Mariah Carey bị quản lý cũ đâm đơn kiện quấy rối tình dục do thường xuyên khỏa thân lượn lờ

17/04/2018 12:30

Nữ diva vừa vướng vào một vụ kiện hy hữu bởi cộng sự cũ do thói quen ‘mát mẻ’ của mình.

Có lẽ Mariah Carey không thể lường trước việc mình bị vướng vào một rắc rối với lý do khá 'củ chuối' đến từ chính nhân viên cũ. Mới đây, Stella Stolper - trợ lý cũ của Mariah Carey đã kiện nữ diva vì tự do khỏa thân đi lại trước mặt cô. 

Theo hồ sơ gửi tới tòa án, Stella Stolper cho rằng Mariah Carey không chỉ khỏa thân khi có sự hiện diện của mình mà còn làm những hành động gợi cảm được cho là lạm dụng tình dục. Người này còn khẳng định mình chưa được thanh toán hết tiền lương trước khi hết thúc hợp đồng làm việc 3 năm. 

Mariah Carey và Stella Stolper từng là bạn bè thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc. 

Mariah Carey và Stella Stolper từng là bạn bè thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc.

Phía Mariah đã lên tiếng phản bác cáo buộc của Stella: 'Mariah không giống với những lời buộc tội đến từ Stella. Ngược lại, Mariah thậm chí còn không khỏa thân, cô ấy luôn mặc áo choàng tắm. Việc Stella muốn dùng Mariah để kiếm tiền thật đáng buồn bởi họ từng là bạn bè thân thiết trong quá khứ.' Có lẽ nữ ca sĩ We Belong Together cũng không thể tin được mình bị phản bội bởi người bạn, người cộng sự quen thuộc. 

Stella Stolper thường xuyên xuất hiện trong chương trình thực tế của nữ diva mang tên Mariah's World. Trong chương trình này, 'cặp bài trùng' mang đến một hình ảnh làm việc ăn ý cho khán giả. Ngoài ra, Stella còn là quân sư lý tưởng cho Mariah trong các dự án âm nhạc, điện ảnh cho mùa lễ hội. 'Mariah và Stella là cộng sự của nhau trong một vài dự án kinh doanh và sẽ tiếp tục ủng hộ nhau hết mình' - Stella chia sẻ với báo chí vào tháng 11 năm ngoái.

Thông tin kiện tụng này 'nổ' ra khi vừa mới đây, Mariah Carey tiết lộ mình phải đấu tranh với căn bệnh rối loạn lưỡng cực trong suốt 17 năm qua.  

Thông tin kiện tụng này 'nổ' ra khi vừa mới đây, Mariah Carey tiết lộ mình phải đấu tranh với căn bệnh rối loạn lưỡng cực trong suốt 17 năm qua. 

'Gánh nặng này quá lớn để mang trên mình và đơn giản là tôi không thể chịu được nữa. Tôi đi chữa trị, tôi ở gần những người tích cực và trở lại làm việc yêu thích - viết và sản xuất nhạc.' - Mariah Carey chia sẻ về căn bệnh tâm lý.

A.K Baodatviet.vn

Tag: #mariah carey   #kiện tụng