Lục lại ảnh cũ mới thấy, Miley Cyrus và Liam Hemsworth lạnh nhạt và xa cách trong kỳ nghỉ cuối cùng bên nhau

12/08/2019 16:02

Khi xuất hiện cùng nhau một tháng trước ngày chia tay, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã cho thấy những dấu hiệu bất thường.

Cặp đôi Miley & Liam vừa qua đã gây hụt hẫng cho người hâm mộ khi quyết định chia tay sau 10 năm bên nhau. Miley Cyrus và Liam Hemsworth hủy hôn ước sau 8 năm tổ chức đám cưới.

Lục lại ảnh cũ mới thấy, Miley Cyrus và Liam Hemsworth lạnh nhạt và xa cách trong kỳ nghỉ cuối cùng bên nhau 0  

Miley Cyrus và Liam Hemsworth có những hành động 'đáng nghi' trước khi chia tay nhau. 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth có những hành động 'đáng nghi' trước khi chia tay nhau.

Trước thông tin 'đường ai nấy đi' của cặp đôi, người hâm mộ đã tìm lại một video về kỳ nghỉ cách đây một tháng của Liam và Miley. Khi đi thăm thị trấn Solvang tại California, Liam Hemsworth và Miley Cyrus giữ khoảng cách với nhau. Trong khi nam diễn viên gốc Úc đi trước, bỏ xa vợ một đoạn thì Miley lại chăm chú vào màn hình điện thoại. Hai người không hề có tương tác hay thể hiện tình cảm với nhau. 

Miley miễn cưỡng chụp hình bên chồng và người hâm mộ trong kỳ nghỉ. 

Miley miễn cưỡng chụp hình bên chồng và người hâm mộ trong kỳ nghỉ.

Theo nhiều chuyên gia tâm lý, hành động lạnh nhạt và xa cách của Miley, Liam trong video đã chứng minh những nạn nứt trong hôn nhân của họ. Ngoài ra, cặp đôi đã chụp ảnh với một người hâm mộ nhưng Miley thậm chí còn không nở một nụ cười, cô thể hiện thái độ khá miễn cưỡng. 
 

Miley và Liam lạnh nhạt trước chia tay

Như vậy, có thể tình cảm của Miley và Liam đã trục trặc một thời gian trước khi họ nói lời chia tay. Tuy nhiên, cũng phải điểm lại rằng ngày 11/6, nữ ca sĩ We Can't Stop còn có chia sẻ mùi mẫn về ngày kỷ niệm 10 năm yêu nhau với Liam Hemsworth. Cô nàng vẫn hy vọng 'có những điều không bao giờ thay đổi, và tình cảm anh dành cho em là một trong số đó.' 

Mới kỷ niệm 10 năm yêu nhau chưa lâu, giờ đây Miley và Liam lại nói lời tạm biệt. 

Mới kỷ niệm 10 năm yêu nhau chưa lâu, giờ đây Miley và Liam lại nói lời tạm biệt.

Sau chia tay, Liam Hemsworth đã trở về quê nhà tại Úc để nghỉ ngơi bên gia đình. Miley Cyrus thì đang có mặt tại Ý để khám phá thiên nhiên. Hơn thế, nữ ca sĩ gây sốc khi khóa môi blogger nóng bỏng Kaitlynn Carter trong trang phục bikini gợi cảm.

Hậu chia tay, Miley Cyrus đang đi nghỉ dưỡng tại nước Ý. 

Hậu chia tay, Miley Cyrus đang đi nghỉ dưỡng tại nước Ý.

Ngày 10/8, đại diện của Liam Hemsworth và Miley Cyrus thông báo cặp đôi chia tay với tạp chí People. 'Họ sẽ tiếp tục là cha mẹ của những thú cưng mà họ nuôi cùng nhau trong khi rời xa. Xin hãy trân trọng sự riêng tư của họ' - đại diện của cặp đôi cho biết.

Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/luc-lai-bang-chung-moi-thay-miley-cyrus-va-liam-hemsworth-lanh-nhat-va-xa-cach-trong-ky-nghi-cuoi-cung-ben-nhau-1616871.html

Tag: #Miley Cyrus   #Liam Hemsworth   #Ly dị   #hôn   #tiếc nuối   #Kỳ nghỉ  

MỚI NHẤT