cưỡng lại sức hút, đến nỗi mà người hâm mộ còn 'đào' lại những hình ảnh trong quá khứ của anh để chiêm ngưỡng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã tìm thấy hình ảnh được cho là ảnh chứng minh thư của Hyun Bin, ảnh được chụp từ khá lâu và mờ nên netizen đã dùng công nghệ để làm nét lại. Sau khi có kết quả, dân tình lại càng ngỡ ngàng và phát cuồng vì vẻ đẹp của Hyun Bin.

Lộ ảnh chứng minh thư của Hyun Bin, dân Hàn đồng loạt cảm thán một câu bất ngờ 0

Bức ảnh chứng minh thư 'gây sốt' của Hyun Bin

Lộ ảnh chứng minh thư của Hyun Bin, dân Hàn đồng loạt cảm thán một câu bất ngờ 1

Vẻ ngoài phong độ ở tuổi 38 của nam tài tử

Bức ảnh được chụp từ thời còn trẻ, lúc đó Hyun Bin còn để tóc húi cua, da nâu, không trang điểm nhưng đã toát lên phong thái nam thần, mạnh mẽ, đặc biệt là gương mặt nét nào ra nét nấy. Thậm chí, rất nhiều netizen Hàn cùng phải thốt lên chung một câu: 'Điên rồi, vẻ đẹp này...'. Họ cho rằng đường nét hoàn mỹ như vậy chỉ có ba người: Jung Woo Sung, Hyun Bin và Go Soo.

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/lo-anh-chung-minh-thu-cua-hyun-bin-dan-han-dong-loat-cam-than-mot-cau-bat-ngo-22202026115459838.htm

Tag: #chứng minh thư   #Hyun Bin   #nam diễn viên  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT