MC Thanh Mai gợi nhớ thời còn múa ballet trong bộ ảnh mới

08/11/2017 14:15

Nữ MC khiến mọi người bất ngờ về độ dẻo dai khi thực hiện những động tác múa ballet trong bộ ảnh đen trắng mới đây.

MC Thanh Mai vừa thực hiện bộ ảnh đen trắng, khoác lên mình bộ váy múa ballet để nhớ về một trời kỷ niệm.

Dù đã 44 tuổi nhưng Thanh Mai vẫn giữ được cơ thể trẻ trung, dẻo dai không ngờ.

Trước khi lấn sân làm mẫu và đóng phim, Thanh Mai từng là diễn viên múa tiềm năng. Cô đã học ballet 7 năm, đoạt huy chương vàng Liên hoan múa toàn quốc năm 17 tuổi.

Cựu MC chương trình Sức sống mới chia sẻ, khi quyết định thi vào đại học, bố cô đã ngăn cản: 'Thôi đi học làm gì, con học ballet coi như cũng là đại học, 7 năm múa cũng như một cái nghề'.

Dẫu vậy, Thanh Mai vẫn quyết tâm học và có được bằng Đại học Ngoại ngữ. Cô là một trong những nghệ sĩ có bằng MBA sớm nhất Việt Nam.

'Có lẽ những giọt nước mắt, mồ hôi đổ xuống sàn tập múa đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ, cứng cáp trước mọi hoàn cảnh. Sau này khi làm kinh doanh, thành công tôi gặt hái được cũng là nhờ sự cần mẫn mà có. Tôi quan niệm, cuộc sống không có cái gì như 'sung rụng', mình phải luôn học hỏi, lao động. Tôi không bao giờ để thời gian của mình trôi đi một cách lãng phí', Thanh Mai tâm sự.

Bộ ảnh được Thanh Mai thực hiện tại Nga khi sang đây hoàn thiện nốt những cảnh quay cuối của bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nga.

Ảnh: Sam itzhakov

>>XEM THÊM: MC Thanh Mai nói về chuyện mua sắm của phụ nữ

Tag: #MC Thanh Mai   #múa Ballet  

MỚI NHẤT