Lưu Hương Giang tiết lộ điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi đón đứa con đầu lòng

07/05/2020 16:00

Theo Lưu Hương Giang, cuộc sống của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay bất cứ ai đều sẽ đảo lộn khi đón chào sinh mệnh mới trong gia đình.

Lưu Hương Giang chia sẻ cảm xúc sau tin Đông Nhi có bầu.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Yêu nhau 10 năm, kết thúc bằng một đám cưới đẹp như cổ tích và mới đây nhất, cả hai lại vừa vui sướng thông báo tin vui sắp đón đứa con đầu lòng. Hạnh phúc tròn vẹn khiến bao người phải tấm tắc xuýt xoa.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chuẩn bị đón con đầu lòng sau gần nửa năm kết hôn.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chuẩn bị đón con đầu lòng sau gần nửa năm kết hôn.

Là một tiền bối, đồng nghiệp cũng như người chị thân thiết của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lưu Hương Giang bày tỏ niềm vui khi hay tin cặp đôi sắp có con. Bản thân là một nghệ sĩ cũng đã lập gia đình và sinh con, Lưu Hương Giang cho biết: 'Đó là một khoảnh khắc thiêng liêng mà mình không bao giờ có thể quên được trong đời'.

Lưu Hương Giang tiết lộ điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi đón đứa con đầu lòng

Lưu Hương Giang tiết lộ điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi đón đứa con đầu lòng

Không chỉ mình hạnh phúc mà niềm vui còn nhân lên gấp nhiều lần cho cả chồng, cho gia đình và những người xung quanh. Đặc biệt hơn khi đó lại là đứa con đầu lòng. Chính vì thế, Lưu Hương Giang cho rằng dù bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Lưu Hương Giang.

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Lưu Hương Giang.

Lưu Hương Giang tiết lộ điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi đón đứa con đầu lòng 3

Chia sẻ về trải nghiệm khi lần đầu làm mẹ, Lưu Hương Giang nói:'Đối với mỗi người phụ nữ, làm mẹ là một bản năng. Trước đó, dù ta có nhiều sự chuẩn bị, các cơ hội để tiếp cận với những nền văn minh để có kiến thức tốt nhất nhằm đón đứa con đầu lòng ra đời. Nhưng đến lúc đứa bé ra đời lại là câu chuyện khác hẳn'.

Theo Lưu Hương Giang, đứa trẻ mới lọt lòng sẽ phá vỡ mọi thứ mà ta đã chuẩn bị. Bởi lẽ mỗi đứa trẻ đều khác nhau, chúng sẽ làm bản năng người mẹ trỗi dậy, và khiến họ không nghĩ rằng mình phi thường đến thế.

Lưu Hương Giang tiết lộ điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi đón đứa con đầu lòng 4

'Sau này, Nhi sẽ phải chuẩn bị cho việc những giấc ngủ không được tròn như năm tháng vừa qua. Buổi đêm sẽ phải thức dậy nhiều lần, dù mệt nhưng vẫn cảm thấy vui và thích nghi được lúc nào không biết' - Lưu Hương Giang nhắn nhủ.

Nữ nghệ sĩ cho biết, đối với ca sĩ, giấc ngủ là điều vô cùng quan trọng, thậm chí hơn cả ăn uống. Tuy nhiên, khi có con, người mẹ sẽ phải làm nhiều công việc để chăm sóc đứa bé vào ban đêm, khiến cho giấc ngủ không được trọn vẹn như cũ. Theo Lưu Hương Giang, đây cũng chính là điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi lần đầu làm mẹ.

Giấc ngủ sẽ là điều khó khăn nhất với Đông Nhi khi làm mẹ.

Giấc ngủ sẽ là điều khó khăn nhất với Đông Nhi khi làm mẹ.

Lưu Hương Giang tiết lộ điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi đón đứa con đầu lòng 6

Nhắc đến khoảnh khắc thiêng liêng khi làm mẹ, Lưu Hương Giang cũng xúc động nhớ tới người mẹ ruột của mình. Bà là người đã hi sinh hạnh phúc của bản thân, một mình nuôi dưỡng hai đứa trẻ khi chồng mất, bản thân mới chỉ hơn 40 tuổi. Suốt một khoảng thời gian dài, bà đã tần tảo nuôi dưỡng chị em Lưu Hương Giang, cho hai con những điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân và theo đuổi ước mơ.

'Mình rất thương yêu mẹ, nhưng ít khi có thể biểu lộ tình cảm của mình. Đó cũng chính là cái thiếu sót nhất không chỉ của chị mà của rất nhiều người mắc phải'. Theo Lưu Hương Giang, vấn đề có thể nằm ở sự khác biệt về tuổi tác, thế hệ, tư duy. Tuy nhiên dần dần, cô cũng học được cách bao dung hơn, thấu hiểu hơn người làm mẹ.

Lưu Hương Giang tiết lộ điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi đón đứa con đầu lòng 7

'Mẹ rồi cũng sẽ chẳng ở bên mình mãi mãi được. Cho nên, còn bao nhiêu thời gian nữa thì hãy trân trọng và làm tốt nhất có thể vai trò của một người con trong khả năng của mình. Khi những đứa con của mình lớn lên, nhìn thấy cách ứng xử của mình đối với mẹ chúng sẽ học được từ đó. Bạn đối xử với mẹ thế nào thì sau này con bạn cũng sẽ đối xử với bạn đúng như thế' - Lưu Hương Giang chia sẻ.

Lưu Hương Giang tiết lộ điều khó khăn nhất mà Đông Nhi sẽ phải trải qua khi đón đứa con đầu lòng 8

Lưu Hương Giang cho biết, những đúc kết kể trên chỉ có thể thấu hiểu khi đã có con. Còn khi độc thân, cho dù nhiều người đều biết vậy, nhưng chưa chắc đã làm được. Qua đây, cô cũng muốn gửi lời chúc đến Đông Nhi được mẹ tròn con vuông, hoàn thành tốt vai trò của một người mẹ. Bên cạnh đó, cô cũng tin tưởng rằng 'cục cưng' của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng cũng sẽ cực xinh đẹp vì thừa hưởng nhan sắc của bố mẹ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Migi/Saostar.vn

#Đông Nhi #Lưu Hương Giang #Ông Cao Thắng

Bạn thân Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ nữ ca sĩ từng tâm sự ước mơ lớn nhất là làm mẹ chứ không phải sự nghiệp lừng lẫy

28/04/2020 21:10

Bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh bữa ăn tối cùng vợ chồng Ông Cao Thắng, người bạn này cũng chia sẻ về ước mơ lớn nhất trong cuộc đời của Đông Nhi.

Mới đây, Đông Nhi đã chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng. Trên Facebook cá nhân, cô chia sẻ: 'Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con'. Tin vui của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngay lập tức nhận về nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Trên Facebook một người bạn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới đây cũng đã đăng tải hình ảnh chụp cùng cặp đôi và không quên tiết lộ những câu chuyện ít ai biết. Theo đó, người này chia sẻ, Đông Nhi từng tâm sự ước mơ lớn nhất của nữ ca sĩ là có một gia đình nhỏ hạnh phúc, được làm vợ, làm mẹ chứ không phải sự nghiệp thành công. 

'Chính xác là ngày 12/3 năm ngoái ở nhà hàng Prime Bellagio ngay view xem phun nước rất chill tại Las Vegas, 3 đứa ăn và uống xong hơi say một tí, cô gái nhỏ rưng rưng tâm sự ước mơ lớn nhất của mình là lập gia đình và trở thành người vợ, người mẹ chứ không phải sự nghiệp lẫy lừng... Rồi thì cả hai đã có đám cưới thế kỉ trong mơ và giờ đang bầu 3 tháng, nhớ lại vẫn xúc động nè, chúc mừng đôi trẻ' - người bạn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng viết.

Bạn của cặp đôi cho biết, Đông Nhi từng rưng rưng nước mắt chia sẻ về ước mơ lớn nhất trong cuộc đời.

Bạn của cặp đôi cho biết, Đông Nhi từng rưng rưng nước mắt chia sẻ về ước mơ lớn nhất trong cuộc đời.

Tin vui chấn động giới showbiz Việt ngày hôm nay thuộc về vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tin vui chấn động giới showbiz Việt ngày hôm nay thuộc về vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#Đông Nhi #Ông Cao Thắng

Đông Nhi tiết lộ điều chỉ làm riêng với Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy liền có phản ứng 'kỳ thị'

02/12/2019 23:12

Trong khi ai nấy đều ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng Đông Nhi thì cậu bạn thân Ngô Kiến Huy lại có phản ứng không ngờ.

Sau khi kết hôn, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh ngọt ngào bên ông xã Ông Cao Thắng. Cặp đôi dành khá nhiều thời gian để du lịch cùng nhau ở khắp nơi và cho thấy cuộc sống vợ chồng son vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục chia sẻ hình ảnh đứng nắm tay, dựa đầu tình cảm vào ông xã Ông Cao Thắng cùng tiết lộ: 'Nhi thích mùa thu Hà Nội như việc Nhi thích thu vào người chồng Nhi'.

Không chỉ khoe khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào của hai vợ chồng, Đông Nhi còn tiết lộ một sở thích của mình là 'thu vào người chồng' khiến ai nấy đều ghen tị.

Đông Nhi tiết lộ điều chỉ làm riêng với Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy liền có phản ứng 'kỳ thị' 0

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và fan đã bày tỏ sự ghen tị và ngưỡng mộ đối với cặp vợ chồng trẻ. Có thể thấy, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, ngọt ngào nhất trong hôn nhân.

Tuy nhiên, giữa một loạt lời khen thì bất ngờ xuất hiện bình luận của Ngô Kiến Huy. Thay vì nói điều gì đó 'dễ nghe' với hai người bạn thân thì chàng Bắp để lại bình luận: 'Rùng mình!!!' và tag Ông Cao Thắng vào.

Đáp lại, Đông Nhi cũng tỏ thái độ không thèm quan tâm đến cậu bạn thân F.A đang 'kỳ thị' vợ chồng mình. Màn đối đáp của đôi bạn thân Đông Nhi - Ngô Kiến Huy đã khiến cư dân mạng phải bật cười.

Ngô Kiến Huy 'rùng mình' vì những lời vừa ngọt ngào vừa 'sến' của cô bạn thân Đông Nhi.

Ngô Kiến Huy 'rùng mình' vì những lời vừa ngọt ngào vừa 'sến' của cô bạn thân Đông Nhi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri / Helino/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ông Cao Thắng #Ngô Kiến Huy

Trước khi xác nhận mang thai con đầu lòng, Đông Nhi từng tiết lộ diện mạo nhóc tỳ tương lai thế này đây

28/04/2020 11:43

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lầy lội hưởng ứng trào lưu 'trẻ hoá' bỗng được netizen rần rần chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Thông tin Đông Nhi đang mang thai con đầu lòng sau gần 6 tháng kết hôn với Ông Cao Thắng đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Trước đó, trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ viết: 'Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời ba mẹ. Ba mẹ yêu con.'

Sau khi công bố tin vui này, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ.

Trước khi xác nhận mang thai con đầu lòng, Đông Nhi từng tiết lộ diện mạo nhóc tỳ tương lai thế này đây 0

Bên cạnh việc chúc mừng cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz thì dung nhan thiên thần nhí của cả hai bỗng trở thành đề tài bàn tán rầm rộ của các netizen. Nhiều fans đã đi khai quật lại hình ảnh trước kia Đông Nhi và Ông Cao Thắng từng 'nhá hàng' diện mạo con đầu lòng trên mạng xã hội.

Trước đây, Đông Nhi đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô và Ông Cao Thắng hoá 'em bé'. Nữ ca sĩ còn lầy lội viết: 'Cô thương cháu vì cháu không khóc nhè' khiến netizen cười ngất vì quá đáng yêu. Thậm chí, thông qua bức hình trẻ hóa của cặp đôi khiến nhiều fans chắc nịch rằng, nếu họ sinh con thì chắc chắn bé sẽ là một 'cực phẩm' về nhan sắc trong tươi lai. 

Dựa trên bức hình này, nhiều fans khẳng định, nếu Đông Nhi sinh con đầu lòng trai sẽ đẹp trai như bố Ông Cao Thắng, bé gái sẽ thừa hưởng khuôn mặt đôn hậu của mẹ Đông Nhi.

Dựa trên bức hình này, nhiều fans khẳng định, nếu Đông Nhi sinh con đầu lòng trai sẽ đẹp trai như bố Ông Cao Thắng, bé gái sẽ thừa hưởng khuôn mặt đôn hậu của mẹ Đông Nhi.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#Đông Nhi #Ông Cao Thắng #vợ chồng Đông Nhi - Cao Thắng

Mới nhất