Huyền My đã nhờ đến luật sư và ra 'tối hậu thư' cho người làm xấu hình ảnh mình

19/05/2017 11:03

Chiều 18/5, luật sư của Huyền My đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái tố Á hậu để làm việc.

Scandal Huyền My bị tố nhắn tin gạ gẫm với người yêu của bạn thân là đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn trong những ngày qua. Vụ việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín và cuộc sống của gia đình Á hậu.

Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng vào cuộc nhằm làm sáng tỏ sự việc. Chiều qua (18/5), luật sư của Á hậu đến cơ sở kinh doanh của cô gái đã tố Huyền My để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.

 

Sau khi luật sư của Huyền My đến cơ sở kinh doanh của cô gái làm việc, cô gái đã chỉnh sửa tên Á hậu thành 'em' trên Facebook

Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại, ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Phía luật sư của Huyền My cho biết, nếu trước 17h ngày hôm nay (19/5), cô gái không có đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Luật sư không loại từ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan điều tra.

Ngay khi luật sư của Huyền My và thừa phát lại tới làm việc với cơ sở kinh doanh của cô gái, buổi tối cùng ngày những status trước đó tố Á hậu Huyền My đã được cô gái này chỉnh sửa lại.

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, tất cả status trước đây chỉ đích danh tên Huyền My đã được chỉnh sửa từ 'My' thành ‘em' một cách chung chung. Những bức ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa cô gái và Huyền My từng được công bố trước đó trên Facebook của cô gái cũng đã được chỉnh sửa.

Tên Facebook 'Nguyen Tran Huyen My' và avatar của Á hậu trong những bức ảnh này đã được xoá đi.

 

Cô gái cũng xóa tên Facebook của Huyền My trong những đoạn tin nhắn

Trước động thái trên của cô gái, luật sư của Huyền My cho biết, phía này vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc. Những ngày qua, scandal không đáng có đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Huyền My, khiến cô không thể tham gia các sự kiện.

Li Pu Baodatviet.vn


'Từ khoá' nào đang hot nhất với giới trẻ Đà thành tuần này?

'TỪ KHOÁ' NÀO ĐANG HOT NHẤT VỚI GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH TUẦN NÀY?

'Dân tình' đang lan truyền nhau không khí 'trẩy hội' cho sự kiện thời trang – âm nhạc ngoài trời cực đỉnh Honda VISION STEPS OF GLORY 2017 tại Quảng trường 29/3 (đường 2/9, quận Hải Châu), TP. Đà Nẵng vào 25/11 tới đây.

3 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn