Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn

20/01/2020 22:34

Hình ảnh mừng sinh nhật Tiểu Hải Miên được tiết lộ, Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy nhiệt tình tiếp đón khách mời, Đặng Siêu mang đến món quà mừng.

Ngày 17 tháng 1, sau khi trang điểm cẩn thận, Angelababy đến một khách sạn tại Thượng Hải cùng với bạn bè để chúc mừng sinh nhật 3 tuổi của con trai Tiểu Hải Miên. Sau đó không bao lâu, 'giáo chủ' Huỳnh Hiểu Minh cũng xuất hiện với bộ vest sang trọng, có thể thấy nam minh tinh vô cùng vui vẻ.

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 0

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 1

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 2

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 3

Dáng vẻ Huỳnh Hiểu Minh vẫn đậm khí chất của một tổng tài 'bá đạo', đứng trò chuyện cùng bạn bè. Mặc dù nơi tổ chức không có phóng viên truyền thông nhưng có rất nhiều bạn bè của họ được mời tới. Huỳnh Hiểu Minh bận rộn chào hỏi khách, Đặng Siêu cùng trợ lý cũng đến tham gia. Đồng thời, 'ông xã Tôn Lệ' mang theo một phần quà vô cùng dụng tâm, có thể chứng minh tinh bạn chân thành giữa Đặng Siêu và vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, mối quan hệ giữa họ vô cùng tốt.

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 4

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 5

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 6

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 7

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 8

Angelababy chào hỏi khách mời khác, sau khi nhìn thấy Đặng Siêu, cô đã vui mừng bắt tay và ôm chào hỏi với đội trưởng Keep Running. Sau khi yến tiệc kết thúc, Huỳnh Hiểu Minh đích thân tiễn Đặng Siêu rời khỏi khách sạn. Lúc này Angelababy nhìn thấy Đặng Siêu sắp phải đi, lúc anh đến cửa thì Angelababy cũng đi ra. Vì vậy hai người ôm nhau tạm biệt, sau đó Angelababy nán lại chụp hình cùng một vài fan hâm mộ.

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 9

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 10

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 11

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc cùng Angelababy tổ chức sinh nhật cho con, phá vỡ tin đồn ly hôn 12

Phóng viên theo đuôi tiết lộ một nhà ba người hạnh phúc cùng nhau trở về khu biệt thự của Huỳnh Hiểu Minh nghỉ ngơi. Qua việc này cũng đã chứng tỏ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai, cũng như đập tan tin đồn họ ly hôn hay xảy ra biến cố trong hôn nhân.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Huỳnh Hiểu Minh #Angelababy #diễn viên hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 1300 tỷ đồng để giành quyền nuôi con trong cuộc chiến ly hôn với Angelababy?

28/10/2019 14:05

Những tin đồn về sóng gió trong hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang tiếp diễn chứ không hề dập tắt.

Mới đây, hình ảnh được lan truyền trên mạng được xem là đoạn tin nhắn giữa một người trong giới giải trí đang tiết lộ câu chuyện về hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Theo đó, nội dung này cho biết Huỳnh Hiểu Minh đã chi 400 triệu NDT (1300 tỷ đồng) để giành quyền nuôi con trong cuộc chiến ly hôn với Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 1300 tỷ đồng để giành quyền nuôi con trong cuộc chiến ly hôn với Angelababy? 0

Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 1300 tỷ đồng để giành quyền nuôi con trong cuộc chiến ly hôn với Angelababy? 1

Tuy nhiên, nhiều người bán tín bán nghi với độ xác thực của thông tin này. Bởi lẽ danh tính của người tiết lộ không hề rõ ràng mà dưới chế độ ẩn danh. Mặt khác, phần hình ảnh từ đoạn tin nhắn này rất dễ ngụy tạo và ai cũng thể làm được. Thế nên, đây cũng chỉ là một hạt cát giữa sa mạc tin đồn về cuộc sống giữa hai vợ chồng 'Huỳnh Giáo chủ'.

Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 1300 tỷ đồng để giành quyền nuôi con trong cuộc chiến ly hôn với Angelababy? 2

Trước khi cưới nhau đến kỷ niệm hôn nhân tròn 1 năm, tình cảm giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khiến nhiều người phải ghen tỵ vì quá đỗi ngọt ngào và hạnh phúc. Đến khi sự nổi tiếng và chủ đề của Baby ngày càng cao hơn so với Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân của cả hai bắt đầu xảy ra vấn đề. Năm nay, tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn ngày càng được lan truyền và khiến nhiều người tin giữa họ đã không còn là vợ chồng với những biểu hiện và bằng chứng từ truyền thông.

Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 1300 tỷ đồng để giành quyền nuôi con trong cuộc chiến ly hôn với Angelababy? 3

Trong đêm hội Trung thu, khi ban tổ chức công bố danh sách khách mời, những đôi vợ chồng khác đều được chương trình chú thích rõ ràng với danh phận 'vợ chồng'. Riêng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thì danh xưng 'vợ chồng' của hai người trên danh sách đã biến mất. Cả hai tách riêng lẻ trong hai tiết mục khác nhau, trái ngược với những đôi vợ chồng khác cùng nhau thể hiện một ca khúc trên sân khấu.

Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 1300 tỷ đồng để giành quyền nuôi con trong cuộc chiến ly hôn với Angelababy? 4

Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 1300 tỷ đồng để giành quyền nuôi con trong cuộc chiến ly hôn với Angelababy? 5

Những hoạt động khác có sự tham gia của 'Huỳnh Giáo chủ' và Angelababy, họ đều tách ra riêng biệt và không tương tác thể hiện tình cảm như trước. Điều này càng khiến những tin đồn về cặp đôi ngôn tình đã ly hôn đang trở thành sự thật.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Huỳnh Hiểu Minh #Angelababy #diễn viên hoa ngữ #Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh?

28/10/2019 23:41

Động thái từ chính người trong cuộc - Huỳnh Hiểu Minh càng khiến những tin đồn anh ly hôn với Angelababy thêm phần cơ sở trở thành sự thật.

Gần đây, tin đồn Huỳnh Hiểu MinhAngelababy ly hôn ngày một nhiều lên, thế nhưng cả hai dường như phớt lờ hết tất cả. Chính vì điều này càng khiến fan hâm mộ hai nhà thêm phần lo lắng, dư luận trở nên hoài nghi và nghiêng về phía bắt đầu tin tưởng cả hai đang có vấn đề.

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 0

Hôm qua, tòa án Bắc Kinh đã tuyên bố kết quả vụ kiện dân sự về mặt hình ảnh thương mại của Huỳnh Hiểu Minh. Qua đó có thể thấy, tuy nam diễn viên bỏ ngoài tai, không thèm 'chấp' những tin đồn thất thiệt kia nhưng anh rất chú ý đến hình tượng kinh doanh của mình.

Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục giành chiến thắng trong những vụ kiện mới của mình.

Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục giành chiến thắng trong những vụ kiện mới của mình.

Tháng 07.2019, Huỳnh Hiểu Minh khởi kiện công ty Nhất Tân vì sử dụng hình ảnh trái phép của anh khi chú thích trong một bài viết có tiêu đề: 'Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh vợ mang thai, trực tiếp đánh bay tin đồn. Khẳng định vẻ đẹp của Baby đã hớp hồn được nam diễn viên'. 

Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc khi nội dung bài viết không thuộc dạng tung tin đồn thất thiệt hay có tính chất ác ý, lại chủ yếu tập trung nói về việc Angelababy mang thai, cớ sao vụ kiện lại chuyển thành xâm phạm hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh?

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 2

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 3

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 4

Trên thực tế, Huỳnh Hiểu Minh từng đăng hai bức ảnh công khai quá trình bà xã Angelababy mang bầu vào năm 2017. Lúc ấy, 'giáo chủ' bày tỏ sự cảm kích, biết ơn vợ đã vất vả sinh con cho anh. Thời điểm đó, Angelababy gặp phải tin đồn nhờ người mang thai hộ vì thân hình của cô khi có em bé và sau khi sinh vô cùng thon gọn so với những bà mẹ bầu khác. Hành động này của Huỳnh Hiểu Minh nhằm lên tiếng minh oan cho Angelababy.

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 5

Tuy nhiên giờ đây trên Weibo của Huỳnh Hiểu Minh, bài đăng này đã được ẩn hết phần hình ảnh. Động thái này của nam tài tử càng khiến dư luận dậy sóng, nghi ngờ khả năng cả hai ly hôn chính là sự thật. Theo nhiều dân mạng bình luận, họ đã nhận ra điều bất thường này từ tháng 9 năm 2018, đúng vào thời điểm Huỳnh Hiểu Minh gặp phải tin đồn phải trả nợ thuế.

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 6

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 7

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 8

Dù đã hơn 1 năm, bức ảnh trong bài đăng này vẫn không được xóa bỏ chế độ ẩn. Liên hệ đến vụ kiện, Huỳnh Hiểu Minh tiến hành khởi tố cũng vì người viết bài dám sử dụng hai hình ảnh này. Liệu rằng mối quan hệ giữa Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã chấm dứt khiến nam diễn viên có hành động phũ phàng, cắt đứt hoàn toàn với người cũ?

Động thái 'mở đường' chuẩn bị công khai ly hôn Angelababy của Huỳnh Hiểu Minh? 9

Lật lại những vụ kiện về xâm phạm hình ảnh thương mại trong năm 2019 của Huỳnh Hiểu Minh, rất nhiều vụ khiến nhiều người phải giật mình khi nam diễn viên quyết định khởi tố chỉ vì người khác dám lấy ảnh cưới của anh mà chưa qua xin phép. Nguyên nhân được Huỳnh Hiểu Minh đưa đơn ra tòa trong những trường hợp này là vì bị cáo đã xâm phạm trái phép hình ảnh của anh.

Chỉ cần lấy ảnh như thế này, cũng bị Huỳnh Hiểu Minh khởi kiện.

Chỉ cần lấy ảnh như thế này, cũng bị Huỳnh Hiểu Minh khởi kiện.

'Với kiểu khởi kiện như thế này, Huỳnh Hiểu Minh nên rút ra khỏi giới giải trí còn hơn, làm nghệ sỹ nhưng lại không cho người khác dùng ảnh trong những bài viết. Sợ ảnh hưởng như thế thì mau trở về làm người thường đi', 'Vấn đề ở đây, anh ta chỉ khởi kiện những hình chụp chung với Angelababy, đây mới là điều đáng nói! Mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi.' - Những phản ứng của dân mạng Trung khi bất ngờ với hành động khá kỳ quặc của Huỳnh Hiểu Minh.

Lẽ nào Huỳnh Hiểu Minh đã chuẩn bị hết tất cả, xóa bỏ những gì liên quan với Angelababy để sẵn sàng công khai ly hôn?

Lẽ nào Huỳnh Hiểu Minh đã chuẩn bị hết tất cả, xóa bỏ những gì liên quan với Angelababy để sẵn sàng công khai ly hôn?

Từ năm 2018, trong toàn bộ những vụ kiện của Huỳnh Hiểu Minh có liên quan, dính líu đến Angelababy nhưng một chữ nam diễn viên cũng không hề đả động, nhắc đến cô hay với thân phận 'bà xã'. Hành động này chính là một dấu chấm hỏi lớn đến từ người trong cuộc khiến tin đồn ly hôn ngày càng nghiêm trọng và lan truyền đi rộng rãi.

Ngoại trừ được nhắc đến trong tiêu đề của bài viết thì tên của Angelababy dường như biến mất, không hề được đả động trong phần còn lại của tất cả những lá đơn khởi kiện mà Huỳnh Hiểu Minh gửi ra tòa.

Ngoại trừ được nhắc đến trong tiêu đề của bài viết thì tên của Angelababy dường như biến mất, không hề được đả động trong phần còn lại của tất cả những lá đơn khởi kiện mà Huỳnh Hiểu Minh gửi ra tòa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Huỳnh Hiểu Minh #Angelababy #diễn viên hoa ngữ #Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh thật sự đã ly hôn?

27/08/2019 13:40

Những thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại có dịp xôn xao khi trên mạng xuất hiện 1 loạt các thông tin liên quan tới chuyện ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Nguồn cơn xuất phát từ một bài đăng của blogger cho hay có 'bằng chứng' về chuyện ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Cụ thể, blogger đưa tin, dân mạng đã tinh ý phát hiện trong lịch sử chỉnh sửa của bài đăng trên trang 'Sina tống nghệ' về danh sách các nghệ sĩ tham gia đêm hội Trung Thu Trung Ương, khi nhắc đến vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã được sửa lại nhiều lần.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh thật sự đã ly hôn? 0

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh thật sự đã ly hôn? 1

Ở bài đăng đầu tiên ghi 'vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Baby' sau đó sửa thành 'Huỳnh Hiểu Minh, Dương Dĩnh', rồi lại thành 'vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Dương Dĩnh', cuối cùng lại thành 'Huỳnh Hiểu Minh, Dương Dĩnh'.

Theo suy đoán của cư dân mạng, đây chính là bằng chứng cho thấy Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh thật sự đã ly hôn? 2

Trước đó, có nhiều thông tin cho hay Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn nhưng cả hai vẫn hoàn toàn giữ im lặng.

Nguồn: Weibo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trang Phạm/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Huỳnh Hiểu Minh #Angelababy

Mới nhất