Lý do Sơn Tùng tới trễ, Sky chắc hẳn rất xót xa

05/10/2017 19:07

Một thành viên trong ekip của Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe của anh khiến công đồng fan vô cùng lo lắng.

Chiều nay (5/10), Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt cuốn tự truyện 'Chạm tới giấc mơ'. Đây là cuốn sách kể về hành trình 5 năm theo đuổi giấc mơ từ chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Tùng ở Thái Bình đến khi trở thành một ngôi sao hàng đầu của làng nghệ. Đông đảo cộng đồng fan hâm mộ đều gửi lời chúc mừng đến với thần tượng của mình. 

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, cách đây ít phút, một thành viên trong ekip của Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe của anh khiến công đồng fan vô cùng lo lắng. 

 

Chia sẻ của một thành viên trong ê-kíp về tình hình sức khỏe của Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, bên cạnh việc đăng tải hình ảnh về buổi họp báo thì người này viết:

'Nhìn mà thấy thương quá. Nãy qua makeup, ê-kíp dời giờ makeup từ 1 giờ qua 1 giờ 30 rồi 2 giờ rồi 2 giờ 30 với lý do bạn đi khám xong phải chụp X-quang, chụp não nhiều thứ, nghe mà sốt ruột.

Đến nhà ngồi chờ bạn về mà bạn muốn khuỵa xuống vì đau, phải ngồi makeup ngay mà kêu đau đầu suốt. Thuốc men chưa uống thì phải đi liền. Mọi người kêu ăn tí uống thuốc cũng ko chịu'.

 

Dù sức khỏe không tốt, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn vô cùng chuyện nghiệp và chỉnh chu trong buổi họp báo ra mắt tự truyện 'Chạm vào giấc mơ'.

Clip: Sơn Tùng M-TP xin lỗi vì đã đi muộn trong buổi họp báo ra mắt tự truyện 'Chạm vào giấc mơ'.

Tag: #Sơn Tùng M-TP.   #ca sĩ Sơn Tùng