MC Cát Tường lần đầu trải lòng sau khi bị cắt hợp đồng với chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'

03/06/2019 09:25

Thậm chí, nữ diễn viên/MC đã bật khóc khi chia sẻ về việc buộc phải dừng chương trình.

Sau 6 năm gắn bó với 'Bạn muốn hẹn hò' và bạn dẫn MC Quyền Linh, Cát Tường đột ngột bị cắt hợp đồng với chương trình để Nam Thư lên thay thế vị trí của mình. Đây không những là cú sốc lớn đối với Cát Tường mà còn là cú sốc đối với khán giả thân thiết của chương trình. Cát Tường 'ra đi', Nam Thư cũng không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Thậm chí, cô còn vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ những người hâm mộ chương trình vì sự kém duyên trong lối dẫn của mình. 

MC Cát Tường lần đầu trải lòng sau khi bị cắt hợp đồng với chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' 0 

Khi phải kết thúc với 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường đã bật khóc trong một livestream và cho biết: 'Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình. Tôi làm 'Bạn muốn hẹn hò' đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm'. Nữ MC cũng cho biết, cô phải đi kiếm thêm show khác tương tự để dẫn và mong rằng khán giả sẽ không bỏ mình. Thời điểm ấy Cát Tường không chia sẻ thêm về vấn đề bị dừng hợp đồng với chương trình. 

MC Cát Tường lần đầu trải lòng sau khi bị cắt hợp đồng với chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' 1 

Tuy nhiên mới đây, Cát Tường đã trải lòng rất dài về việc chia tay với 'Bạn muốn hẹn hò' sau một thời gian im lặng. Cô cho biết: 

'Mọi chuyện đã qua và đi vào quỹ đạo mới. Chúng ta hãy sống vì tương lai nhé. Bản chất của Tường là không muốn nói nhiều, không muốn kể lể, đính chính, nhưng vì bản thân là người làm nghệ thuật nên không thể tránh khỏi những thị phi. Giải thích đó là sự tôn trọng đối với những người quan tâm mình. Hy vọng quý khán giả yêu thương Tường, các fan của Tường hiểu sự việc rồi không thắc mắc nữa nha.

TIN TÀI TRỢ

Bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình thôi chứ không phải là mất hết. Tường vẫn đang tiếp tục hợp tác với công ty chương trình 'Hẹn Ăn Trưa' và nhiều chương trình của những công ty khác như Tường đã giới thiệu. Sẽ cặp nhật thường xuyên trên facebook cho các tình yêu biết. 

Hãy sống như bản chất và lương tâm của mình. Chúc cả nhà vui vẻ tối chúa nhật nha. Tối nay ngủ ngon chắc mai thức dậy tiếp tục bán hàng online. Quên nữa nhiều người cứ nói sao nghệ sỹ mà cũng bán hàng. Dạ nghệ sỹ cũng là người và cũng rất cần mưu sinh tìm những đồng tiền chân chính'

MC Cát Tường lần đầu trải lòng sau khi bị cắt hợp đồng với chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' 2 

Có lẽ thời gian qua đi, Cát Tường đã quen được với việc mất show gắn bó với mình nhiều năm và sống tích cực, yêu đời hơn. Mong rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ lại được thấy một Cát Tường vui vẻ hài hước trên sóng truyền hình thường xuyên như trước kia. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mc-cat-tuong-lan-dau-trai-long-sau-bi-cat-hop-dong-voi-chuong-trinh-ban-muon-hen-ho-1557882.html

Tag: #Cát Tường   #Nam Thư   #Bạn muốn hẹn hò  

MỚI NHẤT