Lý Tiểu Lộ dùng nick ảo để chê bai chồng nhưng 'đời không mơ' lại dùng luôn nick thật

27/03/2019 09:28

Khi thông tin này bị lộ ra, Lý Tiểu Lộ đã vội vàng xóa đi. Nhưng các netizen đã nhanh tay chụp màn hình làm bằng chứng và lớn tiếng chỉ trích thái độ xấu xa của Lý Tiểu Lộ.

Thông tin Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tái hợp vừa dấy lên trong những ngày vừa qua. Dù phản đối việc cặp đôi quay về bên nhau nhưng các netizen vẫn ngậm ngùi chúc phúc vì dù sao, cô con gái Điềm Hinh vẫn cần sự chăm sóc của cả bố lẫn mẹ.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày ngang. Trong khi họ còn chưa chính thức tuyên bố tái hợp thì netizen lại phát hiện ra một sự thật động trời. Đó là không hiểu vì lý do gì, Lý Tiểu Lộ vẫn giữ thái độ thù hằn với chồng và lén lún dùng nick ảo để chỉ trích chồng mình.

Người hâm mộ chưa kịp vui vì tin đồn tái hợp của cặp đôi 

Người hâm mộ chưa kịp vui vì tin đồn tái hợp của cặp đôi

Cụ thể, cách đây ít hôm, weibo xuất hiện một bài viết bênh vực người đẹp họ Lý. Người này cho rằng Lý Tiểu Lộ đã luôn nỗ lực, cố gắng để chăm sóc con, nhẫn nhịn chồng và cố gắng đi làm từ thiện. Phản pháo lại bài viết này, một netizen đặt câu hỏi: 'Không phải Lý Tiểu Lộ phải tiêu tiền của chồng hay sao? Nếu anh ấy không đi làm kiếm tiền, cô ta lấy đâu ra tiền mà chi tiêu chứ?'.

Điều bất ngờ là, đáng lẽ netizen kia phải là người đáp lại thì cuối cùng, Lý Tiểu Lộ lại là người lên tiếng. Cô nàng đáp lại: 'Con mắt nào của anh nhìn thấy cô ấy tiêu xài tiền của Giả Nãi Lượng hả? Anh có nhìn thấy Giả Nãi Lượng cho cô ta cái gì? Tôi chỉ cảm thấy rằng bài chia sẻ kia rất chính xác'.

Lý Tiểu Lộ dùng nick ảo để bênh mình và mắng chồng  

TIN TÀI TRỢ

Lý Tiểu Lộ dùng nick ảo để bênh mình và mắng chồng 

Nhưng lại bị netizen phát hiện 

Nhưng lại bị netizen phát hiện

Thì ra, Lý Tiểu Lộ chính là người đứng sau nick ảo bênh vực chính mình và chỉ trích Giả Nãi Lượng kia. Nếu không bị dùng nhầm nick, có thể mọi việc đã êm xuôi. Nhưng cái kim trong bọc, vừa giấu đã lòi ra, Lý Tiểu Lộ đã bị phát hiện dùng nick ảo để mắng mỏ chồng. Sự việc này khiến nữ diễn viên họ Lý mất điểm trong mặt người hâm mộ. 

- Hóa ra cô ta căm hận Giả Nãi Lượng đến như vậy? Không hiểu vì sao cô ta lại có thái độ thế?

- Giả Nãi Lượng bỏ cô ta là đúng, không nên tiếc nuối gì cả.

- Người phụ nữ như thế này có gì để tiếc nuối?

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ly-tieu-lo-dung-nick-ao-de-che-bai-chong-nhung-doi-khong-mo-lai-dung-luon-nick-that-1495698.html

Tag: #Lý Tiểu Lộ   #giả nãi lượng   #netizen