Louis Nguyễn khoe ảnh của Tăng Thanh Hà và 2 con, cư dân mạng phát hiện điểm chung đặc biệt của 3 mẹ con

28/04/2019 08:47

Cả gia đình Tăng Thanh Hà đã có khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào bên nhau.

Cũng như nhiều gia đình sao Việt, vợ chồng Tăng Thanh Hà đã tranh thủ những ngày nghỉ đầy ý nghĩa bên cạnh gia đình nhỏ của mình. Nhân dịp nghỉ lễ, Louis Nguyễn đã quyết định đưa cả gia đình 'trốn' khỏi cái nóng bức của Sài Gòn để về với Phú Quốc.

Trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà không ngần ngại bày tỏ sự thích thú của mình. Cô liên tục chia sẻ hình ảnh của chuyến đi và bày tỏ sự thích thú khi tránh được thời tiết nóng nực ở Sài Gòn.

Hình ảnh 3 mẹ con trong mắt Louis Nguyễn.

Hình ảnh 3 mẹ con trong mắt Louis Nguyễn.

Trong khi vợ vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi thì Louis Nguyễn tranh thủ ghi lại những hình ảnh đáng yêu của cả gia đình. Thu hút nhất trong số đó có lẽ là hình ảnh 3 mẹ con ngồi thả diều bên bờ biển vô cùng ngọt ngào.

Louis Nguyễn khoe ảnh của Tăng Thanh Hà và 2 con, cư dân mạng phát hiện điểm chung đặc biệt của 3 mẹ con 1

Fan hâm mộ cũng nhanh chóng tìm ra điểm chung khá thú vị của 3 mẹ con đó là làn da đều rám nắng giống nhau sau một ngày vui chơi ở biển. Có vẻ như 3 mẹ con Tăng Thanh Hà đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ.

Theo D.O./Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/louis-nguyen-khoe-anh-cua-tang-thanh-ha-va-2-con-cu-dan-mang-phat-hien-diem-chung-dac-biet-cua-3-me-con-2220192840525630.htm

Tag: #Louis Nguyễn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC