Hoa hậu Phi Thanh Vân tự tin nói phần thi ứng xử của mình là 'diễn thuyết đỉnh cao'

07/12/2017 17:27

Cho dù bị ném đá tơi tả, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 Phi Thanh Vân vẫn cho rằng bài thi của mình là 'diễn thuyết đỉnh cao'.

Mới đây, sự kiện Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Mỹ khiến khán giả chưa hết bất ngờ thì đoạn clip phần thi ứng xử của cô vừa hé lộ đã 'bị ném đá tơi tả'.

Phần thi ứng xử gây tranh cãi của Phi Thanh Vân.

Theo đó, phần thi của cô bị cho là vòng vo dài dòng, mất thời gian. Nào là khen giám khảo đẹp trai, tự nhận mình xinh đẹp, lại đến tâm sự về cuộc đời dao kéo của mình một cách tỉ mỉ... Sau khi bị MC nhắc nhở nên nói ngắn gọn, Phi Thanh Vân tiếp tục ngắt  lời MC và diễn thuyết thêm 5 phút nữa. Sự dông dài của cô khiến khán giả phát...buồn ngủ. Một khán giả vui tính bình luận: 'Giám khảo hỏi một câu, trả lời bằng một đời'.

 

Phi Thanh Vân tự tin cho rằng phần thi của mình là 'diễn thuyết đỉnh cao'.

Trước sự phản ứng của công chúng, Phi Thanh Vân cho rằng cô đang sử dụng phương pháp hùng biện đã được học hỏi và trau dồi nhiều năm lồng ghép vào phần thi ứng xử.

Đây là kĩ năng 'đỉnh cao mà không phải ai cũng trang bị được'. Cô cho rằng đây là một cuộc thi dành cho doanh nhân thì phải vận dụng nhiều kĩ năng hơn các cuộc thi nhan sắc bình thường khác.

'Tôi dự thi Hoa hậu doanh nhân gốc Việt không chỉ để tranh giải hoa hậu mà còn muốn mọi người biết đến mình với vai trò một nữ doanh nhân có khả năng cuốn hút, thu phục người khác khi đứng trên sân khấu.

Vì thế tôi không cho phép mình chọn cách thông thường là chỉ chào hỏi và trả lời ban giám khảo khi thi ứng xử. Tôi đã sử dụng nghệ thuật diễn thuyết để mang tới một điều mới mẻ, sinh động, hài hước nhưng cũng rất ấn tượng. Tôi thấy hầu hết doanh nhân và các nhân vật nổi tiếng của thế giới đều sử dụng cách phát biểu này khi đứng trước công chúng' - cô nói.

 

Phi Thanh Vân tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017.

Nói về những bình luận chê bai, ném đá, Phi Thanh Vân nhắn nhủ các 'anh hùng bàn phím' hãy học tập và vươn lên chứ không nên chăm chăm nói xấu, hạ bệ người khác. Người đẹp dao kéo còn khoe rằng nhờ phần thi ứng xử khôn ngoan mà cô đã giành được ngôi vị Hoa hậu. "Vị giám đốc một công ty luật nổi tiếng tại Orlando Floria nói với ban tổ chức rằng anh ấy chưa bao giờ nghe một thí sinh hoa hậu nào diễn thuyết tuyệt vời như tôi" - Phi Thanh Vân hào hứng.

Tag: #phi thanh vân   #Hoa hậu doanh nhân gốc Việt tại Mỹ   #Phi Thanh Vân thi ứng xử hoa hậu  

MỚI NHẤT