Mạc Văn Khoa: 'Người yêu tôi có nhiều biểu hiện kỳ lạ. Tình hình căng lắm'

13/07/2020 23:35

'Dạo này tôi thấy người yêu tôi cứ làm sao ấy. Cô ấy có nhiều biểu hiện kỳ lạ lắm' - Mạc Văn Khoa tỏ ra lo lắng.

Mạc Văn Khoa: 'Người yêu tôi có nhiều biểu hiện kỳ lạ. Tình hình căng lắm' 0

Mới đây, tập 18 chương trình Kỳ tài thách đấu đã diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong đó, đáng chú ý là những phần tâm sự chân thật của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Mạc Văn Khoa: 'Có những lúc tôi chỉ ăn một ổ bánh mỳ 2 ngàn để no bụng'

Mở đầu chương trình, Lâm Vỹ Dạ có hỏi Mạc Văn Khoa về những khó khăn anh từng gặp phải trong thời gian đầu mới vào Sài Gòn. Mạc Văn Khoa nghẹn ngào chia sẻ:

'Tính đến nay, tôi vào Sài Gòn lập nghiệp đã được 5 năm 3 tháng 20 ngày rồi. Đây là cả một khoảng thời gian khá dài.

Mạc Văn Khoa: 'Người yêu tôi có nhiều biểu hiện kỳ lạ. Tình hình căng lắm' 1

Nói về khó khăn thì cái bản mặt tôi đi đâu cũng mang theo sự khó khăn rồi. Tôi từ Hải Dương vào đến trong Sài Gòn vô cùng xa xôi, cách trở, phải ở xa gia đình, người thân, bố mẹ. Đó là một trong những khó khăn tôi gặp phải.

Nói chung, khi đi xa lập nghiệp, ai cũng gặp khó khăn và tôi cũng như bao người. Một trong những khó khăn lớn nhất xảy đến với tôi là vấn đề tiền ăn, tiền ở, tiền đi lại.

Tiền ăn tôi còn chịu được. Có những lúc tôi chỉ ăn một ổ bánh mỳ 2 ngàn để no bụng. Nhưng tiền ở là cả một vấn đề lớn. Nếu không có tiền thì không thể thuê nhà trọ mà ở được.

Những lúc không có tiền đóng tiền trọ, tôi phải chạy qua phòng trọ của bạn ở ké. Tôi sợ phải đối diện với chủ nhà những lúc như vậy lắm. Bởi vậy nên tôi phải né qua phòng bạn ở, tới khi nào có tiền đóng tiền trọ tôi mới dám về.

Lần nợ tiền nhà lâu nhất của tôi rơi vào khoảng hai tháng rưỡi. Sau đó, tôi tự ý thức nên phải qua phòng khác ở trước khi bị đuổi. Nhưng tôi vẫn trả tiền đầy đủ chứ không quỵt tiền trọ. Khi nào có tiền là tôi đều trả hết, chứ không phải đi rồi thì quỵt luôn không trả'.

Nghe Mạc Văn Khoa tâm sự xong, Lâm Vỹ Dạ liền lên tiếng: 'Ngày xưa, nhà tôi cũng làm chủ cho thuê nhà trọ. Tôi hay được mẹ phân nhiệm vụ đi đòi tiền trọ. Bởi vậy nên tôi cực kỳ dị ứng với những ai nợ tiền trọ dai như Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa: 'Người yêu tôi có nhiều biểu hiện kỳ lạ. Tình hình căng lắm' 2

Từ câu chuyện của Mạc Văn Khoa, tôi thấy vấn đề tiền trọ không phải của riêng ai mà tất cả mọi người đều từng gặp phải. Đến ngay cả một nghệ sĩ nổi tiếng như Mạc Văn Khoa cũng từng rất đau đầu về chuyện đó. Bởi vậy nên tôi khuyên những ai đang ở trọ hãy cố gắng vươn lên'.

Mạc Văn Khoa: 'Người yêu tôi có nhiều biểu hiện kỳ lạ. Tình hình căng lắm'

Tiếp đó, Mạc Văn Khoa còn tỏ ra băn khoăn về chuyện tình yêu của mình. Anh mếu máo tâm sự:

'Tôi đang có tâm tư nên muốn hỏi chị Lâm Vỹ Dạ. Dạo này tôi thấy người yêu tôi cứ làm sao ấy. Cô ấy có nhiều biểu hiện kỳ lạ lắm. Tôi sợ cô ấy không còn yêu tôi nữa mà bỏ đi theo một người đẹp trai hơn tôi.

Mạc Văn Khoa mếu máo

Mạc Văn Khoa mếu máo

Tình hình hiện nay căng lắm. Bình thường chúng tôi hay ăn chung nhưng bây giờ cô ấy không còn ăn chung với tôi nữa. Buổi đêm cô ấy toàn để tôi ăn một mình để đi ngủ trước.

Nhiều lần cô ấy cứ tự cầm điện thoại coi tin nhắn rồi cười tít mắt trong khi lúc đó tôi đâu có nhắn tin gì cho cô ấy đâu.

Còn một điều kinh khủng nữa. Hôm đó tôi định ôm người yêu thì cô ấy đẩy tôi ra, nói người tôi toàn mùi bún đậu mắm tôm, không chịu nổi. Trong khi đó, hồi mới yêu, cô ấy bảo yêu tôi vì mùi đó, giờ thì đẩy tôi ra'.

Được biết, Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy đã yêu nhau được 5 năm và dự tính kết hôn vào cuối năm nay. Vì vậy, chia sẻ của anh khiến nhiều khán giả khá hoang mang.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Lâm Vỹ Dạ liền trấn an đàn em bằng những lời khuyên rất hợp lý. Cô nói:

Mạc Văn Khoa: 'Người yêu tôi có nhiều biểu hiện kỳ lạ. Tình hình căng lắm' 4

'Chỉ có vậy thôi à? Đàn ông con trai mà chưa gì đã bù bu bù loa lên. Những chuyện như vậy hết sức bình thường. Lúc mới yêu nhau, cái gì cũng mới lạ nên hấp dẫn nhau ở mọi thứ.

Nhưng quen lâu rồi, mọi thứ quen thuộc dần thì cảm xúc nó phải khác. Nếu bạn không chịu giữ gìn cơ thể mà cứ để mùi hôi bún đậm mắm tôm thì ai chịu nổi.

Còn chuyện người yêu không còn ăn khuya với bạn nữa vì người ta ý thức được chuyện phải giảm cân, giữ dáng. Điều này hết sức bình thường.

Tiếp đó, chuyện ôm điện thoại cười một mình có thể do cô ấy đang xem bộ phim hài hước mình yêu thích. Cách đây mấy hôm, bạn gái bạn có xin tôi một phim Hàn hay để xem và tôi đã giới thiệu cho cô ấy.

Những chuyện đó chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng do bạn ở không nên cứ suy nghĩ tầm bậy tầm bạ. Bạn gái bạn yêu bạn như thế nào bản thân bạn phải hiểu rõ'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Mạc Văn Khoa #Mạc Văn Khoa và bạn gái #Lâm Vỹ Dạ #Kỳ tài thách đấu

Mạc Văn Khoa chơi lớn, tặng bạn gái xế hộp tiền tỉ kỷ niệm 5 năm yêu

06/07/2020 15:19

Hình ảnh được bạn gái Thảo Vy đăng trên facebook cá nhân với những lời cảm ơn đường mật ngọt ngào.

Cặp đôi Mạc Văn Khoa và Thảo Vy là cặp đôi có tiếng trong làng hài showbiz, cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trong các dự án lớn nhỏ của Mạc Văn Khoa.

Mới đây, trên cá nhân của mình, Thảo Vy đăng tải hình ảnh ôm bó hoa, đứng bên xế hộp tiền tỉ được bạn trai mua tặng. Trong dòng caption là những lời yêu thương gửi đến Mạc Văn Khoa 'Cảm ơn món quà 5 năm của anh. Tuy hơi muộn 1 chút thôi nhưng không sao ạ. Từ nay đi diễn không phải dầm mưa dãi nắng cực khổ nữa rồi. Nói là quà cho em nhưng em quan trọng là sức khoẻ anh đó. Thương anh' kèm theo những hashtag đáng yêu.

Bài đăng trên trang cá nhân của Thảo Vy 

Bài đăng trên trang cá nhân của Thảo Vy 

Yêu nhau nhau 5 năm nhưng đến 2018, Mạc Văn Khoa mới công khai bạn gái Thảo Vy với tất cả mọi người. Có lần Thảo Vy từng tiết lộ về cơ duyên gặp nhau của cả hai 'Tôi và anh ấy đúng là duyên số. Cách đây 5 năm, tôi theo bạn đến xem chương trình Cười xuyên Việt. Tôi không biết anh Khoa, cũng chưa có ấn tượng gì về anh. Cuối chương trình, tôi và bạn ở lại chụp ảnh cùng diễn viên. Và tôi là người duy nhất xin chụp ảnh cùng anh ấy'.

Cả hai thường xuyên bên nhau như hình với bóng 

Cả hai thường xuyên bên nhau như hình với bóng 

Là 1 nghệ sĩ hài phủ sóng trên 'mọi mặt trận' showbiz Việt nên thu nhập cá nhân của Mạc Văn Khoa cũng xét vào 'hàng khủng'. Bởi vậy hành động tặng bạn gái xế hộp tiền tỉ của nam nghệ sĩ hài càng khiến cho nhiều người cảm thán hơn.  

Trước đó Mạc Văn Khoa cho biết bạn gái đồng hành nhằm giúp anh lo trang phục, chuyện ăn uống. Cả hai dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Mạc Văn Khoa #Mạc Văn Khoa và bạn gái #Mạc Văn Khoa chơi lớn #sao Việt #xế hộp tiền tỉ

Phát La nhận làm vợ Hữu Tín, Kim Nhã - Mạc Văn Khoa gọi bố mẹ 'ngọt sớt'

15/03/2020 08:21

Để thử thách nấu món 'Lẩu thả' được suôn sẻ, Phát La, Hữu Tín, Kim Nhã và Mạc Văn Khoa phân chia các vai trò như một gia đình, cùng nhau nấu ăn. Trong đó, Mạc Văn Khoa và Kim Nhã đóng vai con, còn Phát La và Hữu Tín là bố mẹ.

Rời núi rừng về với biển, Ẩm thực kỳ thú số này đã có chuyến du ngoạn tại Phan Thiết - làng chài Mũi Né để cùng tìm hiểu đời sống ngư dân nơi đây và trổ tài nấu món đặc sản khó quên. Tiếp tục đồng hành cùng nhau, 2 MC Mạc Văn Khoa và Phát La đã du hí tới vùng biển Phan Thiết với 2 khách mời là diễn viên hài Hữu Tín - Kim Nhã.

Nếu như ở tập trước các nghệ sĩ bị làm khó khi phải nhóm bếp dưới suối thì tới đây, thử thách tăng lên gấp nhiều lần. 2 MC cùng Hữu Tín và Kim Nhã sẽ phải nấu món 'Lẩu thả' bên bờ biển với cái nắng gay gắt của vùng biển miền Trung.

Ẩm thực kỳ thú số này sẽ khám phá vùng biển Phan Thiết  

Ẩm thực kỳ thú số này sẽ khám phá vùng biển Phan Thiết 

Bốn người chơi cùng hợp thành 1 gia đình để vượt qua thử thách khó nhằn của ban tổ chức  

Bốn người chơi cùng hợp thành 1 gia đình để vượt qua thử thách khó nhằn của ban tổ chức 

Với thử thách nấu món Lẩu thả - món ăn đặc trưng tại Phan Thiết với những nguyên liệu cá, tôm, rau củ. Vì đây là món ăn khá cầu kỳ với nhiều công đoạn chế biến hải sản phức tạp nên Mạc Văn Khoa đề nghị sẽ không chia đội mà hợp thành một gia đình để nấu cho suôn sẻ.

Trong đó, Mạc Văn Khoa tự nhận mình đóng là con - cậu bé 8 tuổi và hay hỏi. Trong khi, với khuôn mặt 'già nua' Hữu Tín được phân công làm ông bố - hay nổ. Kim Nhã được phân công vai chị lớn trong nhà còn Phát La tự nhận mình là 'mẹ'. Ngay lập tức, anh chàng quay sang gọi Hữu Tín 'mình ơi' cực ngọt, khiến Kim Nhã mắt tròn mặt dẹt.

Mạc Văn Khoa trong vai đứa con 8 tuổi hay hỏi. 

Mạc Văn Khoa trong vai đứa con 8 tuổi hay hỏi.

Cả gia đình lu bu nấu ăn  

Cả gia đình lu bu nấu ăn 

Cũng nhờ có thử thách này mà khán giả truyền hình phát hiện ra, kinh nghiệm vào bếp của Kim Nhã bằng 0. Cô nàng tiết lộ 'chưa bao giờ vào bếp' làm Mạc Văn Khoa và Phát La ngán ngẩm. Hữu Tín cho biết, anh cảm thấy bị 'xúc phạm' khi có đối thủ như Kim Nhã.

Câu chuyện nấu món lẩu thả sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chỉ có Phát La và Hữu Tín. Nhưng không, gia đình họ còn có 2 đứa con Mạc Văn Khoa và Kim Nhã. Vì thế, trong khi đang lu bu nấu nướng, thỉnh thoảng họ lại đau đầu khi chứng kiến cô con gái Kim Nhã 'xắt trứng mỏng như sợi chỉ' mà thành quả nhận được lại là sợi dây thừng. Không chỉ vậy, khi đứa con 8 tuổi Mạc Văn Khoa còn đòi bố mẹ mua hột lựu về 'để còn xắt theo'. Để phạt đứa con 'vừa đen vừa nói nhiều' gia đình quyết bỏ đói Mạc Văn Khoa khiến cậu bé giận dỗi ngồi thu lu một góc.

Phát La nhận làm vợ Hữu Tín, Kim Nhã - Mạc Văn Khoa gọi bố mẹ 'ngọt sớt' 4 

Trước đó, Mạc Văn Khoa và Phát La cũng khiến khán giả ôm bụng cười khi hóa thân thành ông lão đánh cá và nàng tiên cá trong truyền thuyết. Tuy nhiên, tạo hình của cả hai khiến Kim Nhã nhận xét 'toang cả câu chuyện cổ tích'. 

Nàng tiên cá Hữu Tiến khiến Kim Nhã phải thốt lên 'toang cả câu chuyện cổ tích'  

Nàng tiên cá Hữu Tiến khiến Kim Nhã phải thốt lên 'toang cả câu chuyện cổ tích' 

Phát La nhận làm vợ Hữu Tín, Kim Nhã - Mạc Văn Khoa gọi bố mẹ 'ngọt sớt' 6 

Ẩm thực kỳ thú tập 9 phát sóng lúc 15h00 Chủ nhật ngày 15/03 trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Mạc Văn Khoa #Phát La #Hữu Tín #Ẩm thực kỳ thú

Mạc Văn Khoa đáp trả chuyện bị chê xấu, hé lộ kế hoạch cưới bạn gái hot girl sau 4 năm yêu đương

20/01/2020 15:01

'Tôi cũng biết khi mình hoạt động nghệ thuật thì chữ nhan sắc phải đặt trên cùng. Nhưng đấy chỉ là với những người khác thôi, còn người như tôi, làm gì có nhan sắc để mà đặt trên' - Mạc Văn Khoa nói.

Không sở hữu ngoại hình long lanh như nhiều nam diễn viên khác nhưng Mạc Văn Khoa lại được yêu thích bởi nét duyên ngầm hài hước. Từ Lật mặt 4 cho đến 30 chưa phải Tết, Mạc Văn Khoa đã có bước tiến khá dài, khẳng định vị thế là 1 ngôi sao mới của làng hài thuộc hàng 'không phải dạng vừa đâu'.

Trong cuộc trò chuyện cuối năm, nhìn lại chặng đường đã qua, Mạc Văn Khoa đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc đầy thẳng thắn.

Trò chuyện đầu xuân: Mạc Văn Khoa nói về chuyện bạn gái hot girl ghen tuông.

Năm qua với Mạc Văn Khoa có ý nghĩa thế nào? Khoa có nghĩ mình đã 'đổi đời đổi vận' vì công việc ngày càng thuận lợi không?

Đổi đời đổi vận thì tôi vẫn chưa nghĩ tới đâu. Quan trọng là mình ngày càng được nhiều khán giả nhớ tới. Còn đổi đời thì cũng hơi khó để nhắc đến lúc này. Tôi và bạn gái vẫn còn đang ở nhà thuê mà.

Nhìn con người khuôn mặt của tôi thì rất khó để nói là đổi đời hay không. Vì dẫu cho thế nào đi nữa nhìn khuôn mặt vẫn chẳng sang lên được.

Mạc Văn Khoa đáp trả chuyện bị chê xấu, hé lộ kế hoạch cưới bạn gái hot girl sau 4 năm yêu đương 1

Nhiều người nhận xét là mặt tôi không sang. Nếu nhìn người nào thực sự đổi đời thì khuôn mặt họ toát lên điều đó rồi. Còn với Mạc Văn Khoa thì nhìn mãi cũng không ra. Phải chịu khó tìm hiểu về tôi mới biết có đổi đời thực sự hay chỉ là được khán giả biết tới nhiều hơn.

Trước giờ Mạc Văn Khoa ít chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Có phải vì anh e ngại điều gì không?

Các nghệ sĩ khác có gia đình rồi, họ sẽ có nhiều điều để chia sẻ hơn. Còn riêng tôi, tôi thấy cuộc sống của mình nhạt nhẽo, nó cứ êm đềm trôi qua, chẳng có gì để kể hết. Có nhiều bài phỏng vấn cũng hỏi tôi chuyện riêng tư nhưng tôi có gì đâu mà kể. Công việc thì thế rồi, bạn gái lại luôn bên cạnh, gia đình thì vẫn ổn. Không biết phải kể gì cho các anh chị nữa (Cười).

Mọi người cứ nghĩ người nổi tiếng thì sẽ khác lắm, thật ra cũng bình thường thôi. Tôi có sở thích câu cá, những lúc rảnh vẫn đi câu cá. Còn công việc hiện tại thì bạn gái nắm hết. Cô ấy giúp tui quản lý, sắp xếp lịch trình. Nhiều buổi đi quay đêm hôm đến tận 4 - 5 giờ sáng, bạn gái cũng đi cùng. Cô ấy ở cạnh, đồng hành cùng tôi trong mọi hoạt động.

Nhìn lại thời điểm lúc mới vào nghề, Mạc Văn Khoa cảm thấy mình có gì thay đổi không?

Tôi vào nghề từ năm 2015, khi tham gia chương trình hài và được khán giả nhớ đến. Tôi mừng lắm, vì trước đó Mạc Văn Khoa vẫn là chàng trai quê, chẳng có cái gì trong tay. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ nổi tiếng, thậm chí còn kiếm được tiền từ công việc này.

Mạc Văn Khoa đáp trả chuyện bị chê xấu, hé lộ kế hoạch cưới bạn gái hot girl sau 4 năm yêu đương 2

Nhìn lại 5 năm qua, cảm giác của tôi lúc này là rất hạnh phúc. Nhiều khi ngồi nghĩ lại cũng không hiểu vì sao 1 chàng trai quê tận miền núi như tôi lại làm được công việc trong showbiz. Rồi mỗi năm đều được mời đóng phim, được lên các chương trình hài lớn. Cứ như 1 giấc mơ. Hành trình này, tất nhiên có những gian nan, nhưng cũng chưa hiểu vì sao lại có nhiều cảm xúc đến vậy.

Cuộc đời làm nghề của tôi, chữ may mắn xuất hiện rất nhiều. Nhưng ngoài may mắn, cũng cần cố gắng nữa.

Có bao giờ Mạc Văn Khoa chạnh lòng vì những nhận xét tiêu cực về ngoại hình của mình không?

Với diễn viên hài như chúng tôi, nét duyên là điều tiên quyết đầu tiên. Tôi cũng biết khi mình hoạt động nghệ thuật thì chữ nhan sắc phải đặt trên cùng. Nhưng đấy chỉ là với những người khác thôi, còn người như tôi, làm gì có nhan sắc để mà đặt trên. Tôi là người không có nhan sắc, chuyện bị nói này nói kia, chê bai ngoại hình là điều quá thường xuyên. Từ khi mới hoạt động nghệ thuật tôi đã bị chê rồi, không phải đến bây giờ ý kiến trái chiều mới xuất hiện đâu.

Nhưng khi mình đã chấp nhận và hiểu rõ vấn đề thì chuyện buồn phiền cũng không còn nữa. Khán giả nói đúng mà, tôi đâu có đẹp trai lung linh, rực rỡ như nhiều đồng nghiệp khác. Việc khán giả chê, tôi chỉ biết tiếp nhận thôi.

Đến khi mình có công việc ổn định và kiếm được kinh tế, mình mới tự chăm lo cho bản thân được tốt hơn. Tôi không đẹp bằng người khác nhưng tự tôi thấy mình đẹp hơn lúc mới vào nghề. Như vậy là được rồi, mặc dù nhiều người không thấy (Cười).

Có 1 điều rất buồn cười, đó là trên mạng xuất hiện những bình luận như: 'Xấu như thế mà cũng là nghệ sĩ à', nhưng đến lúc tôi đi ra ngoài, nhìn thấy tôi đứng đó, khán giả lại bảo kiểu như ở đời thực đẹp hơn trên TV. Ít nhất là mọi người chỉ chê tôi trên bàn phím thôi, còn đời thực thì vẫn khen đẹp hơn.

Là diễn viên hài nổi tiếng thì sẽ có nhiều cơ hội làm việc với các người đẹp showbiz. Bạn gái Mạc Văn Khoa có bao giờ ghen không?

Yêu nhau thì chuyện ghen tuông xuất hiện là bình thường. Lâu lâu bạn gái cũng có ghen đấy, nhưng ghen xong thì thôi, đâu lại vào đấy. Các fan nữ thích tôi thì cũng có, nhưng chỉ thích vì vai diễn thôi chứ không có kiểu tỏ tình: 'Em thích anh. Em yêu anh vì anh đẹp trai quá. Em muốn được ở bên anh'. Do tôi không có nhan sắc, nhan sắc còn nằm ở mức dưới chuẩn nữa, làm sao điều này xảy ra được.

Mạc Văn Khoa đáp trả chuyện bị chê xấu, hé lộ kế hoạch cưới bạn gái hot girl sau 4 năm yêu đương 3

Mạc Văn Khoa đáp trả chuyện bị chê xấu, hé lộ kế hoạch cưới bạn gái hot girl sau 4 năm yêu đương 4

Hơn nữa, chúng tôi ở cùng nhau suốt mà. Khi tôi quay phim thì bạn gái ở bên ngoài đợi. Như hôm nay, khi đang trò chuyện với chị thế này thì bên ngoài kia, bạn gái vẫn đang đợi tôi. Chúng tôi cùng đi quay với nhau, bạn gái là quản lý kiêm trợ lý, kiêm kế toán các thứ. Cô ấy lo cho tôi mọi việc, tôi chỉ việc đi làm thôi, còn cái gì cũng đến tay bạn gái quản lý cả.

Nhiều bữa cũng thấy thương lắm. Ví dụ là quay xuyên ngày đêm, bạn gái vẫn phải ngủ vật vờ tại phim trường, đâu có được nghỉ ngơi thoải mái. Mình là đàn ông mà nhiều lúc còn thấy mệt, bảo sao chân yếu tay mềm như cô ấy. Nhưng làm riết rồi quen, không có bạn gái thì sẽ rất khó khăn đấy!

Đã ở bên nhau hơn 4 năm, giữa Mạc Văn Khoa và bạn gái có kỷ niệm nào đặc biệt không?

Đặc biệt nhất phải là cái năm mà lần đầu tiên chúng tôi đón Tết cùng nhau. Lúc này mới yêu mà, rất là nhiều cảm xúc. 5 năm tôi vào showbiz thì hơn 4 năm đã có bạn gái ở cạnh, bao nhiêu sướng khổ vui buồn của tôi, cô ấy đều biết hết.

Thời điểm tôi mới vào nghề, làm gì có kinh tế để lo cho ai. Phải đi diễn ở nhiều show, chạy ăn từng bữa cũng không vui vẻ gì. Nhưng bạn gái vẫn ở cạnh, giúp đỡ mọi thứ. Cô ấy xinh đẹp mà, chỉ có tôi là không có bề ngoài. Vậy mà cô ấy không chê, vẫn yêu cho tới tận bây giờ. Đi qua khó khăn mới thấu hiểu được tấm lòng của nhau. Tôi thương bạn gái vì không đòi hỏi, lại còn chu đáo lo lắng mọi thứ. Nhiều người có hỏi là cô ấy có thấy tủi thân vì yêu người xấu trai như tôi không, những câu hỏi nhạy cảm như vậy xuất hiện trên mạng khá nhiều.

Mạc Văn Khoa đáp trả chuyện bị chê xấu, hé lộ kế hoạch cưới bạn gái hot girl sau 4 năm yêu đương 5

Dẫu vậy, quan trọng là thương nhau. Chúng tôi vẫn ở bên nhau được hơn 4 năm, đã ra mắt gia đình 2 bên giờ chỉ còn chờ thời điểm thích hợp là chính thức làm đám cưới. Bạn gái vì tôi mà chịu nhiều thiệt thòi, thương thì rất thương đó, mà cứ sợ nếu nói nhiều quá lại làm cho bạn gái bị phiền phức.

Có bao giờ người yêu giận Mạc Văn Khoa vì ở bên nhau đã lâu nhưng vẫn chưa làm đám cưới không?

Có chứ. Lâu lâu cô ấy cũng giận. Vì ở bên nhau cũng lâu rồi mà. Nhưng mình là đàn ông, mình cũng có tính toán riêng. Có thể năm sau sẽ cưới. Kiểu như là đầu năm có nhà, cuối năm cưới, kế hoạch như thế đó. Tôi làm nghề được 5 năm, mà chỉ có năm vừa rồi là thành công chút ít, còn những năm trước thì chưa ổn định.

Mạc Văn Khoa đáp trả chuyện bị chê xấu, hé lộ kế hoạch cưới bạn gái hot girl sau 4 năm yêu đương 6

Bây giờ mọi thứ tốt hơn, mình mới nghĩ tới chuyện cưới xin. Trong đầu cũng có nghĩ về điều này rồi. 4 năm qua, gia đình 2 bên cũng biết quá rõ về nhau, gặp nhiều lần rồi mà. Bố mẹ không nói gì hết, quan trọng là chờ vào quyết định của các con. Các con cảm thấy sự nghiệp ổn định rồi thì cứ thế mà cưới thôi.

Xin cám ơn những chia sẻ của Mạc Văn Khoa trong cuộc trò chuyện này!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su. Ảnh: Kinglive/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Mạc Văn Khoa #Bạn gái mạc văn khoa #30 chưa phải Tết #lật mặt 4 #Trò chuyện đầu xuân

Mới nhất