Dương Triệu Vũ viết status, tag Đàm Vĩnh Hưng, chỉ thẳng mặt Phan Ngọc Luân làm trò 'câu view'

22/11/2018 00:21

Nam ca sĩ đã có những lời lẽ 'đanh thép' dành cho đàn em ngay sau việc Phan Ngọc Luân thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng.

Trong một chương trình talkshow tối 21/11, Phan Ngọc Luân chính thức thừa nhận từng có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn tiết lộ việc mình và Mr. Đàm từng có hành động vượt quá giới hạn và nhắc đến cái tên Dương Triệu Vũ

Phan Ngọc Luân

Phan Ngọc Luân

Cụ thể, Phan Ngọc Luân cho rằng một phần nguyên nhân khiến mối quan hệ của anh và Mr. Đàm đi đến kết thúc là bởi sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ. Điều đáng nói là nam ca sĩ thành danh từ The Voice còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm: 'Anh Hưng dành nhiều tình cảm cho anh Tin (Tên thường gọi của Dương Triệu Vũ). Nhưng thời điểm đó anh Hưng vẫn còn dành tình cảm cho Luân nên Luân không nghĩ nhiều. Luân chẳng có cảm giác gì hết. Nhưng gần đây khi mình đã xa anh Hưng hơi quá, đọc báo thấy anh Hưng - anh Vũ xem nhau cực kỳ thân thiết, giống như họ là người yêu mà chưa công nhận thôi'... Luân hơi ghen với anh Vũ', nam ca sĩ tiết lộ. 

Dương Triệu Vũ là người thứ ba xen vào chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân? 

Dương Triệu Vũ là người thứ ba xen vào chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân? 

'Nằm không cũng trúng đạn', Dương Triệu Vũ đã bức xúc đăng tải một bài viết dài trên tài khoản facebook cá nhân. Trong đó, nam ca sĩ Anh không biết khuyên răn đàn em: 'Em phải biết phân biệt giữa nổi tiếng và tai tiếng - hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm...'.

Bản thân Dương Triệu Vũ cũng công nhận Phan Ngọc Luân là một ca sĩ có tài, có thực lực. Chính vì vậy mà khi đàn em chọn đi lên bằng scandal, thị phi ồn ào thay vì tài năng và đam mê, Dương Triệu Vũ lo lắng nhiều hơn là tức giận: 'Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế này?' - nam ca sĩ tự hỏi. 

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng từng có nhiều khoảnh khắc thân mật quá mức bị người hâm mộ bắt gặp

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng từng có nhiều khoảnh khắc thân mật quá mức bị người hâm mộ bắt gặp

'Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng hoặc hành động... vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào... Dĩ nhiên anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng', Dương Triệu Vũ kết thúc bài đăng của mình bằng những dòng nửa như đe dọa, nửa như khuyên răn đàn em. 

Dương Triệu Vũ tag thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân vào bài đăng của mình

Dương Triệu Vũ tag thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân vào bài đăng của mình
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Phan Ngọc Luân #Dương Triệu Vũ lên tiếng #Phan Ngọc Luân tiết lộ từng yêu Đàm Vĩnh Hưng #Ngưới thứ ba

Phan Ngọc Luân lên tiếng về chuyện đi quá giới hạn với Mr Đàm sau livestream

21/11/2018 22:04

Tối nay, Phan Ngọc Luân lại khiến showbiz Việt dậy sóng khi chia sẻ về việc từng yêu Đàm Vĩnh Hưng, ngủ chung và thậm chí là đi quá giới hạn.

Tối nay, 21/11, có thể nó là một buổi tối không bình yên với showbiz Việt khi mà nam ca sĩ Phan Ngọc Luân mới chia sẻ một 'bí mật' gây sốc với nhiều người. Trong buổi trò chuyện tại chương trình Một tiếng kể hết, Phan Ngọc Luân cho biết anh và Mr Đàm từng có thời gian yêu nhau. Nhiều lúc anh không kiềm chế được cảm xúc của bản thân khi ngủ chung giường với 'ông hoàng nhạc Việt' và cả hai đã đi quá giới hạn. 

Phan Ngọc Luân từng là học trò của Mr Đàm tại cuộc thi The Voice. Anh được nam ca sĩ chỉ bảo, quan tâm chăm sóc tận tình. Đến mức, bây giờ anh cảm thấy khá buồn và tổn thương khi không còn được Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc như xưa.

Phan Ngọc Luân bất ngờ tiết lộ 'gây sốc' về chuyện tình yêu với Mr Đàm

Phan Ngọc Luân bất ngờ tiết lộ 'gây sốc' về chuyện tình yêu với Mr Đàm

Phan Ngọc Luân chia sẻ: 'Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi'.

Liên lạc với phía Phan Ngọc Luân sau khi livestream kết thúc, đại diện phát ngôn của nam ca sĩ cho biết: 'Thời gian thi The Voice, Ngọc Luân là con trai mới lớn, từ dưới quê lên mà được anh Đàm quan tâm chăm sóc nhiều nên rung động. Nhiều người cho rằng đó là tình cảm song phương nhưng thực ra chỉ là Ngọc Luân đơn phương thích anh Đàm thôi. Bây giờ anh Luân vẫn có người yêu là bạn gái, lớn hơn Luân 2,3 tuổi, không tiện chia sẻ thêm. Và có thể nói anh Đàm là người đàn ông duy nhất mà Ngọc Luân có tình cảm từ trước tới nay.

Chia sẻ như vậy Luân rất sợ anh Đàm giận. Vì trong lúc nói chuyện thì có những từ ngữ dễ khiến người khác hiểu lầm. Ví dụ như đi quá giới hạn ở đây chỉ là ôm, hôn, tình cảm thầy trò thân thiết nên thể hiện vậy thôi, chỉ dừng ở đó chứ không có gì khác cả'.

Với Phan Ngọc Luân, việc đi quá giới hạn ở đây chỉ là ôm, hôn

Với Phan Ngọc Luân, việc đi quá giới hạn ở đây chỉ là ôm, hôn

Trước câu hỏi, việc Phan Ngọc Luân vừa mới ra MV mà lại tiết lộ những điều 'gây sốc' như thế này không sợ bị dư luận cho rằng cố tình tạo scandal để nổi tiếng? Phía Phan Ngọc Luân cho biết, nếu muốn để PR cho MV thì nam ca sĩ đã chia sẻ trước khi ra MV chứ không phải đến bây giờ.

Người này cũng chia sẻ thêm, chuyện tình 6 năm đề cập trong MV cũng là về Mr Đàm. Dù tình cảm chỉ là đơn phương và thoáng qua nhưng đến giờ nghĩ lại thì Phan Ngọc Luân vẫn cảm thấy buồn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lan/Baodatviet.vn

#Phan Ngọc Luân #Mr Đàm #công khai tình yêu #đi quá giới hạn #ôm #hôn

Phía Mr Đàm nói gì khi Phan Ngọc Luân thừa nhận hai người từng ngủ chung giường, đi quá giới hạn?

21/11/2018 21:48

Đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng đã có phản hồi trước khi có câu trả lời chính thức từ nam ca sĩ.

Cách đây ít giờ, Phan Ngọc Luân – học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại chương trình The Voice 2012 đã có những tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ của cả hai. Cụ thể, nam ca sĩ đã thẳng thắn thừa nhận trong thời gian tham gia cuộc thi, anh thường xuyên đến nhà Mr. Đàm tập luyện và có nhiều lần phải ngủ lại qua đêm. Hơn thế nữa Phan Ngọc Luân cũng không ngại cho biết anh và huấn luyện viên của mình đã từng 'ngủ chung giường quá mức bình thường'.

Phía Mr Đàm nói gì khi Phan Ngọc Luân thừa nhận hai người từng ngủ chung giường, đi quá giới hạn? 0

Phan Ngọc Luân vừa có những tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng

‘Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi', anh chàng không ngại kể về tình cảm của mình đối với Đàm Vĩnh Hưng.

Hai người từng có mối quan hệ thầy - trò tại chương trình The Voice 2012

Hai người từng có mối quan hệ thầy - trò tại chương trình The Voice 2012

Ngay sau khi Phan Ngọc Luân có những chia sẻ gây sốc này, đại diện truyền thông của Mr Đàm đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định những thông tin của Phan Ngọc Luân chỉ xuất phát từ một phía. Được biết, hiện tại vẫn chưa thể liên lạc với ‘ông hoàng nhạc Việt' vì nam ca sĩ đang ở Mỹ và điện thoại luôn trong tình trạng khóa máy. Vì vậy để biết rõ mọi chuyện thì cần phải chờ đến khi kết nối được với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thư Thư/Baodatviet.vn

#ngủ chung giường

Phan Ngọc Luân tiết lộ: Hiện tại đang có bạn gái, Mr. Đàm là người đàn ông duy nhất khiến anh rung động

21/11/2018 23:33

Nam ca sĩ thành danh từ The Voice khẳng định 'ông hoàng nhạc Việt' là người đàn ông đầu tiên và duy nhất anh có tình cảm.

Trong một talkshow diễn ra vào tối 21/11, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã khiến cả showbiz 'chấn động' khi công khai việc từng có mối quan hệ tình cảm với Mr. Đàm, thậm chí cả hai còn từng ngủ chung giường và đi quá giới hạn cảm xúc. 

Theo lời Phan Ngọc Luân chia sẻ, từ trước đến nay anh chưa bao giờ nghĩ đến việc bản thân sẽ có tình cảm với một người đàn ông. Thế nhưng, khoảng thời gian Ngọc Luân tham gia The Voice, Mr. Đàm - với nghĩa vụ một người thầy, một người dẫn dắt - đã giúp đỡ, quan tâm và chăm sóc anh rất nhiều. Chính những hành động săn sóc đó đã khiến một thanh niên mới lớn như Ngọc Luân cảm thấy rung động. 

Ngọc Luân

Ngọc Luân

Bản thân Ngọc Luân cho rằng trong đoạn tình cảm này, anh chỉ là bên đơn phương. Thậm chí, đôi khi Ngọc Luân còn rất ghen tị với Dương Triệu Vũ vì nam ca sĩ rất thân thiết với Mr. Đàm. 'Luân nghĩ là, chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đó chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được', nam ca sĩ từng tham gia The Voice chia sẻ. 

Tuy nhiên, đó chỉ là những chuyện của quá khứ. Giờ đây Ngọc Luân đã không còn tình cảm hay cảm xúc vượt mức thầy trò đối với Mr. Đàm nữa. Đó cũng là người đàn ông đầu tiên và duy nhất khiến Phan Ngọc Luân rung động. 'Bây giờ Luân vẫn có người yêu là bạn gái', nam ca sĩ chia sẻ với Tiin.vn. Khi được hỏi về danh tính cụ thể của người bạn gái này, Ngọc Luân từ chối trả lời, chỉ tiết lộ người này lớn hơn anh vài tuổi. 

Khi tâm trạng đã bình lặng trở lại, Ngọc Luân chia sẻ rằng anh chỉ sợ Mr. Đàm giận vì đã lỡ miệng tiết lộ những việc trong quá khứ với truyền thông

Khi tâm trạng đã bình lặng trở lại, Ngọc Luân chia sẻ rằng anh chỉ sợ Mr. Đàm giận vì đã lỡ miệng tiết lộ những việc trong quá khứ với truyền thông

 >> Xem thêm: Phan Ngọc Luân ghen tuông, tức giận khi thấy Dương Triệu Vũ ở bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Phan Ngọc Luân #Phan Ngọc Luân tiết lộ từng yêu Đàm Vĩnh Hưng #Mr. Đàm

Mới nhất