MC Thành Trung: 'Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi'

09/07/2020 08:39

'Tôi không biết tôi đàn ông cỡ nào, nhưng tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi và hai con sinh đôi của tôi' - MC Thành Trung nói.

Tuần này, tập 11 chương trình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Ngoài 4 nữ nghệ sĩ quen thuộc là Hari Won, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của top 11 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương.

MC Thành Trung: 'Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi' 0

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần chào sân và giao lưu của các nữ nghệ sĩ trong ban cố vấn. Tuần này, cả MC Thành Trung và các quý cô đều mặc đồ màu hồng. Chính vì thế nên MC Thành Trung đã hỏi:

'Các bạn đang mặc đồng loạt đồ màu hồng pastel rất dễ thương. Vậy tôi muốn hỏi các bạn rằng, trong mắt các bạn, một người đàn ông thích mặc đồ màu hồng là người như thế nào?'.

Hương Giang là người lên tiếng đầu tiên. Cô bày tỏ quan điểm: 'Tôi nghĩ, người đàn ông của tôi mặc màu gì không quan trọng.

Nếu anh ta toát lên khí chất của một quý ông thì dù mặc màu hồng hay bất cứ màu sắc nữ tính nào tôi cũng cảm thấy anh ấy rất cứng cáp, chuẩn đàn ông.

Và chắc chắn người đàn ông ấy phải rất đàn ông, chuẩn man thì mới dám mặc đồ màu hồng'.

Tiếp đó, MC Thành Trung hỏi người đẹp Lê Hoàng Phương: 'Còn Lê Hoàng Phương, bạn nghĩ sao về một người đàn ông thích mặc màu hồng và những màu sặc sỡ?'.

Lê Hoàng Phương khiêm tốn trả lời: 'Theo tôi thấy, những người đàn ông mặc đồ màu hồng rất dễ thương, dễ gần. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu nhìn thấy một người đàn ông mặc áo hồng'.

Một lúc sau, MC Thành Trung chợt nhớ ra mình cũng đang mặc một chiếc sơ mi màu hồng, liền lập tức khẳng định:

'Bạn nói đúng, tôi không biết tôi đàn ông cỡ nào, nhưng tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi và hai con sinh đôi của tôi'.

MC Thành Trung: 'Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi' 1

Được biết, MC Thành Trung từng nhiều lần bị nghi ngờ và chọc ghẹo về giới tính khi làm MC tại một số gameshow truyền hình. Vì vậy, lần này anh quyết định khẳng định lại bản thân chỉ qua một câu nói.

Sau đó, anh quay sang hỏi Hari Won: 'Thế còn Hari Won, bạn có muốn ở cạnh một người đàn ông luôn nhìn bạn mặc đồ để chọn cho bạn những trang phục đẹp nhất, giúp bạn tự tin hơn không?'.

Nhận được câu hỏi, Hari Won không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của vợ chồng mình. Cô nói:

'Chuyện bị chồng soi xét chuyện mặc đồ, góp ý nên mặc đồ nọ đồ kia tôi luôn luôn gặp phải. Chẳng hạn, nếu tối nay tôi hẹn Trấn Thành đi chơi, anh ấy sẽ hỏi tôi mặc cái gì, chụp ảnh gửi cho anh ấy coi.

MC Thành Trung: 'Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi' 2

Tôi gửi cho Trấn Thành xem đồ mình mặc, tưởng anh ấy làm gì, hóa ra tối đến anh ấy cũng mặc đồ na ná giống tôi. Chồng tôi rất thích mặc đồ đôi.

Ở những cặp đôi khác, thường thì con gái sẽ nũng nịu đòi người yêu phải mặc đồ đôi, nhưng riêng vợ chồng tôi thì lúc nào Trấn Thành cũng đòi mặc đồ đôi với tôi. Chồng tôi có nhu cầu yêu tôi và mặc đồ giống tôi nhiều hơn'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/baodansinh.vn

#MC Thành Trung #Ninh Dương Lan Ngọc #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hari Won #Trấn Thành #Lâm Vỹ Dạ

Ca sĩ Pha Lê: 'Tôi yêu rất nhiều có những mối tình 1 tuần, 2 tuần, 3 tháng hay 1 năm'

11/03/2020 14:02

'Tôi thấy tôi có đủ những gì mà đàn ông muốn, một người phụ nữ có thể nấu ăn ngon, biết cư xử, kiếm được tiền, nổi tiếng, biết điều, ngoại hình đẹp. Nhưng đối với đàn ông vẫn không đủ...', Pha Lê chia sẻ.

Ca sĩ Pha Lê: 'Tôi yêu rất nhiều có những mối tình 1 tuần, 2 tuần, 3 tháng hay 1 năm' 0

'Tôi thấy tôi có đủ những gì mà đàn ông muốn, một người phụ nữ có thể nấu ăn ngon, biết cư xử, kiếm được tiền, nổi tiếng, biết điều, ngoại hình đẹp. Nhưng đối với đàn ông vẫn không đủ...', Pha Lê chia sẻ.

Chương trình 'Tự tình lúc 0h' mới đây lên sóng với khách mời là nữ ca sĩ Pha Lê. Trong chương trình, MC Liêu Hà Trinh và Pha Lê cùng nhau bàn luận về tâm sự của một cô gái 27 tuổi gửi đến chương trình.

Trong bức thư, cô gái chia sẻ mình vừa trải qua sự đổ vỡ với bạn trai cũ sau 1 năm rưỡi yêu nhau. Sau thời gian mặn nồng, người bạn trai bắt đầu lạnh nhạt và phản bội bạn gái để đến bên người mới. Cả hai quyết định chia tay, cô gái đau khổ và khóc rất nhiều khi bạn trai cũ lập gia đình.

Tôi đã từng đổ vỡ và đau đớn quá nhiều vì yêu

Đồng cảm với tâm sự của cô gái, Pha Lê cho biết cô từng bị phản bội rất nhiều lần, dẫn đến việc không còn tự tin trong tình yêu.

'Khi tôi yêu một ai, tôi luôn nghĩ đến kết thúc. Tôi có thừa tự tin trong cuộc sống nhưng lại không có tự tin trong tình yêu. Bởi có lẽ, tôi đã từng đổ vỡ và đau đớn quá nhiều vì yêu. Lúc nào tôi cũng nghĩ là sẽ có ngày chia tay.

Đối với tôi, phản bội một lần là quá đủ. Bạn đã quá dễ dãi với mình nếu để người ta phản bội một lần nữa', nữ ca sĩ tâm sự.

Ca sĩ Pha Lê: 'Tôi yêu rất nhiều có những mối tình 1 tuần, 2 tuần, 3 tháng hay 1 năm' 1

Tuy nhiên, dù chịu sự phản bội từ bạn trai cũ, Pha Lê chia sẻ cô không bao giờ nói xấu người cũ mà luôn chia tay trong sự văn minh: 'Với người tôi đã từng yêu, tôi tin đó là hình ảnh hoàn hảo nhất. Tôi cũng không có chuyện khi chia tay là đi nói xấu người yêu, tôi chia tay một cách tử tế. 

Tôi từng rơi vào trạng thái lụy tình, cảm giác không có người đó thì sẽ chết, nên chỉ cần người đó đi với ai nhưng vẫn về với tôi là được. Nhưng họ cũng không ở lại vì sự thương hại, họ chỉ ở với người mà họ yêu thôi'.

Chia sẻ về cuộc sống với quá nhiều thị phi, ồn ào của mình, Pha Lê cho biết có lẽ số cô gắn liền với sự thị phi, dù cố gắng yên vị không làm gì, thị phi cũng tự động tìm đến cô.

Ca sĩ Pha Lê: 'Tôi yêu rất nhiều có những mối tình 1 tuần, 2 tuần, 3 tháng hay 1 năm' 2

'Thực ra đến bây giờ, khi tôi xem tử vi, tôi vẫn thấy mình có một sao giống như là sao thị phi. Nếu nó là cái số thì không thể tránh được. Ví dụ như khi tôi đang đỗ xe ở bên Mỹ, có một chiếc xe từ sau tông vào, không chỉ 1 lần mà đến bây giờ là 3 lần. 

Khi tôi đỗ xe bên đường, nằm ngủ, đợi bạn hay chơi game thì tự nhiên có tai nạn xảy ra, một chiếc xe ở sau lại tông vào xe tôi. Nên tôi nghĩ là, chắc do mình thu hút', Pha Lê nói.

Tôi từng rất oán giận khi bị phản bội bởi bạn trai cũ và cô bạn thân

Pha Lê cho biết cô từng trải qua rất nhiều mối tình, ngắn có, dài có nhưng đều mang lại cho cô rất nhiều xúc cảm. Đặc biệt trong đó, có chuyện cô từng bị phản bội bởi bạn trai cũ và người bạn thân.

Nữ ca sĩ kể: 'Tôi yêu rất nhiều, trải qua rất nhiều mối tình, sự phản bội tôi nhận được cũng rất nhiều dù tôi không bao giờ muốn nó xảy ra như vậy. Có thể là do số thị phi phải gặp những người đàn ông như vậy.

Thực sự không phải nói quá nhưng tôi thấy tôi có đủ những gì mà đàn ông muốn, một người phụ nữ có thể nấu ăn ngon, biết cư xử, kiếm được tiền, nổi tiếng, biết điều, ngoại hình đẹp.

Nhưng đối với đàn ông vẫn không đủ. Đàn ông chỉ thích cảm giác lạ, vui, tươi mới. Có những mối tình tôi trải qua chỉ 3 tháng, 1 năm hay ngắn hơn là 1 tuần, 2 tuần. Tôi quy nó vào mối tình vì tôi có cảm xúc, còn ai muốn mặc định như thế nào là yêu là việc của họ.

Tôi từng rất oán giận khi bị phản bội bởi bạn trai cũ và cô bạn thân. Tôi vẫn trêu bạn thân lâu năm là: 'Mày là tình địch của tao'. 

Nhưng sau này, khi thấy họ yêu nhau lâu hơn khoảng thời gian mà tôi với bạn trai cũ có, tôi thấy rằng 2 người đó mới hợp nhau thật sự, tôi mới là người ngang ngược ở đâu chui vào. Trong tình yêu, người nào không được yêu, người đó chính là người thứ 3'.

Hiện tại, nữ ca sĩ hạnh phúc bên bạn trai người Hàn Quốc - Emmanuel Shin. 

Hiện tại, nữ ca sĩ hạnh phúc bên bạn trai người Hàn Quốc - Emmanuel Shin.

Nghe tâm sự của Pha Lê, MC Liêu Hà Trinh bày tỏ sự đồng tình với câu nói: 'Trong tình yêu, người nào không được yêu, người đó chính là người thứ 3'.

Cả hai cùng khẳng định, dù phụ nữ trải qua nhiều đổ vỡ nhưng đó chính là bài học để rút kinh nghiệm cho những lần sau, giúp bản thân thêm đẹp, trưởng thành hơn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BOMI/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Pha Lê #người nổi tiếng #hot #Showbiz #yêu #đổ vỡ

Midu phấn khích: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời'

16/03/2020 08:59

'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời rồi, tôi đã gán nợ thành công rồi' – Midu nói.

Tối qua (15/3), tập đầu tiên của chương trình Kỳ tài thách đấu mùa 4 đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị.

Kỳ tài thách đấu hiện đang là một trong những gameshow truyền hình ăn khách, quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng. Trong chương trình có cả phần trò chơi vui nhộn lẫn những vở kịch xúc động, lấy nước mắt khán giả.

Đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt chương trình vẫn là Trường Giang, cùng đội chủ nhà quen thuộc gồm Hari Won, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ.

Các nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên gồm có Midu, Gil Lê và Anh Đức.

Midu phấn khích: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời' 0

Midu: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gán nợ cho mình cả đời'

Ngoài 3 nghệ sĩ khách mời tham gia các trò chơi, chương trình còn mời ca sĩ Đức Phúc đến để trình diễn ca khúc Hơn cả yêu của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Sau khi Đức Phúc hát xong, Trường Giang bất ngờ yêu cầu diễn viên Anh Đức phải tỏ tình với Midu bằng chính những câu hát trong ca khúc.

Sau một vài giây đứng hình vì ngại ngùng, Anh Đức đã mạnh dạn hát nguyên một đoạn dài trong Hơn cả yêu để tán tình Midu, với giọng hát vô cùng ấm áp, ngọt ngào:

'Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông. Rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi'.

Câu hát này khiến Midu cảm thấy vô cùng xúc động, liền hỏi: 'Anh Đức ơi, anh có đồng ý gánh nợ cho em trọn đời không?'.

Midu phấn khích: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời' 1

Câu hỏi của Midu khiến Anh Đức giật bắn người. Những tưởng Anh Đức sẽ không đồng ý, nhưng ai ngờ anh lại hát tiếp: 'Vượt qua ngọn gió, vượt qua đại dương, vượt qua cả những áng mây thiên đường. Dẫu có nói bao điều thì cảm giác trong anh bây giờ là muốn gánh nợ cho Midu'.

Midu nghe xong câu hát này vội nhảy cẫng lên vì sung sướng. Cô nói: 'Vậy là trên sóng truyền hình, tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời rồi, tôi đã gán nợ thành công rồi'.

Được biết, cách đây khoảng nửa năm, Midu đã lỡ miệng cá cược với Trường Giang trong một gameshow truyền hình.

Theo đó, nếu Midu thắng, Trường Giang sẽ phải mua đồ ở shop của cô cho vợ cả đời. Ngược lại, nếu Trường Giang thắng, cô phải mua đồ ăn cho anh cả đời. Cuối cùng, Midu thua cuộc trước Trường Giang.

Midu phấn khích: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời' 2

Những tưởng lời cá cược đó chỉ là đùa vui, nhưng sau đó Trường Giang liên tục bắt Midu phải mua đồ ăn cho mình mỗi khi ghi hình chung. Midu dù rất tiếc tiền, nhưng vẫn phải mua đồ ăn cho Trường Giang, từ hoa quả tới vi cá, hải sản đắt tiền.

Có những lúc, cô còn phải mua đồ khao cả ekip trong hậu trường vì Trường Giang yêu cầu. Vì vậy, việc gán nợ thành công cho Anh Đức khiến Midu vô cùng sung sướng.

Cũng trong chương trình tuần này, Midu và Anh Đức tích cực được ghép đôi với nhau. Thậm chí, khi Đức Phúc hỏi có phải Anh Đức và Midu đang yêu nhau không, Midu đã trả lời đầy ẩn ý: 'Em thấy rồi đấy, Anh Đức vừa đồng ý gán nợ cho chị xong'.

Midu phấn khích: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời' 3

Nhiều khán giả đang khá mong chờ, sau Hiền Hồ, Anh Đức sẽ đến với Midu và tạo thành cặp đôi đáng chú ý của showbiz.

Trường Giang: 'Tôi luôn nói với vợ rằng, gia đình mình ở vị trí nào không quan trọng, xã hội muốn nghĩ sao thì nghĩ'

Ngoài những trò chơi vui nhộn, các nghệ sĩ trong chương trình tuần này còn tham gia vào một vở kịch tình huống về chủ đề gia đình. Nội dung của vở kịch xoay quanh một người cha già độc đoán (Trường Giang vào vai), luôn áp đặt các con sống theo thể diện của mình.

Midu phấn khích: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời' 4

Chính điều này đã khiến các con ông (Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức vào vai) phải sống giả tạo để chiều lòng cha. Bên ngoài, họ tạo ra lớp vỏ bọc hạnh phúc, nhưng đằng sau là sự thối nát. Đến khi biến cố xảy ra, các con mới quay lại trách móc, lên án cha mình.

Người cha sau khi biết được sự thật đã bật khóc đầy cay đắng. Trường Giang đã diễn cảnh khóc này rất nhập tâm, cảm xúc, lấy đi nước mắt của khán giả.

Midu phấn khích: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời' 5

Midu phấn khích: 'Tôi đã tìm được người đàn ông gánh nợ cho mình cả đời' 6

Sau vở kịch, Trường Giang đúc kết: 'Chẳng có cha mẹ nào muốn con mình sau này có tương lai mờ mịt nên họ cứ bắt con phải nghe theo ý mình để trưởng thành hơn. Họ cứ nghĩ con họ chỉ là một đứa trẻ. Tất cả cũng chỉ vì cha mẹ thương con.

Nhưng trong cuộc sống có nhiều khía cạnh khác nhau nên cha mẹ và con cái nhiều khi xảy ra mâu thuẫn. Chúng tôi diễn vở kịch này để khán giả xem mình sai ở chỗ nào, từ đó sửa đổi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#cuộc sống #Hạnh phúc #Showbiz #midu.

Tam Triều Dâng: 'Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn'

05/07/2020 09:25

'Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn' - Tam Triều Dâng nói.

Tam Triều Dâng: 'Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn' 0

Tam Triều Dâng từng được biết đến là một diễn viên nhí nổi tiếng, thành danh khi mới 12 tuổi. Cô được ví như bản sao Angela Phương Trinh và trải qua lùm xùm trong chuyện tình cảm với Hoài Lâm.

Mới đây, tại chương trình Chuyện showbiz Việt, Tam Triều Dâng đã chia sẻ đôi điều về bản thân và các mối quan hệ thông qua thử thách trả lời câu hỏi ngẫu nhiên.

Tôi nói thẳng với Gin Tuấn Kiệt: 'Thôi, anh làm chị em đi'

Khi say xỉn, bạn từng làm gì xấu hổ nhất?

Mỗi khi say, tôi thường khóc, lè nhè, một mình ôm chai rượu, không cho ai về hết. Tôi nghĩ hành động này đáng xấu hổ nhất.

Tam Triều Dâng: 'Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn' 1

Bạn muốn làm con trai hay con gái?

Đương nhiên tôi thích làm con gái hơn vì sẽ được cưng chiều nhiều hơn. Dù tôi có mạnh mẽ đến đâu, chắc chắn người đàn ông vẫn muốn bảo vệ và cưng chiều tôi.

Bộ phận nào của đàn ông thu hút bạn nhất?

Tôi dễ bị thu hút bởi nụ cười của đàn ông vì nó đẹp, dễ khiến mình ngất ngây hơn.

Trong những bạn diễn từng đóng cặp, bạn thích hôn và ghét hôn ai nhất?

Thực sự trong cuộc đời của mình ít khi tôi được hôn lắm. Tôi không có nhiều cảnh hôn. Nếu tính trong cuộc đời sự nghiệp từ trước tới giờ chắc tôi mới hôn anh Gin Tuấn Kiệt một hai lần gì đó trong phim thôi chứ chưa hôn ai nhiều.

Tôi không có cảm giác gì khi hôn Gin Tuấn Kiệt vì chẳng khác nào chị em gái với nhau.

Vì sao bạn lại gọi Gin Tuấn Kiệt là chị em?

Lúc đi quay phim với nhau, tôi hay hỏi anh Gin Tuấn Kiệt rằng không coi tôi là con gái hay sao mà cư xử với tôi cứ mạnh mạnh, không được nhẹ nhàng, ga lăng chút nào.

Tam Triều Dâng và Gin Tuấn Kiệt

Tam Triều Dâng và Gin Tuấn Kiệt

Ít ra, nếu không tán tỉnh nhau thì với một người con gái như tôi, anh ấy cũng nên hỏi tôi có uống gì không, có mệt không… Nhưng anh ấy lại cư xử với tôi như một thằng con trai, chẳng bao giờ hỏi han. Anh ấy không cho tôi cảm giác của một người con gái.

Thậm chí, tôi còn từng nhắc Gin Tuấn Kiệt rằng: 'Chúng ta phải đóng cảnh yêu nhau trong phim mà anh không cho em được tí cảm xúc nào. Anh đối xử với em kì cục quá'. Cuối cùng, hai đứa tôi thành chị em lúc nào không biết.

Tôi còn nói thẳng với Gin Tuấn Kiệt: 'Thôi, anh làm chị em đi'.

Còn việc người ta đồn tôi và Gin Tuấn Kiệt yêu nhau là do chúng tôi hay chở nhau đi làm, lúc anh ấy chở tôi, lúc tôi chở anh ấy. Các fan lại thích nên hay ghép cặp chúng tôi với nhau. Nhưng tôi nói luôn, chúng tôi chỉ là chị em gái thôi.

Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu...

Việc xấu hổ nhất bạn từng làm trong phim trường là gì?

Tôi từng nhậu say trong phim trường, cũng là phim quay chung với Gin Tuấn Kiệt. Hôm đó, tôi đi chơi với bạn và có uống một chút. Tôi đang uống thì trợ lí đạo diễn gọi lên đóng. Tôi cũng lên phim trường đóng nhưng trong tình trạng say khướt.

Tam Triều Dâng: 'Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn' 3

Mọi người thấy thế mới bảo tôi làm việc không có tâm. Nhưng tôi khẳng định đây không phải lỗi của tôi vì hôm đó không hề có cảnh tôi diễn, tôi bị gọi đột xuất để cứu cảnh diễn thôi.

Tin đồn ngớ ngẩn nhất bạn từng nghe về mình là gì?

Người ta đồn tôi tìm cách ăn theo, bám fame Hoài Lâm trong chuyện tình cảm. Tin đồn này quá nực cười. Sự thật không hề như thế. Trước khi gặp Hoài Lâm tôi đã có hoạt động và được mọi người yêu mến cơ mà.

Lúc chuyện đó nổi lên, mọi người dặn tôi đừng để ý. Nhưng sau đó, mọi chuyện đi quá xa rồi khán giả cứ thế đồn thổi lên. Ngay khi ấy, tôi và Hoài Lâm im luôn, không hỏi chuyện nhau nữa.

Thực ra, khi sự việc xảy ra, tôi cũng mấy lần hỏi Hoài Lâm. Tôi cần hỏi Hoài Lâm một vài thứ, nhưng không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn. Tôi biết, thời điểm đó Hoài Lâm đang hot nên có nhiều thứ phải nghĩ hơn tôi.

Tôi không để bụng, nhưng chỉ không hiểu sao chuyện vô cớ ấy lại xảy đến với tôi và ảnh hưởng tới tôi trong một thời gian dài. Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn.

Tôi hay có kiểu đi quay về ngủ luôn rồi sáng mai xịt nước hoa đi làm

Bạn sẽ mang theo món đồ gì khi Trái Đất tận thế?

Tôi sẽ mang theo quần áo vì tôi không muốn phải khỏa thân.

Lần ở dơ nhất của bạn là bao lâu?

Tôi thường xuyên ở dơ vì tôi phải đi quay phim, lộ trình phim ở xa, bối cảnh lại lạnh lẽo nên nếu tắm rửa tôi sợ sẽ ốm, không quay được. Vì thế nên tôi không tắm, cứ thế để đầu bẩn ngủ.

Tam Triều Dâng: 'Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn' 4

Tôi hay có kiểu đi quay về ngủ luôn rồi sáng mai xịt nước hoa đi làm. Người thì tối đa hai ngày không tắm còn đầu tôi giữ được một tuần không gội. Được cái tóc tôi không bị mồ hôi dầu nên xịt keo lên vẫn được.

Bạn tự chấm mình được bao nhiêu điểm diễn xuất?

Nếu đóng mấy vai nhí nhảnh, hồn nhiên, trong sáng, tôi sẽ chấm mình được 9,5 điểm vì hợp lắm. Nhưng nếu đóng mấy vai tình cảm, yêu đương thì tôi chỉ được 6,5 thôi vì tôi ít yêu, không có nhiều trải nghiệm.

Bạn muốn được hoán đổi thân xác với ai?

Nếu ở nước ngoài, tôi muốn được hoán đổi với chị Selena Gomez hay Taylor Swift vì họ đẹp, dáng hấp dẫn, ngon, chặng đường hoạt động tốt, cách ứng xử hay. Còn trong nước thì tôi chẳng chọn được ai hết.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/baodansinh.vn

#Tam Triều Dâng #Hoài Lâm #Gin Tuấn Kiệt #Bản sao Angela Phương Trinh

Mới nhất