MC Nguyên Khang, Á hậu Thúy Vân về trường cũ làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

04/03/2018 14:42

Cùng là cựu học sinh tại 1 ngôi trường cấp 3, với những thành tích đã đạt được, MC Nguyên Khang và Á hậu Thụy Vân vinh dự được mời về trường làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp.

Mới đây, Nguyên Khang và Á Hậu Thúy Vân đã đảm nhận vị trí giám khảo tại cuộc thi về vẻ đẹp và trí tuệ dành cho các học sinh cấp 3 của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP. HCM.

MC Nguyên Khang, Á hậu Thúy Vân về trường cũ làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp 0

MC Nguyên Khang, Á hậu Thúy Vân về trường cũ làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp 1 

Nguyên Khang và Thúy Vân thân thiết khi quay về trường cũ.

Nguyên Khang và Thúy Vân thân thiết khi quay về trường cũ.

Nguyên Khang và Thúy Vân đều là cựu học sinh Minh Khai và cũng là những gương mặt hoạt động nổi bật trong showbiz. Nam MC còn giữ chức lớp phó văn thể mỹ và luôn đứng đầu lớp trong suốt 3 năm học. Tốt nghiệp THPT, Nguyên Khang đỗ vào Đại học Bách Khoa, còn Thúy Vân đỗ vào Đại học Kinh tế.

Sau nhiều năm quay về trường cũ, dù không còn gặp nhiều thầy cô giáo năm xưa đã dìu dắt nhưng Nguyên Khang và Thúy Vân vẫn được mọi người chào đón nồng nhiệt vì đều là những MC được yêu thích trên truyền hình. Cả hai cũng từng dẫn cặp với nhau trong chương trình Ai sẽ thành sao mùa đầu tiên. Thúy Vân còn tham gia huấn luyện các thí sinh kỹ năng trình diễn.

MC Nguyên Khang, Á hậu Thúy Vân về trường cũ làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp 3

MC Nguyên Khang, Á hậu Thúy Vân về trường cũ làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp 4

Ở câu hỏi của phần thi ứng xử, Nguyên Khang đã hỏi thí sinh: 'Bạn nghĩ gì khi mạng xã hội đang làm các mối quan hệ trở nên xa cách thay vì kết nối gần hơn?'. Trong khi đó, Á hậu Thúy Vân hỏi: Thế hệ trước có sự phân biệt giữa người lao động tri thức và người lao động nghệ thuật, quan điểm của bạn về vấn đề nay như thế nào?'.

Hai câu hỏi của Nguyên Khang và Thuý Vân đã khiến cả hội trường ồ lên vì sự thú vị và thông điệp ý nghĩa.

Nguyên Khang và Thúy Vân trao giải cho câp đôi học sinh đoạt giải của trường Minh Khai. 

Nguyên Khang và Thúy Vân trao giải cho câp đôi học sinh đoạt giải của trường Minh Khai.

Qua 3 phần thi áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử, cùng với các giám khảo khác, Nguyên Khang và Thúy Vân đã chọn ra gương mặt đại diện trường để làm đại sứ cho cộng đồng học sinh của trường.

Photo: Nhân Võ

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mc-nguyen-khang-a-hau-thuy-van-ve-truong-cu-lam-giam-khao-cuoc-thi-sac-dep-1119912.html