Mai Phương: Tạm thời ngăn được tế bào ung thư, không cần tiếp tục hóa trị

24/08/2018 15:43

Tình hình sức khỏe của nữ diễn viên Mai Phương đã có nhiều tín hiệu khả quan hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Sỹ Luân đã cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương. Theo đó, nữ diễn viên đã tạm thời ngăn được tế bào ung thư phát triển, tình hình sức khỏe đang có tiến triển tốt và không cần phải tiếp tục hóa trị nữa. 

'Xin thông báo với tất cả mọi người rằng Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư không phát triển nữa. Đang có chiều hướng điều trị rất tốt và không cần hóa trị nữa.

Mặc dù rất mệt và đâu, không ngồi dậy được nhưng Mai Phương vẫn tươi cười đầy lạc quan. Không thể chụp hình cùng Mai Phương vì cô ấy không muốn mọi người nhìn thấy hình ảnh không đẹp.' - nam ca sĩ Sỹ Luân chia sẻ trên trang cá nhân.

Minh Luân chụp ảnh trước cửa phòng bệnh của Mai Phương

Minh Luân chụp ảnh trước cửa phòng bệnh của Mai Phương

Trước đó, vào chiều qua (23/8), nữ diễn viên Cát Phượng đã đến thăm và trao số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp cho Mai Phương. 

Trên trang cá nhân, Cát Phượng viết: 'Thưa các bạn! Chiều nay lúc 15h Cát đã vào bệnh viện gặp em Mai Phương và trao số tiền 299.500,000 của mọi người đã gửi vào tài khoản của Cát.

Còn tài khoản anh Kiều Minh Tuấn, Cát chưa tổng kết được vì anh Tuấn đi quay suốt. Vài ngày nữa anh Tuấn rảnh Cát sẽ tổng kết. Bé Mai Phương cảm ơn nhiều lắm những tình cảm khán giả cùng anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ đã quan tâm và thương em! Em nói, nhất định sẽ khoẻ để không phụ lòng tấm lòng của mọi người. Thương lắm tình nghệ sĩ, tình người!'.

Cát Phượng đến trao tận tay số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương.

Cát Phượng đến trao tận tay số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương.

Mai Phương vẫn luôn tươi cười dù bị bệnh hành hạ.

Mai Phương vẫn luôn tươi cười dù bị bệnh hành hạ.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mai-phuong-tam-thoi-ngan-duoc-te-bao-ung-thu-khong-can-tiep-tuc-hoa-tri-1311418.html