Mất thính giác một bên, Hà Lê vẫn làm 'ngựa chiến' gameshow mới

14/11/2017 14:12

Hà Lê và Phúc Bồ chính thức có mặt trong chương trình 'Sao đại chiến' với dàn quán quân nhạc Việt.

Tung album đầu tay cách đây không lâu, hai 'ngựa chiến' Hà Lê và Phúc Bồ của PB Nation tiếp tục 'đổ bộ' lên sân chơi truyền hình thực tế 'Sao đại chiến'.

Quy tụ nhiều gương mặt trẻ tài năng, 'Sao dại chiến' cũng là sân chơi của nhiều cựu binh, quán quân nhất trong làng nhạc Việt.

Lê Hà và Phúc Bồ sẽ 'đại chiến' với các quán quân từ các show truyền hình thực tế và những tên tuổi kì cựu khác trong làng nhạc Việt.

Đó là nhóm MTV với câu chuyện muốn chơi với âm nhạc; là quán quân Giọng hát Việt 2013 - Vũ Thảo My với sức trẻ muốn bứt phá khỏi mọi ranh giới và khuôn khổ; một quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 - Trọng Hiếu có đủ mọi điều kiện từ sắc vóc, vũ đạo, giọng hát... nhưng vẫn chưa thật nổi bật trong thị trường âm nhạc; là Hoàng Tôn với thị phi từ tin đồn giải nghệ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ; Dương Hoàng Yến từng thắng giải Triển vọng ở 'Sao mai Điểm hẹn' 2008 đến nay muốn ghi dấu ấn hơn nữa trong làng nhạc.

 

Đặc biệt sự tham gia trở lại của PB Nation gồm hai thành viên Hà Lê và Phúc Bồ khiến sân chơi 'Sao đại chiến' nhiều màu sắc và không khí sôi động hơn. Bên cạnh đó, góp mặt của PB Nation ở 'Sao đại chiến' còn cho thấy sự vận động và nỗ lực mạnh mẽ của nhóm khi cách đây chưa lâu vừa trình làng album đầu tay  - 'Ai bằng anh' được nhiều người yêu nhạc thích thú.

Cuộc chiến của Hà Lê lần này ở 'Sao đại chiến' chính là đối đầu với chính bản ngã của mình. Một ca sỹ Hà Lê mất thính giác tai phải nhưng vẫn muốn theo nghề hát, dẫu Hà Lê dancer vẫn luôn bảo: 'Tỉnh lại đi! Mày bắt đầu đi hát khi đã quá già, lại xấu trai, rồi còn hỏng một bên tai. Mày vẫn nghĩ là việc này có tương lai gì chắc.'

 

 

Với cá tính âm nhạc khác biệt, PB Nation tự tin khi tham gia sân chơi này.

Với quan điểm 'đi hát chứ không phải đi trình diễn thời trang' nên việc tham gia của PB Nation là lời 'tuyên chiến' với âm nhạc phải thuyết phục khán giả bằng giọng hát, bằng chất nhạc trong con người, chứ không phải bằng chiêu trò, hiệu ứng bề ngoài.

Hãy chờ xem trận chiến lớn nhất của tám ca sỹ và nhóm nhạc trong chương trình 'Sao đại chiến,' phát sóng trên kênh VTV3 từ ngày 17/11.

MV Ai bằng anh của PB Nation

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của PB Nation tại đây!
 

Tag: #Sao đại chiến   #Hà Lê   #Phúc Bồ   #pb nation  

MỚI NHẤT