Máy tính 'cùi', xe máy cũ - bạn đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP từ thời chưa nổi tiếng

05/10/2017 21:14

Đây chính là hai vật dụng đã đồng hành cùng anh suốt những ngày tháng bắt đầu Nam tiến để theo đuổi con đường âm nhạc.

Chiều 5/10 tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại sự kiện ra mắt tự truyện mang tên Chạm tới giấc sau nửa năm lên ý tưởng thực hiện.

Trong buổi họp báo, bên cạnh việc chia sẻ lí do viết tự truyện cũng như bày tỏ niềm vui khi đứa con tinh thần của mình ở một lĩnh vực khác chào đời thì giọng ca Thái Bình cũng lần đầu tiên giới thiệu đến fan hai 'người bạn' thân thiết nhất gắn bó với anh từ thời chưa nổi tiếng.

Đó chính là, hai vật dụng đã đồng hành cùng anh suốt những ngày tháng bắt đầu Nam tiến để theo đuổi con đường âm nhạc. Đầu tiên là chiếc máy tính 'cùi' vô cùng cồng kênh được một người anh tặng lại và cũng nhờ nó mà đã giúp Sơn Tùng sáng tác được ca khúc hit đầu đời là Cơn mưa ngang.

Thứ 2, chính là chiếc xe máy cũ đã rong ruổi khắp các nẻo đường đất Sài Thành cùng anh trong những ngày còn gian khó. Và chính nó cũng là một phần động lực giúp Sơn Tùng M-TP không ngừng cố gắng vượt khó để có thể thực hiện được ước mơ sắm cho mình chiếc xe hơi đắt tiền giống những người anh nhìn thấy.

 

 

Xe máy, máy tính là hai vật dụng gắn liền với Sơn Tùng M-TP thời chưa nổi tiếng.

 

 

Một số giải thưởng danh giá mà giọng ca Thái Bình đã đạt được sau 5 năm hoạt động nghệ thuật.

Tự truyện Chạm tới giấc mơ là cuốn sách kể về hành trình 5 năm theo đuổi ước mơ của chàng trai 23 tuổi đến khi trở thành ngôi sao hàng đầu của Việt Nam. Nó đã được phát hành trên toàn quốc vào ngày 30/9 và tiêu thụ hơn 10.000 bản sau hai ngày ra mắt.

Thời gian tới, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có hai buổi ký tặng cho người hâm mộ tại Sài Gòn (10/10) và Hà Nội (20/10). Đây cũng là dịp để nam ca sĩ gặp gỡ, giao lưu và gửi lời tri ân đến người hâm mộ vì đã luôn bên cạnh, ủng hộ anh. 

Clip: Sơn Tùng M-TP chia sẻ về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật

Photo: Hoàng Nguyễn

Tag: #giọng ca Thái Bình  

MỚI NHẤT