Lộ bằng chứng hẹn hò, Will và Linh Ka đồng loạt có động thái lạ

25/09/2019 17:34

Dù không lên tiếng chia sẻ về tin đồn hẹn hò nhưng Will - Linh Ka lại có những động thái khiến fan thêm phần tò mò.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang xôn xao, bàn tán về tin đồn Will (365) và Linh Ka đang bí mật hẹn hò. Nhiều bằng chứng được đưa ra, mới đây nhất là hình ảnh cựu thành viên của 365 và Linh Ka tại một cửa hàng tiện lợi.

Hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao, bàn tán. 

Hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao, bàn tán.

Giữa 'tâm bão', Linh Ka bất ngờ động thái lạ. Không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận chuyện hẹn hò mà cô nàng đã âm thầm xoá đi bài đăng ủng hộ sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt của Will.

Bài đăng này đã được Linh Ka xóa bỏ. 

Bài đăng này đã được Linh Ka xóa bỏ.

Về phía 'bạn trai tin đồn' của Linh Ka, quản lý anh chàng cho biết hiện Will đi quay phim nên không đưa ra phát biểu, bình luận gì vào lúc này. Trong khi đó, trên trang cá nhân, Will thoải mái đăng ảnh trong chuyến đi du lịch Ninh Bình. Ngoài ra, nam ca sĩ còn chia sẻ những khoảnh khắc đùa giỡn với chú cún cưng trên Instagram.

Trước đó, vào khoảng tháng 7, Will và Linh Ka cũng từng bị nghi hẹn hò khi dân mạng phát hiện cặp đôi check-in và mang giày giống nhau tại một địa điểm ở Singapore.

Cả hai được cho là check-in ở Singapore và đi giày đôi. 

Cả hai được cho là check-in ở Singapore và đi giày đôi.

Khi tham gia trong một game show cách đây không lâu, Linh Ka cũng bày tỏ sự hâm mộ Will và mong muốn được song ca cùng nam ca sĩ.

Dù đến thời điểm hiện tại, cả Will và Linh Ka đều chưa lên tiếng chia sẻ về tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, với những bằng chứng được đưa ra cũng đủ khiến khán giả tin rằng mối quan hệ giữa họ 'không bình thường'.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lo-bang-chung-hen-ho-will-linh-ka-dong-loat-co-dong-thai-la-1652714.html

Tag: #Linh Ka   #Linh Ka hẹn hò Will   #Will   #Sao việt  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT