Mai Phương vẫn chưa ổn định tinh thần sau khi nghệ sĩ Lê Bình qua đời

04/05/2019 15:54

MC Ốc Thanh Vân cho biết, sau khi biết nghệ sĩ Lê Bình qua đời, Mai Phương đã gặp bất ổn về tinh thần.

Diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ về cuốn sách có tựa đề Ung thư hãy biến đi. Đối với cô, cuốn sách này có ý nghĩa rất lớn, giống như sức mạnh tinh thần giúp cô mạnh mẽ hơn trong những ngày chống chọi với bệnh tật. Cuốn sách kể về hành trình chống chọi với căn bệnh ung thư của Hạng Dao - một họa sĩ truyện tranh người Trung Quốc. 

Tấm ảnh chụp chung của Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình  

Tấm ảnh chụp chung của Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình 

Đối với cô, đây là ánh sáng nơi cuối đường hầm, giúp cô vững vàng hơn giữa những tháng ngày yếu đuối chống chọi với bệnh tất.

Cũng trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Mai Phương đã cùng với MC Ốc Thanh Vân có chuyến du lịch ở Bhutan. Đang trong thời gian đi nghỉ, cô nhận được tin nghệ sĩ Lê Bình đã qua đời. Thời điểm đó, Mai Phương cảm thấy rất sốc và bàng hoàng. Bởi lẽ, cô và nghệ sĩ Lê Bình phát hiện bệnh cùng thời điểm với nhau. 

Bức ảnh chụp chung trong bệnh viện của Mai Phương và người chú thân thiết.  

Bức ảnh chụp chung trong bệnh viện của Mai Phương và người chú thân thiết. 

Khi về Việt Nam, dù rất muốn tới viếng nghệ sĩ Lê Bình nhưng do sức khỏe không cho phép, cô đã không thể tiễn đưa ông đoạn đường cuối cùng. Chia sẻ về bạn mình, MC Ốc Thanh Vân cho biết: 'Phương cũng không ổn về tinh thần sau khi chú Lê Bình qua đời. Mai Phương và chú Lê Bình phát hiện bệnh cùng một thời điểm. Mai Phương rất muốn đến cùng để tạm biệt chú nhưng không thể đi được. Mặt em đang bị sưng phù, mắt sưng'. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mai-phuong-van-chua-on-dinh-tinh-than-sau-nghe-si-le-binh-qua-doi-1529791.html

Tag: #Mai Phương   #Lê Bình  

MỚI NHẤT