Lý Nhã Kỳ khoe loạt đồ hiệu sang chảnh, sẵn sàng sải bước trên thảm đỏ Cannes

08/05/2018 18:05

Nữ diễn viên cùng ekip đã có mặt tại Pháp, nơi tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Cannes uy tín hàng đầu thế giới.

Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô và ekip đã chuẩn bị rất kỹ cho một mùa Cannes thật chu toàn và sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ với những hoạt động điện ảnh đi kèm.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/lynhaky.html'>Lý Nhã Kỳ</a> khoe loạt đồ hiệu sang chảnh, sẵn sàng sải bước trên thảm đỏ Cannes 0

Mới đây cô đã chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị loạt trang phục, phụ kiện hàng hiệu sang trọng dùng để trưng diện khi đến Cannes.

Lý Nhã Kỳ khoe loạt đồ hiệu sang chảnh, sẵn sàng sải bước trên thảm đỏ Cannes 1

Lý Nhã Kỳ khoe loạt đồ hiệu sang chảnh, sẵn sàng sải bước trên thảm đỏ Cannes 2

Đặc biệt bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ kết hợp đầu tư và sản xuất đã lọt vào danh sách tranh giải thưởng ở Cannes càng khiến khán giả thêm phần kỳ vọng.

Lý Nhã Kỳ khoe loạt đồ hiệu sang chảnh, sẵn sàng sải bước trên thảm đỏ Cannes 3

'Qua nhiều mùa, thảm đỏ Cannes thật ra rất thân quen đối với tôi. Tuy nhiên năm nay bộ phim có dấu ấn của tôi được tham gia tranh giải Un Certain Regard, đây là một bước ngoặt đối với bản thân vì những cố gắng của tôi ở thị trường điện ảnh quốc tế đang được ghi nhận' - Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Lý Nhã Kỳ khoe loạt đồ hiệu sang chảnh, sẵn sàng sải bước trên thảm đỏ Cannes 4

Lý Nhã Kỳ khoe loạt đồ hiệu sang chảnh, sẵn sàng sải bước trên thảm đỏ Cannes 5

Lý Nhã Kỳ bày tỏ cô cũng không để sự kỳ vọng đoạt giải làm ảnh hưởng đến công việc chung. Được biết ngoài những hoạt động thường niên trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia những sự kiện của các nhà sản xuất phim với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim quốc tế đến từ Việt Nam. 

Là người bảo trợ cho quỹ Cinéfondation suốt 4 năm qua, Lý Nhã Kỳ bày tỏ cô rất trông đợi trong tương lai ở Cannes sẽ xuất hiện những tài năng trẻ Việt Nam, có thể sánh vai với những nhân vật nổi tiếng thế giới trong ngành công nghiệp điện ảnh đầy hào quang nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt này.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ly-nha-ky-khoe-loat-do-hieu-sang-chanh-san-sang-sai-buoc-tren-tham-do-cannes-1182822.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC