Lý Tiểu Lộ: 'Giả Nãi Lượng đẹp trai nên không có cảm giác an toàn'

09/01/2018 21:09

Lý Tiểu Lộ từng cho rằng Giả Nãi Lượng không phải tuýp người mà cô thích.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ cùng đàn em kém 12 tuổi PGone vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Càng ngày, càng có nhiều tình tiết mới cũng như những hình ảnh cũ trước đây của cặp đôi được cư dân mạng “đào mộ”.

Mới đây, trang Sina bất ngờ “khui” lại những chia sẻ của Lý Tiểu Lộ về tình cảm mà cô dành cho Giả Nãi Lượng khi tham gia show truyền hình "Hello Life Home".

Trong buổi talkshow hôm đó, Lý Tiểu Lộ kể chuyện bằng giọng hài hước rằng Giả Nãi Lượng không phải mẫu người mà cô thích, nhỏ tuổi đẹp trai nên không có cảm giác an toàn. “Anh ấy nhỏ tuổi hơn tôi là điều không thể chấp nhận được rồi, đẹp trai nên không có cảm giác an toàn.”, nữ diễn viên chia sẻ.

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ khi tham gia chương trình “Hello Life Home”. 

Hình ảnh Lý Tiểu Lộ khi tham gia chương trình “Hello Life Home”.

Thế  nhưng ngay sau đó, Lý Tiểu Lộ cũng đánh giá tính cách của Giả Nãi Lượng là người đàn ông có trách nhiệm, yêu gia đình, con cái đặc biệt là biết sai sẽ sửa.

 “Tuy nhiên, anh ấy cũng thuộc mẫu người yêu gia đình yêu con cái, và cũng rất hài hước nên mới phá được tiêu chuẩn và cuối cùng đến với nhau”, nữ diễn viên tiết lộ thêm.

Điều đáng ngạc nhiên nhất chính là khi MC chương trình hỏi Lý Tiểu Lộ điều gì có thể giúp cô giữ được tình cảm của Giả Nãi Lượng, nữ diễn viên đã trả lời rất mạnh bạo: “Không cần nói gì cũng có thể giữ được anh ấy.”

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ đang gây chấn động làng giải trì Hoa Ngữ. 

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ đang gây chấn động làng giải trì Hoa Ngữ.

Gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ được hâm mộ trong làng giải trí vì tình cảm ngọt ngào, đặc biệt là có cô con gái đáng yêu là Điềm Hinh. Từ khi kết hôn cho tới nay, cả hai luôn khiến công chúng hài lòng vì không vướng vào lùm xùm tình ái.

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982, là nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, từng giành giải Nữ chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã. Còn PGone sinh năm 1994, là quán quân của show truyền hình "The Rap of China" mùa đầu tiên. Anh chàng hiện là ngôi sao trẻ nhận được rất nhiều sự chú ý.

Gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ vô cùng thân thiết với PGone, thường xuyên đi du lịch cùng nhau. 

Gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ vô cùng thân thiết với PGone, thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Gem Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #giả nãi lượng