Bị shop online spam, Châu Bùi không những không xoá mà còn phát ngôn dễ thương thế này

01/10/2018 23:55

Chia sẻ mới đây của Châu Bùi khiến fan không khỏi xuýt xoa khen ngợi về sự thân thiện và tâm lý của cô nàng.

Bên cạnh những phương pháp như mua like, mua share… spam bình luận vào các trang cộng đồng của người nổi tiếng là cách để các shop bán hàng online có thể quảng cáo được sản phẩm của mình theo cách nhanh nhất, miễn phí mà lại còn rất hiệu quả.

Dưới những bài đăng của người nổi tiếng, dù là các ngôi sao ca nhạc hàng triệu followers hay những hot girl, người mẫu ảnh… không khó để nhìn thấy những bình luận đại loại như ‘sản phẩm A vừa đẹp vừa chất, không đâu bán rẻ hơn shop chúng tôi', ‘Shop ABC đang tổ chức bốc thăm trúng thưởng, chỉ cần vào tài khoản này và nhấn like ảnh'…

Với đa số những người nổi tiếng khác, các bình luận này vừa là một dạng làm phiền, vừa khiến họ cảm thấy bực bội vì comment của fan, bạn bè, người thân bị đẩy xuống. Chính vì vậy mà không ít người nổi tiếng đã áp dụng luật ‘spam là chặn' hay xóa các bình luận spam, quảng cáo cho shop để trang mạng xã hội của mình ‘sạch sẽ' hơn.

Thế nhưng, riêng Châu Bùi lại không nghĩ thế!

Thế nhưng, riêng Châu Bùi lại không nghĩ thế!

Mới đây, cô nàng đã bất ngờ tiết lộ lý do vì sao không bao giờ xóa các bình luận quảng cáo trên trang Instagram hay Facebook của mình. Cụ thể, nàng hot girl với hơn 1 triệu followers đã chia sẻ album ảnh về shop bán dầu dừa mà trước đây cô từng làm chủ.

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh được Châu Bùi chia sẻ

Hình ảnh được Châu Bùi chia sẻ

Cùng với bức ảnh này, Châu Bùi đã nhớ lại khoảng thời gian vất vả nạo dừa, bóp cùi dừa, đun chắt để ra được thành phẩn và đem bán trên thị trường. Chính vì từng có một thời cực khổ như vậy mà Châu rất ít khi xóa comment, bởi cô hiểu được sự vất vả khi bán hàng online và cũng mong muốn những người hâm mộ theo dõi mình có cơ hội tìm được những sản phẩm thật sự tốt.

Không còn gì để bàn cãi nữa, Châu Bùi chắc chắn là cô nàng xinh đẹp và tâm lý nhất quả đất!

Không còn gì để bàn cãi nữa, Châu Bùi chắc chắn là cô nàng xinh đẹp và tâm lý nhất quả đất!

Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ly-do-vi-dau-chau-bui-khong-bao-gio-xoa-binh-luan-spam-cua-cac-shop-online-1342265.html

MỚI NHẤT