MC Anh Tuấn, Thu Quỳnh trở thành người chơi Ai là triệu phú xuất sắc ra về với 22 triệu đồng

31/03/2020 23:54

Trong Ai là triệu phú được phát sóng đúng vào ngày sinh nhật của VTV3, ban biên tập đã mời đến những khách mời rất đặc biệt là MC Anh Tuấn và diễn viên Thu Quỳnh.

Ngày 31/3 là ngày sinh nhật VTV3. Trong ngày đặc biệt này, người chơi Ai là triệu phú cũng là những người đặc biệt. Đó là MC Anh Tuấn, người đã gắn bó với VTV3 từ những ngày đầu tiên. MC Anh Tuấn cho biết: Các người anh em luôn ở bên cạnh và sẵn sàng giúp đỡ anh. 

Trường quay vốn rất quen thuộc với MC Anh Tuấn nhưng lần đầu tiên ngồi lên ghế nóng và nhìn câu hỏi trước mặt khiến anh cảm thấy khá căng thẳng. Với sự ủng hộ của tất cả khán giả trong trường quay, MC Anh Tuấn đã nhanh chóng vượt qua 8 câu hỏi đầu tiên của chương trình Ai là triệu phú. 

MC Anh Tuấn thể hiện rõ sự hiểu biểu trong nhiều lĩnh vực

MC Anh Tuấn thể hiện rõ sự hiểu biểu trong nhiều lĩnh vực

Trong câu hỏi số 9 'Tại quảng trường Place Des Nation (Thụy Sỹ) biểu tượng nào thể hiện cho nghị lực của người khuyết tật vì tai nạn bom mìn?', MC Anh Tuấn đã sử dụng quyền trợ giúp gọi điện cho người thân. Người anh gọi không ai khác chính là người bạn thân Diễm Quỳnh. Không cần thời gian suy nghĩ, MC Diễm Quỳnh đã tư vấn cho MC Anh Tuấn đáp án 'Chiếc ghế gẫy chân'. Đáp án chính xác của câu hỏi số 9 giúp MC Anh Tuấn có được 14 triệu đồng và bước sang câu hỏi số 10. 

Trong câu hỏi này anh đã phải nhờ sự trợ giúp của người bạn thân Diễm Quỳnh 

Trong câu hỏi này anh đã phải nhờ sự trợ giúp của người bạn thân Diễm Quỳnh 

Với 3 quyền trợ giúp còn lại, MC Anh Tuấn đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 10 và số 11 để đạt được phần thưởng trị giá 30 triệu đồng. Quyết định 'đã chơi là chơi đến cùng, nam MC bước sang câu hỏi số 12 trị giá 40 triệu đồng. Câu hỏi 'Năm 2004, ngân hàng nhà nước đã phát hành tờ tiền polyme có mệnh giá nào?', MC Anh Tuấn lựa chọn đáp án 200.000 đồng. Tuy nhiên, đáp án đúng là 100.000 đồng. Chung cuộc, anh ra về với phần thưởng 22 triệu đồng cùng lời hẹn đi ăn cùng người bạn thân Diễm Quỳnh và nhà báo Phan Đăng. 

MC Anh Tuấn trên ghế nóng

MC Anh Tuấn trên ghế nóng

Khách mời thứ 2 là diễn viên Thu Quỳnh - một trong những diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim đình đám của VTV3. Vượt qua 9 câu hỏi đầu tiên, Thủ Quỳnh đã sử dụng 3 quyền trợ giúp là hỏi khán giả, gọi điện cho người thân và tổ tư vấn. 

Bước sang câu hỏi số 10, cột mốc quan trọng,  Thu Quỳnh nhận được câu hỏi 'Trong bài phát biểu của tổng thống Obama với giới tẻ Việt Nam 2016, ông đã nhắc đến bài hát nào của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn?' Sau khi sử dụng phương án 50-50 và trời trò may rủi, win tay trái - phải, cô đã chọn phương án 'Nối vòng tay lớn'. Kết quả, nữ diễn viên xuất sắc nhận về phần thưởng trị giá 22 triệu đồng ở mốc câu hỏi số 10.

Thu Quỳnh đã xuất sắc phân tích và tìm ra đáp án chính xác cho nhiều câu hỏi khó 

Thu Quỳnh đã xuất sắc phân tích và tìm ra đáp án chính xác cho nhiều câu hỏi khó 

MC Anh Tuấn, Thu Quỳnh trở thành người chơi Ai là triệu phú xuất sắc ra về với 22 triệu đồng 4

Trong câu hỏi số 11, nữ diễn viên tiếp tục thể hiện sự phân tích chính xác của mình và nhận được tấm séc trị giá 30 triệu đồng. Tuy nhiên, giống MC Anh Tuấn, Thu Quỳnh đã dừng lại ở câu hỏi số 12 và ra về với 22 triệu đồng khi không lựa chọn đúng đáp án cho câu hỏi 'Samuel Morse - người phát minh ra tín hiệu vô tuyến điện làm nghề gì?'. Thu Quỳnh cho rằng người này có thể là 'Nhân viên tình báo' nhưng đáp án của ban tổ chức là 'họa sĩ'. 

Diễn viên Thu Quỳnh ra về với tấm séc trị giá 22 triệu đồng

Diễn viên Thu Quỳnh ra về với tấm séc trị giá 22 triệu đồng
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Ai là triệu phú #MC Anh Tuấn #Thu Quỳnh

Nguyên Khang bất ngờ thay Phan Đăng 'làm MC' Ai là triệu phú

18/09/2019 14:15

Tối 17/9, chương trình Ai là triệu phú vừa lên sóng với sự tham gia của người chơi là Nguyên Khang. Anh đã thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước, sự thông minh và hóm hỉnh của mình khi trải qua những câu hỏi của chương trình.

Ở phần mở màn, Nguyên Khang đóng giả là MC mới của Ai là triệu phú, gây ngạc nhiên cho khán giả tại trường quay. Sau đó, anh mời người chơi chính là nhà báo Phan Đăng vào tham gia thi tài. Cả hai đã có màn giao lưu dí dỏm trước khi Nguyên Khang nhường lại ghế chính cho MC Phan Đăng để quay trở  lại ghế nóng. Nguyên Khang chia sẻ, anh không có ý định 'cướp' ghế nóng của MC mà muốn xem cảm giác một người ngồi hai ghế có gì khác nhau, anh mong Phan Đăng không giận. Nhà báo Phan Đăng chia sẻ đây là thí sinh đầu tiên làm việc này trên sân khấu Ai là triệu phú, nhưng anh nghĩ đó là một màn chào sân thú vị. 

Khi tham gia chương trình, Nguyên Khang cho biết: 'Mình không đặt nặng vấn đề thắng thua, chỉ mong thi đấu hết mình và có thể dùng giải thưởng để giúp đỡ bà con chịu thiệt hại nặng nề trong trân lũ lịch sử vừa qua tại đảo Phú Quốc. Phú Quốc là vùng đất Khang có nhiều tình cảm đặc biệt và Khang cũng có công việc kinh doanh tại Phú Quốc. Dĩ nhiên Khang muốn dùng khả năng của mình để giúp đỡ mọi người nhưng sẽ vui hơn nếu mình giành được một giải thưởng cao'. 

Trong chương trình, Nguyên Khang cũng gửi tặng khán giả ca khúc Xinh tươi Việt Nam, với thông điệp về tình cảm yêu quê hương đất nước và con người. Nhà báo Phan Đăng cho biết anh thắc mắc vì từng biết Nguyên Khang học Đại học Bách khoa chứ không phải học sân khấu hay diễn viên, tuy nhiên Nguyên Khang lại trở thành một MC.

Nguyên Khang bất ngờ thay Phan Đăng 'làm MC' Ai là triệu phú 0

Chia sẻ về điều này, Nguyên Khang hài hước cho biết nghề nghiệp của anh được dự đoán từ khi mới lọt lòng: 'Khang nghĩ chắc là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Dù học Bách khoa nhưng Khang lại nhận ra khả năng ăn nói và yêu thích công việc này. Bằng chứng là ngày nhỏ mình cũng có duyên nhưng mình không nhận ra. Ngày nhỏ Khang vừa chào đời thì tiếng khóc của Khang át tiếng khóc của mấy đứa nhỏ khác trong phòng hộ sinh. Mẹ Khang từng kể cô y tá nói giọng Khang rất to và rất vang. Sau này khi bước vào nghề thì Khang mới nghĩ tương lai của mình được dự đoán từ khi mình mới lọt lòng. Đến khi theo ngành này thì Khang nghĩ mình cũng phù hợp'.

Nguyên Khang bất ngờ thay Phan Đăng 'làm MC' Ai là triệu phú 1

Bước vào cuộc chơi, Nguyên Khang rất xuất sắc khi nhanh chóng trả lời đúng từng câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ở câu hỏi số 10: 'Giải quần vợt Roland Garros (giải quần vợt Pháp mở rộng) được đặt theo tên của ai?', Nguyên Khang cho biết anh hay xem quần vợt và đưa ra nhiều phân tích liên quan đến câu hỏi. Kết quả, anh đưa ra được đáp án chính xác là 'một phi công', đáp án chính xác mang đến cho anh giải thưởng 22 triệu đồng.

Đến câu hỏi thứ 11: 'Địa danh nào chưa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới?'. Với 4 gợi ý của chương trình đưa ra gồm: Phố cổ Hội An; Hoàng thành Thăng Long; Làng cổ Phước Tích và Thành nhà Hồ. Nguyên Khang phân vân với hai đáp án Thành nhà Hồ và Làng cổ Phước Tích. Tuy nhiên để chắc chắn hơn, anh nhờ sự trợ giúp tư vấn từ khán giả có mặt tại trường quay. Với 3 khán giả cùng đưa ra đáp án là Làng cổ Phước Tích, Nguyên Khang cũng đã lựa chọn đáp án đúng cho câu hỏi này. Giải thưởng anh đạt được ở câu hỏi này là 30 triệu đồng.

Nguyên Khang bất ngờ thay Phan Đăng 'làm MC' Ai là triệu phú 2

Ở câu hỏi số 12: 'Trong 4 vị tổng thống Mỹ được tạt tượng ở núi Rushmore, vị nào tượng trưng cho sự mở mang kinh tế và bảo tồn thiên nhiên'. Đến câu hỏi này, Nguyên Khang đã không còn bất cứ quyền trợ giúp nào của chương trình, nhưng bằng kiến thức đã từng đọc qua nhiều sách báo, nam MC đã đưa ra được đáp án là Theodore Roosevelt. Nguyên Khang được nhà báo Phan Đăng ký tấm set trị giá 40 triệu đồng.

Nguyên Khang tiếp tục bước vào câu hỏi số 13: 'Nội dung thi đấu nào không nằm trong 'Năm môn phối hợp hiện đại' của thể thao Olympic?'. Tuy nhiên, câu hỏi này gây khó khăn cho Nguyên Khang khi anh không chắc chắn với những suy đoán và kiến thức của mình. Vì thế anh quyết định dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền.

Nguyên Khang bất ngờ thay Phan Đăng 'làm MC' Ai là triệu phú 3

Với 13/15 câu trả lời đúng của chương trình, Nguyên Khang mang về giải thưởng 40 triệu đồng. Nhà báo Phan Đăng chia sẻ Nguyên Khang là một trong số ít những thí sinh đạt được giải thưởng rất cao của chương trình. Như những chia sẻ ban đầu, anh trích 20 triệu để ủng hộ bà con vùng lũ, anh sẽ mua tặng những vật phẩm để trao tận tay bà con. Được biết khi chương trình quay hình là lúc Phú Quốc vừa oằn mình trong mưa lũ. Nguyên Khang tin rằng, những điều tốt đẹp mà mình làm sẽ giúp bà con có thêm nghị lực và niềm vui vào cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cheng/Baodatviet.vn

#Nguyên Khang #Phan Đăng #Ai là triệu phú

Cắt ghép thông tin về nhóm nhạc BTS, chương trình 'Ai là triệu phú' khiến dân mạng hiểu lầm và 'ném đá' dữ dội

08/06/2019 08:18

Một phần trích đoạn trong tập phát sóng tối 4/6 vừa qua của chương trình 'Ai là triệu phú' có liên quan đến nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS đã bị cắt ghép làm sai lệch thông tin khiến cả BTC và người chơi bị hiểu lầm, phải hứng cả 'rổ gạch đá' từ dư luận.

Mới đây, trong tập phát sóng vào tối ngày 4/6 vừa qua trên VTV3 của chương trình Ai là triệu phú có xuất hiện một câu hỏi với nội dung: 'Đâu không phải tên một nhóm nhạc nữ?' và giữa 4 đáp án được MC Phan Đăng đưa ra là 2NE1, Black Pink, BTS và Twice, người chơi là MC Vũ Thu Hoài đã đưa ra câu trả lời đúng là 'BTS'. 

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình lên sóng, đoạn video phát sóng phần thi của MC Thu Hoài đã bị cắt ghép chỉnh sửa gây nên hiểu lầm vô cùng nghiêm trọng. Cụ thể, câu hỏi 'Đâu không phải tên nhóm nhạc nữ?' đã được chuyển thành 'Đâu là tên một nhóm nhạc nữ?'.

Câu hỏi chính xác về nhóm nhạc BTS trong chương trình 'Ai là triệu phú'... 

Câu hỏi chính xác về nhóm nhạc BTS trong chương trình 'Ai là triệu phú'...

... đã bị cắt ghép, chỉnh sửa sai lệch gây hiểu lầm nghiêm trọng. 

... đã bị cắt ghép, chỉnh sửa sai lệch gây hiểu lầm nghiêm trọng.

Thậm chí, lời nói của MC Phan Đăng trong chương trình cũng bị cắt ghép thành: 'BTS là một nhóm nhạc nữ gồm 7 thành viên...'. Đoạn clip đã bị cắt ghép, chỉnh sửa cũng được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội khiến dân mạng chưa xem tập phát sóng này cũng như cộng đồng fan của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS đã hiểu lầm chương trình và lập tức phản ứng dữ dội. 

Đoạn clip bị cắt ghép, chỉnh sửa về câu hỏi liên quan đến nhóm nhạc nam BTS gây hiểu lầm nghiêm trọng.

Sự việc bị đẩy đi quá xa khiến fanpage chính thức của VTV3 đã phải đăng tải đoạn clip chính thức từ chương trình phát sóng ngày 4/6 kèm thông báo: 'Video chính thức - chính xác liên quan đến nhóm nhạc BTS trong chương trình Ai là triệu phú'.

Đoạn video chính xác về câu hỏi cũng như phần thi của MC Thu Hoài trong chương trình 'Ai là triệu phú' phát sóng tối ngày 4/6 vừa qua. (Nguồn: VTV3)

Theo ban biên tập của VTV3 cho biết, họ đã nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả về việc một số trang facebook đã cắt ghép và đăng tải một phần nội dung của chương trình Ai là triệu phú phát sóng ngày 4/6 vừa qua liên quan đến nhóm nhạc nam BTS của Hàn Quốc, gây nên sự hiểu nhầm đối với nhiều khán giả. Do vậy, để tránh sự hiểu nhầm gây ảnh hưởng xấu đến VTV3, chương trình Ai là triệu phú cũng như MC Phan Đăng đã đăng tải lại nội dung video chính xác.

Thậm chí, trên trang facebook cá nhân của mình, MC Thu Hoài cũng lập tức lên tiếng về sự việc: 'Chưa kể đến việc xúc phạm đến danh dự của nhóm nhạc BTS, video cũng đã gây nên hiểu lầm nghiêm trọng cho ban biên tập của chương trình, cũng là gây ảnh hưởng đến độ uy tín của VTV3 cũng như bản thân mình với tư cách người chơi'.

Nữ MC cho biết do đoạn phim bị cắt ghép đang được chia sẻ chóng mặt và có rất nhiều người cho rằng chương trình đang không tôn trọng nhóm nhạc BTS và kêu gọi tẩy chay chương trình nên cô đã chia sẻ lại link xem bản gốc trên trang cá nhân để thông tin rõ về sự việc. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn

#cắt ghép #Ai là triệu phú

Thi 'Ai là triệu phú', MC thể thao Thu Hoài 'bó tay' trước câu hỏi về bóng đá

06/06/2019 17:39

MC Thu Hoài khiến khán giả bất ngờ khi phải cần đến sự trợ giúp với một câu hỏi về bóng đá, dù cô là một MC thể thao nổi tiếng.

Thu Hoài được biết đến là BTV mảng thể thao của truyền hình K+. Cô từng thu hút sự chú ý của khán giả khi là BTV thể thao theo sát HLV Park Hang Seo tại thời điểm mùa giải AFF Cup 2018 diễn ra. Sau đó, cô liên tục tái xuất màn ảnh trong các bộ phim truyền hình như: 'Ghét thì yêu thôi', 'Chỉ có thể là yêu', 'Người phán xử', 'Mê cung'

Thu Hoài gây ấn tượng khi là BTV thể thao theo sát HLV Park Hang Seo tại thời điểm mùa giải AFF Cup 2018. 

Thu Hoài gây ấn tượng khi là BTV thể thao theo sát HLV Park Hang Seo tại thời điểm mùa giải AFF Cup 2018.

Trong chương trình Ai là triệu phú số mới nhất phát sóng tối 4/6, MC Thu Hoài xuất hiện với tư cách người chơi và gây chú ý bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp và nổi bật. Tuy nhiên, điều khiến khán giả truyền hình bất ngờ hơn cả là nữ MC phải cần đến sự trợ giúp của người xem với một câu hỏi về bóng đá, dù cô là một MC thể thao nổi tiếng.

Cụ thể, với câu hỏi số 7 có nội dung: 'Chiến thuật 'Catenaccio' trong bóng đá do huấn luyện viên người nước nào sáng tạo ra?'. Khi MC Phan Đăng đọc 2 đáp án đầu tiên, Thu Hoài có vẻ hào hứng và khán giả đoán cô sẽ trả lời đúng câu hỏi liên quan đến lĩnh vực mình nắm rất chắc. Tuy nhiên, nữ MC xinh đẹp đã phải sử dụng đến quyền trợ giúp 50/50.

Thu Hoài phải nhờ đến sự trợ giúp cho câu hỏi về bóng đá. 

Thu Hoài phải nhờ đến sự trợ giúp cho câu hỏi về bóng đá.

MC Thu Hoài sau đó chia sẻ, đây là lần đầu cô nghe thấy chiến thuật này và tâm sự với MC Phan Đăng bằng thái độ rất cầu thị: 'Em mới gắn bó với MC thể thao vài năm trở lại đây nên có nhiều kiến thức phải học hỏi mỗi ngày'.

Dù vậy, cuối cùng Thu Hoài cũng đã không khiến khán giả thất vọng khi đưa ra được đáp án đúng là Argentina. MC Thu Hoài kết thúc cuộc thi ở câu hỏi thứ 12, ra về với phần thưởng trị giá 22 triệu đồng.

 Thu Hoài đã không thể mang về tấm séc 30 triệu đồng.  

 Thu Hoài đã không thể mang về tấm séc 30 triệu đồng. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nắng/Baodatviet.vn

#BTV bóng đá #Ai là triệu phú

Mới nhất