Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại

04/07/2020 10:51

Qua những bằng chứng này thì cư dân mạng đang nghiêng về phía Mina nhiều hơn.

Ngày 3/7, showbiz Hàn một phen chấn động khi cựu thành viên AOA Mina tiết lộ từng bị 1 người chị trong nhóm bắt nạt trong suốt 10 năm, khiến cô rơi vào bệnh trầm cảm, có tâm trạng u uất đến mức nhiều lần tự tử, sau này phải rời nhóm để tìm sự bình yên. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 0

Nguyên nhân khiến Mina công khai điều này được cho là vì sự dồn ép quá lâu khiến tâm lý của cô hoảng loạn trở lại, điều đó làm Mina nhớ tới những tháng ngày bị bắt nạt. 

Sau đó Mina cũng đã xác nhận trên instagram rằng người đã bắt nạt mình chính là trưởng nhóm Jimin. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 1

Không cần đợi Mina xác nhận, thực ra cư dân mạng đã đoán được người từng bắt nạt cô là Jimin thông qua nhiều bằng chứng dưới đây:

Trong 1 chương trình, khi AOA đang cùng nhau chia sẻ, Mina đã kể về quá khứ đau buồn của mình với nước mắt rơi lã chã. Trong khi nhiều thành viên khác vây quanh để an ủi và lắng nghe Mina tâm sự, Jimin lại ngúng nguẩy một bên không quan tâm đến, thậm chí còn nghịch móng tay của mình. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 2

Khi chương trình mới phát sóng, khoảnh khắc này không gây tranh luận nhiều vì người hâm mộ cho rằng tính cách của Jimin lạnh lùng, không dễ biểu lộ cảm xúc ra mặt như những thành viên khác. Tuy nhiên, sau khi sự việc bắt nạt được phanh phui, các fans đã có cái nhìn khác về video này.

1 bằng chứng khác, là trong buổi ký tặng khi Mina bị anti-fan trà trộn vào mắng mỏ, chửi bới thậm tệ rằng cô là đồ bất tài, không hát được cũng không rap được. Điều đó khiến Mina rất sốc, tâm trạng cô suy sút thấy rõ sau đó, trong khi Jimin ngồi ngay bên cạnh không có chút sự an ủi nào dù là trưởng nhóm. Thậm chí Jimin còn cười đùa rất vui vẻ như không có gì xảy ra. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 3

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 4

Tuy nhiên Mina lại không phải 1 người 'vô tâm' như Jimin, luôn tỏ ra dửng dưng trước sự đau buồn của người khác. Trong showcase comeback năm 2016, Jimin và Seolhyun phải cúi đầu xin lỗi công chúng vì scandal vạ miệng, sai kiến thức lịch sử nghiêm trọng. 

Lúc này, Mina đã đến bên và an ủi, hỏi han người chị cùng nhóm. Hành động của Mina cho thấy tấm lòng ấm áp và chân thành của cô đối với thành viên khác mặc dù đó là người bắt nạt mình. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 5

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 6

Qua những bằng chứng trên thì công chúng càng tin tưởng những tiết lộ bị bắt nạt của Mina là sự thật. 

Hiện giờ, gia đình, bạn bè luôn bên cạnh an ủi Mina. Cô cũng xác nhận cả nhóm AOA đã đến thăm, trò chuyện để khiến cô cảm thấy ổn hơn. Đặc biệt, Jimin đã gửi lời xin lỗi đến Mina dù theo cô thì 'lời xin lỗi chưa chân thành lắm'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#mina AOA #Jimin #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #tự sát

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ

25/02/2020 17:27

Hình ảnh mới nhất của Jihyo, Mina và Jungyeon ở sân bay trở thành chủ đề nóng!

Vào ngày 24/02 vừa qua, các thành viên thuộc nhóm nhạc nữ TWICE đã trở về Hàn Quốc an toàn sau khi kết thúc concert TWICE WORLD TOUR 2019 ở Nhật Bản. Theo đó, một số hình ảnh về Mina, Jihyo và Jungyeon đã trở thành một chủ đề thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, Jihyo và Jungyeon đã nắm chặt tay Mina để bảo vệ cô dưới ánh mắt của nhiều người.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 0

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 1

Cách đây không lâu, công ty quản lý JYP Entertainment của TWICE đã chia sẻ thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của Mina. Được biết, nữ ca sĩ gián đoạn các hoạt động kể từ tháng 7 năm 2019 do được chuẩn đoán mắc phải triệu chứng lo âu. Tuy nhiên, Mina đã tham gia vào một số sự kiện tùy thuộc vào tình trạng của mình và gần đây cô ấy tham gia biểu diễn trong buổi concert của TWICE ở Nhật.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 2

Khi được hỏi về tình hình hiện tại của ngôi sao sinh năm 1997, JYP Entertainment cho biết thêm: 'Tình trạng sức khỏe của Mina đã ổn định rất nhiều. Các hoạt động trong tương lai sẽ tiếp tục được thực hiện sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về sức khỏe của cô ấy'.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 3

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate với bài viết: 'Jihyo – Jungyeon là thiên thần bảo vệ Mina'.

1. [+469, -31] Chỉ là tôi không hiểu nổi công ty của bọn họ đang nghĩ gì nữa. Mina không quảng bá ở Hàn Quốc, buổi concert của nhóm đã bị hủy, vì vậy không phải sẽ tốt hơn nếu cô ấy ở nhà tại Nhật Bản sao? Đặc biệt là cho sức khỏe tinh thần của cô ấy?

2. [+412, -52] Mina luôn như thế này. Không có sức mạnh, đến rồi về nước, trong khi Twice ngày càng đi xuống. Công ty phải mạnh tay để cô ấy không thể quảng bá với họ trong trạng thái này.

3. [+325, -25] Có phải Mina đã cùng các thành viên tham gia buổi hòa nhạc Nhật Bản không? Ủa rồi sao concert ở Hàn bị hủy bỏ, cô ấy nên ở nhà và nghỉ ngơi.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 4

4. [+26, -9] Mina không gặp vấn đề gì khi nhảy và vui vẻ tại buổi hòa nhạc ở Nhật Bản nhưng cô ấy luôn cư xử rất tệ ở nước ta. Đủ rồi…nếu đất nước chúng tôi không phù hợp với cô, thì hãy tiếp tục làm việc tại Nhật Bản đi. Mọi thứ đang trở nên khó chịu.

5. [+17, -3] Nếu Mina bị ốm, thì hãy ở nhà và nghỉ ngơi. Tôi không hiểu tại sao cô ấy liên tục qua lại giữa hai nước

6. [+15, -3] Có vẻ như khiến quá nhiều người phải bận tâm. Chỉ cần ở nhà với mẹ và nghỉ ngơi rồi trở lại làm việc một khi đã sẵn sàng !!

7. [+15, -15] Mina à ~ mạnh mẽ lên và trở nên tốt hơn để tụi mình có thể sớm gặp lại bạn trên sân khấu nhé!!!

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 5

8. [+14, -3] Tôi biết điều này là ngẫu nhiên nhưng Twice có thể thay đổi nhóm vũ đạo của họ không? Tôi không biết tại sao họ cứ thêm điệu nhảy chân cua đó ㅜㅜ tất cả các thành viên đều là những dancer tuyệt vời như vậy, tại sao họ cứ tiếp tục có những kiểu nhảy kỳ lạ? Biên đạo nhảy hẳn là anti nhỉ ㅜ hãy thay đổi đi chứ

9. [+11, -13] Rất vui khi thấy các thành viên thân thiết với nhau và tôi rất vui khi thấy Mina trông khỏe mạnh ♡

10. [+9, -1] Từ các bài báo, có vẻ như Mina vẫn đang quảng bá ở Nhật Bản, nhưng không phải ở Hàn Quốc? Vậy thì tại sao cô ấy cứ tiếp tục ra vào đất nước chúng ta…

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 6

 

Đoạn clip của TWICE ở sân bay.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#twice #Mina #sao hàn quốc #jihyo #jungyeon

Cựu thành viên AOA tiết lộ bị bắt nạt 10 năm nên mới rời nhóm, suýt tự tử, mọi suy đoán hướng về thành viên nổi tiếng nhất

03/07/2020 13:52

Jimin - người bị cho là đã bắt nạt Mina 10 năm qua - đã đáp trả bằng 2 từ.

Mặc dù Mina rời nhóm nhạc AOA đã lâu nhưng đến nay người hâm mộ vẫn luôn thắc mắc về nguyên nhân đằng sau điều đó. Trong bài post instagram mới nhất, Mina đã trả lời cho thắc mắc bấy lâu của người hâm mộ. 

Mina tiết lộ sự thật về mối quan hệ 10 năm với nhóm nhạc cũ gây sốc. 

Mina tiết lộ sự thật về mối quan hệ 10 năm với nhóm nhạc cũ gây sốc. 

Nữ Idol cho biết: 'Tôi cảm thấy mình như đang bị hủy hoại dần dần, tôi thậm chí còn muốn tự tử vì 'unnie' đó'. 

Mina khẳng định cô không muốn rời khỏi nhóm nhạc mà cô yêu quý, vì cô cũng rất yêu công việc của mình nữa, nhưng vì bị ghét bỏ, tẩy chay trong suốt 10 năm liền mà cuối cùng không thể chịu nổi nên đành phải rời khỏi nhóm. 

Trong bài đăng của mình, Mina còn nhắc đến việc có 1 lần cha của 'unnie' kia qua đời. 'Chúng tôi đến dự đám tang, unnie đó vừa khóc vừa nói xin lỗi. Tuy tôi đã không còn phẫn nộ nhưng lại rất sợ hãi'.

Cựu thành viên AOA tiết lộ bị bắt nạt 10 năm nên mới rời nhóm, suýt tự tử, mọi suy đoán hướng về thành viên nổi tiếng nhất 1

Sau khi rời nhóm, Mina dường như không thể thoát được tình trạng tâm lý của mình. Cô thường xuyên chia sẻ những bài viết buồn bã, u ám, khiến các fans vô cùng lo lắng.

Hiện tại, công ty quản lý của AOA chưa lên tiếng phản hồi, còn công ty của Mina khẳng định sẽ quan sát kỹ lưỡng trạng thái tinh thần của nữ Idol. 

Với những dữ liệu do Mina đưa ra, như thành viên đó lớn tuổi hơn cô (Mina gọi là 'unnie') và cha của người đó đã qua đời, mọi nghi ngờ đều hướng về 1 trong 2 thành viên nổi tiếng nhất nhóm hiện nay: Jimin.  

Jimin AOA.

Jimin AOA.

Mới đây, Jimin đã đáp trả bằng story instagram với vẻn vẹn 2 chữ: 'Tiểu thuyết'. Fans hâm mộ tin rằng cô đang hàm ý Mina bịa đặt mọi chuyện. 

Sau đó thì Jimin đã xóa đi story này. 

Sau đó thì Jimin đã xóa đi story này. 

Knet đã có những phản ứng khác nhau về câu chuyện:

- Chuyện này nghiêm trọng hơn tôi nghĩ, hành động của Jimin là gián tiếp thừa nhận rồi.

- Tôi mà là Mina thì tôi sẽ bị điên mất. 

- 'Tiểu thuyết' luôn à.

- Có người bị bệnh đến mức muốn tự tử mà cô ta dám nói là tiểu thuyết à.

- Vụ này sẽ là vụ lớn nhất từ hồi T-Ara cho mà coi. Phải nghe từ 2 phía nhé nhưng 10 năm bị dài quá đó.

- Tất cả các thành viên đều follow Mina trên instagram trừ Jimin đấy.

- Chắc đây là lý do ChoA rời đi. Cứ tưởng là đùa nhưng thì ra đây chính là bản chất thật.

- Tôi yêu thích AOA từ Queendom nhưng đọc bài này sốc luôn. Mina cũng không phải người kiểm soát tốt bản thân đâu... Đừng chửi ai vội.

Người hâm mộ của AOA thì không dám tin vì mối quan hệ của Mina và Jimin từ trước tới nay khá tốt. 

Người hâm mộ của AOA thì không dám tin vì mối quan hệ của Mina và Jimin từ trước tới nay khá tốt. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Mina (AOA) #Jimin AOA #bắt nạt #scandal gây sốc

Mina từng uống 200 viên thuốc ngủ vì bị Jimin bắt nạt, là bạn thân của nghệ sĩ quá cố Sulli

03/07/2020 21:45

Các tình tiết mới trong scandal bắt nạt nội bộ AOA liên tục được đưa ra bởi Mina trong khi Jimin - người bị 'điểm danh' bắt nạt - lại không có động thái gì.

Sau khi thông báo rời nhóm nhạc AOA, cựu thành viên Mina đã theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo và diễn xuất. 

Tuy nhiên, dạo gần đây cô liên tục nhận phải những comment khích bác từ anti-fan, cho rằng Mina là 1 Idol vô dụng, làm gì cũng không nên hồn. Cộng thêm nỗi đau người bà mình yêu thương qua đời khiến Mina rơi vào trạng thái nặng nề, u uất và nhớ về những ký ức bị bắt nạt ngày trước. 

Mina AOA

Mina AOA

Mina quyết định công khai sự thật mình từng bị bắt nạt trong suốt 10 năm liền bởi trưởng nhóm AOA Jimin. 2 người từng thực tập, hoạt động chung nhóm, nhưng Jimin không chỉ ghét bỏ Mina vô cớ mà còn có nhiều hành động, lời nói mang tính bạo hành tinh thần của Mina. 

Mina đã xác nhận Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm. 

Mina đã xác nhận Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm. 

Mina liên tiếp công khai những việc mà Jimin từng làm với mình, kể cả hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa là bằng chứng cho những lần tự sát không thành trước đây. Đổi lại thì Jimin và công ty quản lý FNC chỉ im lặng, không hề lên tiếng về những thông tin này. Trước đó khi Mina chỉ mới post bài đăng đầu tiên, Jimin đã đáp trả bằng 2 từ 'Tiểu thuyết', ám chỉ Mina đang bịa đặt vô căn cứ, tuy nhiên sau đó cô nhanh chóng xóa đi. 

Mina tự sát vì Jimin bạo hành. 

Mina tự sát vì Jimin bạo hành. 

Mới đây, Mina tiếp tục tiết lộ mình từng uống 200 viên thuốc ngủ vì không chịu nổi sự ghét bỏ, bạo hành tinh thần bởi vì Jimin. 

'Đến cuối cùng tôi đã nốc 200 viên thuốc ngủ vì chị và tôi ngã xuống rồi không nhớ gì cả. Tôi viết tên chị trên tờ A4 và ghi con xin lỗi mẹ... 

Shin Jimin unnie à, tôi ước chị có thể cảm nhận cảm xúc của tôi khi ấy, dù chỉ 1 ngày. Chị sống quá thoải mái rồi. Nói gì đi chứ. Tại sao chị ghét tôi như thế? Tôi cũng ghét chị rất nhiều. Nếu không có chị thì giờ đây tôi sẽ như thế nào? Ít nhất tôi sẽ không khóc, mơ thấy ác mộng và cố gắng giết mình mỗi ngày....' 

1 thông tin vừa được cư dân mạng tìm ra là Mina là 1 trong số những người bạn thân của cố diễn viên, ca sĩ Sulli. Sulli cũng từng chịu bạo hành, áp lực tâm lý, trầm cảm vì sự ném đá của cư dân mạng để rồi tìm đến cái chết, vì thế fans hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của Mina hiện giờ. 

Đây là bức ảnh Sulli chụp cho Mina. 

Đây là bức ảnh Sulli chụp cho Mina. 

Được biết sau khi công khai quá khứ thì gia đình, bạn bè đều đang tích cực an ủi, động viên tinh thần cho Mina. Công ty quản lý của cô hiện giờ cũng bày tỏ quan điểm sẽ theo dõi sát sao trạng thái tâm lý của nữ Idol để không có việc gì đáng tiếc xảy ra. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#mina AOA #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #Jimin #tự sát #uống thuốc ngủ

Mới nhất