MC Quyền Linh: 'Cuộc đời của Linh là cống hiến vì nghệ thuật, có chết cũng chết vì nghệ thuật'

24/05/2019 11:10

MC Quyền Linh đã tâm sự về những kỉ niệm buồn, vui và những suy nghĩ của anh trong suốt 20 năm làm nghệ thuật.

Những ngày qua, thông tin Quyền Linh chia sẻ về việc dừng các hoạt động nghệ thuật nhận được sự quan tâm của dư luận. Trong đoạn livestream, nam MC cho biết anh buồn khi nhiều khán giả nói rằng người nghệ sĩ thích đánh bóng trên tuổi.

Đồng thời, khi được khuyên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, anh cũng cho biết: 'Đến cuối năm, tôi sẽ nghỉ ngơi, sẽ nghỉ hết. Tôi chán quá, quá mệt mỏi, càng làm càng bị trách. Chắc mình không làm mới không bị trách'.

MC Quyền Linh buồn vì bị nhận nhiều chỉ trích 

MC Quyền Linh buồn vì bị nhận nhiều chỉ trích

Mới đây, trên sóng chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' MC Quyền Linh đã tiếp tục trải lòng và ôn lại những kỉ niệm trong suốt 20 năm làm nghệ thuật. Anh xúc động:

'Có thể nói cuộc đời của tôi gắn liền với rất nhiều chương trình xã hội, từ thiện như Vượt lên chính mình, Tiếp sức hồi sinh, Thắp sáng ngày mai, Cùng xây tương lai, mổ tim, mổ mắt, xây cầu.. 

Suốt một chặng đường gần 20 năm tôi gắn liền với vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, bà con nghèo, tôi cảm thấy mình càng đi càng buồn vì còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn mà chưa ai đến được. Và đi đến đâu, mệt mỏi như thế nào khi thấy được nụ cười niềm vui của mọi người là tôi hết mệt'. 

Mặc dù tận lực cống hiến nhưng MC nổi tiếng cũng không khỏi hoang mang khi vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều từ khán giả. Trước những nhận xét cho rằng Quyền Linh làm nhiều vì ham tiền và hám danh, anh khẳng định mọi thứ trong cuộc sống đã ổn nên không ham muốn gì, danh tiếng đối với anh bây giờ đã không còn quan trọng.

'Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của mọi người thì tôi sẽ hết mệt' 

'Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của mọi người thì tôi sẽ hết mệt'

'Tôi sẵn sàng đi khắp mọi nơi, những nơi mà có những người dân đang gặp nhiều khó khăn và bất hạnh. Tôi cũng không sợ bản thân bị sứt mẻ, chỉ muốn cống hiến hết mình cho xã hội, muốn tạo hạnh phúc cho mọi người thôi. Tôi sẵn sang hi sinh sức khỏe của bản thân để cống hiến cho khán giả những điều tốt nhất có thể'. Quyền Linh nói.

Anh cũng chia sẻ với Nam Thư về cái tâm của người làm nghề. Theo anh, chỉ cần có tâm, chỉ cần dành cả tấm lòng để làm, có tình có nghĩa thì mọi người sẽ tin tưởng và yêu thương. Và cũng hi vọng người hâm mộ có thể hiểu và ủng hộ để Nam Thư có thể trưởng thành và làm tốt hơn.

Quyền Linh - Nam Thư 

Quyền Linh - Nam Thư

Cuối cùng, MC nổi tiếng cũng dành những lời cảm ơn sâu sắc đến những khán giả đã dõi theo, đã quan tâm, đã ủng hộ anh và chương trình trong suốt thời gian qua. Đồng thời Quyền Linh cũng khẳng định: 'Cuộc đời của Linh là cống hiến vì nghệ thuật, có chết cũng chết vì nghệ thuật'. 

Trước đó, Quyền Linh được mệnh danh là MC bình dân nhờ sự duyên dáng, dí dỏm và gần gũi khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Nhiều năm qua, nam MC đã gắn bó với nhiều chương trình vì cộng đồng như 'Vượt lên chính mình, Vì bạn xứng đáng'...

Quyền Linh gắp bó với nhiều chương trình nhân đạo 

Quyền Linh gắp bó với nhiều chương trình nhân đạo

Dấu ấn trong sự nghiệp MC của Quyền Linh luôn nằm ở các chương trình mang giá trị nhân đạo. Không đơn thuần là sẻ chia sẻ mà trong mỗi tập phát sóng, người ta thấy được sự thấu hiểu, cùng khóc cùng cười với nhân vật của anh. Từ sự hết mình của Quyền Linh, đã có rất nhiều mảnh đời cơ cực, khó khăn vực dậy tìm cho mình cơ hội thoát nghèo. Và cũng chính từ anh, đã có không ít nhà hảo tâm có được cơ hội gặp gỡ và mang đến những nguồn lực giúp đỡ thiết thực cho xã hội.

Nhung Nhung Baodatviet.vn

Tag: #Quyền Linh  

MỚI NHẤT