Lý Nhã Kỳ tặng áo dài 300 triệu cho Hoa hậu Đại Dương?

27/12/2017 21:10

Trong lúc đấu giá chiếc áo dài của nhà thiết kế Anh Thơ, Lý Nhã Kỳ đã cao hứng đấu giá 300 triệu đồng và tặng lại cho Hoa hậu Đại Dương 2017 Ngân Anh.

Mới đây, đoạn clip ghi lại ‘màn chặt chém' của Lý Nhã Kỳ dành cho đàn em thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong buổi đấu giá áo dài của nhà thiết kế Anh Thơ, Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại trả giá 700 triệu đồng cho chiếc áo dài đen họa tiết rồng mà Trương Thị May trình diễn. Tuy nhiên, đến cuối cùng, cô lại không lấy vì cho rằng ‘mặc không quyền lực'.

Tiếp tục, Lý Nhã Kỳ đã mạnh dạn chi trả 300 triệu đồng mua lại chiếc áo dài và tặng đàn em. Cô nhắn nhủ Ngân Anh: ‘Kỳ là Kỳ mua thật luôn, chứ không mua giả và Lý Nhã Kỳ xin đấu chiếc áo dài giá 300 triệu tặng tân Hoa hậu mặc cho nó quyền lực'.

Lý Nhã Kỳ tặng áo dài 300 triệu cho Hoa hậu Đại Dương? 0 

Hành động của Lý Nhã Kỳ được xem là lời đáp trả thâm thúy dành cho Hoa hậu trẻ tuổi. Chỉ với một câu nói, người đẹp họ Lý đã ‘dằn mặt' đàn em ngay trên sân khấu buổi đấu giá.

Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh là khách mời của chương trình. 

Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh là khách mời của chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng cũng góp mặt trong buổi đấu giá áo dài của nhà thiết kế Anh Thơ. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng góp mặt trong buổi đấu giá áo dài của nhà thiết kế Anh Thơ.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, clip bị lan truyền chỉ là sản phẩm cắt ghép. Ngân Anh chỉ đưa ra dự đoán mức đấu giá cho chiếc áo dài này có thể đạt được là 700 triệu đồng theo câu hỏi của MC chứ không có chuyện trả giá mua rồi lại 'lật kèo' như tin đồn.

Theo Đ.N/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ly-nha-ky-tang-ao-dai-300-trieu-cho-hoa-hau-dai-duong-1075452.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC