Lý Nhã Kỳ lần đầu lên tiếng về tin đồn bị bắt, rửa tiền cho đại gia

26/04/2018 19:10

Lý Nhã Kỳ cho biết, tin đồn này đã vượt qua phạm vi hoạt động của một người nghệ sĩ, thậm chí nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tên tuổi cũng như uy tín của cô trong kinh doanh.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ bỗng dưng dính phải tin đồn liên quan đến việc bị bắt hay rửa tiền cho đại gia, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cũng như uy tín của cô. Mới đây, nữ diễn viên đã lần đầu lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt đó với cơ quan truyền thông. Xuất hiện với tư cách là giám khảo của chương trình ‘Ảo thuật siêu phàm', cô không ngại trả lời thẳng thắn về tin đồn trên.

Lý Nhã Kỳ lần đầu lên tiếng về tin đồn bị bắt, rửa tiền cho đại gia (Nguồn Saostar )

‘Khi Kỳ làm việc, Kỳ không thể live hoặc mời tất cả mọi người chứng kiến cuộc đời 35 năm như thế nào, các bạn cũng khó thấy được mình làm việc rất cực khổ. Có những lúc Kỳ cảm thấy tại sao mình phải khổ vậy, nhưng đôi khi nó là trách nhiệm với công ty, nhân viên và gia đình.' - Lý Nhã Kỳ cho biết

Cô khẳng định khi bản thân bước vào lĩnh vực kinh doanh đã phải chịu nhiều sự đánh giá từ những người xung quanh, trong đó không thể tránh khỏi những lời đàm tiếu vô căn cứ. Thế nhưng, Lý Nhã Kỳ vẫn chọn cách im lặng, để kết quả và năng lực khẳng định bản thân.

Lý Nhã Kỳ cho biết, tin đồn này đã vượt qua phạm vi hoạt động của một người nghệ sĩ, thậm chí nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tên tuổi cũng như uy tín của cô trong kinh doanh.

‘Tin đồn lần này rất nặng nề. Các bạn có thể đồn điều gì trong phạm vi nghệ sĩ, showbiz. Nhưng khi các bạn đồn cô Kỳ bị bắt, rửa tiền thì nó còn liên quan đến cả quyền công dân của một người nữa. Khi các bạn nói đến vấn đề phạm pháp, nó chỉ nên xuất phát từ cơ quan nhà nước chứ chúng ta không nên tự phao tin.'

Lý Nhã Kỳ cho rằng tin đồn này đã xâm phạm đến quyền công dân của cô. 

Lý Nhã Kỳ cho rằng tin đồn này đã xâm phạm đến quyền công dân của cô.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn có thể chịu được tin đồn ở mức độ này, cho nên cô vẫn chưa có động thái. Thế nhưng nếu mọi thứ vượt quá giới hạn, cô sẽ chắc chắn sẽ nhờ đến cơ quan có thẩm quyền để bảo vệ cho lợi ích cũng như danh dự của mình.

‘Những tin đồn này nếu xuất phát từ lợi ích hay đơn thuần từ sự hiểu lầm, ác ý của một cá nhân thì chúng ta cần hiểu được mức độ nghiêm trọng và không nên để sự việc đi quá xa. Nhưng nếu nó đi xa hơn thì chắc chắn thì Kỳ cũng cần tìm đến sự bảo vệ của cơ quan có thẩm quyền' - Nhã Kỳ khẳng định.

 

Theo Mỳ Tôm/Baodatviet.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/hau-tin-don-bi-bat-rua-tien-cho-dai-gia-ly-nha-ky-toi-se-nho-phap-luat-can-thiep-2689360.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC