Mariah Carey bị tố quấy rối tình dục vệ sĩ nam

09/11/2017 16:38

Nữ diva 48 tuổi vừa bị một nam vệ sĩ đâm đơn kiện vì đã quấy rối tình dục anh ta.

Một vệ sĩ từng làm việc cho Mariah Carey mang tên Michael Anello vừa tiết lộ, trước đây cô từng mặc đồ ngủ xuyên thấu để gạ gẫm anh trong phòng khách sạn. Chính vì thế, anh đang có ý định nộp đơn kiện Mariah vì đã có hành vi quấy rối tình dục.

Trong đơn kiện sơ thảo của mình, nam vệ sĩ cho biết chuyện cảy ra trong chuyến đi đến Cabo San Lucas (Mexico). Khi đó Mariah Carey đã yêu cầu người vệ sĩ tới phòng của mình trong khách sạn để giúp di chuyển hành lý. Thế nhưng khi nam vệ sĩ lên đến nơi, nữ diva đang tạo dáng hờ hững khiêu gợi trong bộ đồ ngủ xuyên thấu không cài nút.

Anello cho biết, anh đã cố gắng rời đi nhưng cô một mực nài nỉ anh ở lại chuyển đồ giúp mình. Anh vẫn kiên quyết bỏ đi và giữa họ chưa phát sinh chuyện gì quá giới hạn nhưng nam vệ sĩ vẫn vô cùng phẫn nộ vì hành vi của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, Mariah cũng bị tố là đã nhiều lần miệt thị anh và đồng nghiệp của anh bằng những từ ngữ xúc phạm nặng nề như: 'gã trọc', 'người theo chủ nghĩa quốc xã', 'người ủng hộ thuyết người da trắng là ưu việt'.

 

Không chỉ thế, công ty vệ sĩ của Anello đã làm việc cho Mariah gần 2 năm nhưng vẫn chưa được thanh toán số tiền dịch vụ là 221.329,51 USD (tương đương 5 tỷ VND). Trường hợp của Anello, hợp đồng của anh lẽ ra vẫn còn kéo dài thêm 2 năm nữa, nên anh yêu cầu được trả thêm 511.000 USD (tương đương 11 tỷ VND).

Đại diện phía Mariah cho biết, họ đã liên lạc với Anello và hứa sẽ chi trả một số hóa đơn nhất định nhưng Anello vẫn chưa hài lòng với số tiền nhận được. Còn vụ việc quấy rối tình dục của nữ danh ca, phía công ty hoàn toàn không nắm được thông tin gì.

Hiện tại, đơn kiện từ phía luật sư của Anello đang tạm hoãn nộp lên tòa án, có lẽ còn đang ngầm thương lượng.

>>XEM THÊM: Lắng nghe giọng ca của Mariah Carey qua ca khúc Without You

Đông Phương Baodatviet.vn

Tag: #mariah carey