'Mẹ chồng quốc dân' phim Về nhà đi con bật khóc: Tôi tới nhà chị Thanh Hằng, chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá

01/03/2020 08:47

'Tôi chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá. Chị Thanh Hằng thấy thế mới bảo tôi theo chị đi hát thử một buổi...' - nghệ sĩ Ngân Quỳnh kể lại.

Tối qua (29/2), tập 13 chương trình Vang bóng một thời đã lên sóng, với sự xuất hiện của ba nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Thanh Ngọc và Quỳnh Ngân.

Được biết, cả ba nữ nghệ sĩ đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Hằng là chị cả, từng được ca ngợi là bà hoàng sân khấu, cô đào đắt show nhất nhì làng cải lương.

Ba chị em Quỳnh Ngân - Thanh Hằng - Thanh Ngọc (từ trái qua)

Ba chị em Quỳnh Ngân - Thanh Hằng - Thanh Ngọc (từ trái qua)

Nghệ sĩ Thanh Ngọc là chị hai, ít hoạt động sân khấu hơn các chị em khác, nhưng cũng một thời được yêu mến qua nhiều vai diễn cải lương.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh là em gái thứ ba, hoạt động sôi nổi trên lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh và sân khấu. Cô từng ghi dấu ấn qua vai diễn bà Giang, người 'mẹ chồng quốc dân' trong phim Về nhà đi con.

Trong ba chị em, nghệ sĩ Ngân Quỳnh là người có nhiều thăng trầm, truân chuyên nhất về cả đời tư lẫn sự nghiệp. Tại chương trình, cô đã bật khóc chia sẻ về quãng thời gian khó khăn, từng muốn bỏ nghề của mình.

Hồi trước, mới 7 giờ tối khán giả đã đến chật cứng sân bãi. Nhưng sau này, 9 giờ cũng chẳng ai đến

Khi sân khấu cải lương đi vào thoái trào, không còn vị trí như trước, đúng ra là tôi đã bỏ nghề.

Hồi trước, mới 7 giờ tối khán giả đã đến coi cải lương chật cứng sân bãi. Nhưng sau này, khi phim truyền hình lên ngôi thì 9 giờ tối cũng chẳng ai đến.

Tôi hoang mang đi hỏi sao khán giả không ai coi cải lương nữa, người ta nói với tôi rằng, bây giờ phim truyền hình hay gần chết thì chẳng ai còn hứng thú với cải lương. Tôi nghe xong buồn kinh khủng vì cải lương bị lấn át bởi phim truyền hình.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc

Tôi tính bỏ nghề, nên rời Sài Gòn về Huế, định kiếm cái quán gì đó mở ra bán. Nhưng con lúc đó lại nhỏ quá nên không biết phải làm sao, cũng không vào lại Sài Gòn được.

Tôi nhớ lúc ở Huế, tình cờ một lần tôi đi chơi cùng đứa em, vào vũ trường, tôi cầm mic lên hát một bài tân nhạc. Ông chủ thấy tôi hát hay nên mới mời ở lại để hát trong đêm đó.

Tôi nhận lời mời vì cứ nghĩ đi hát chơi cho vui, ai ngờ sau này lại thành cái nghề mới của mình, là đi hát tân nhạc.

Tôi chạy vào ôm chị Thanh Hằng khóc vì khổ quá

Tôi tự thấy mình đúng là trường hợp 'có công mài sắt có ngày nên kim'. Hồi đó, tôi định bỏ nghề nên một thời gian dài chỉ sống ở Huế.

Cuộc sống bí bách quá, tôi lại không có điện thoại, nên mới viết thư cho chị Thanh Hằng than vãn rằng không biết phải làm gì để sống.

'Mẹ chồng quốc dân' phim Về nhà đi con bật khóc: Tôi tới nhà chị Thanh Hằng, chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá 2

Tôi cũng không dám vào lại Sài Gòn vì sợ phải làm lại từ đầu thì không biết bắt đầu từ đâu. Những nghệ sĩ cải lương tầm tuổi tôi khi ấy đều thành danh hết rồi.

Gửi thư xong mấy hôm vẫn không thấy chị Thanh Hằng hồi âm, tôi sốt ruột quá nên đánh liều đi theo một đoàn hát từ Quảng Trị vào Sài Gòn, để xem chị mình thế nào.

Đúng hôm tôi tới thì chị Thanh Hằng đang ở nhà. Tôi chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá. Chị Thanh Hằng thấy thế mới bảo tôi theo chị đi hát thử một buổi. Nếu tôi hát hay, chị sẽ hỗ trợ thêm, còn không thì sẽ lo cho tôi một nghề để buôn bán.

Chị Thanh Hằng lúc đó chưa tin tưởng tôi lắm và nghĩ rằng theo nghề hát thì phải thật giỏi, không thì thôi.

'Mẹ chồng quốc dân' phim Về nhà đi con bật khóc: Tôi tới nhà chị Thanh Hằng, chạy vào ôm chị khóc vì khổ quá 3

Chiều hôm ấy tôi lên sân khấu hát, chị Thanh Hằng đứng dưới nghe xong lập tức dắt tôi đi mua quần áo và nói: 'Em phải đi hát, em đi hát được!'. Thế là tôi mới ở lại Sài Gòn để đi hát.

Thực sự, lúc ấy nếu không có chị Thanh Hằng chắc tôi đã bỏ nghề rồi. Tôi còn nhớ, lúc tôi đi thu lại cải lương, vì lâu rồi không hát nên bị hụt hơi liên tục. Chị Thanh Hằng thấy thế mới chạy tới ôm chặt eo tôi lại để giữ cột hơi, giúp tôi hát tốt hơn.

Tôi thấy câu 'chị ngã em nâng' đúng với trường hợp của chị em tôi. Tôi rất biết ơn chị Thanh Hằng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Long Phạm/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Ngân Quỳnh #Thanh Hằng #cải lương #gạo nếp gạo tẻ

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng

30/01/2020 10:04

Trải qua nhiều thăng trầm trong 17 năm 'lăn lộn' giới showbiz, bước qua nhiều cột mốc sau 32 năm cuộc đời, đã đến lúc Minh Hằng nghĩ đến một 'ngã rẽ' mới cho mình trong cả công việc lẫn tình cảm.

Minh Hằng 32 tuổi, lần đầu tiên bước chân vào giới giải trí vào năm 15 tuổi, ngần ấy năm trôi qua đã thay đổi một cô bé tuổi teen thành một người phụ nữ độc lập, từng trải. Ở độ tuổi không phải là quá lớn, Minh Hằng đã là tiền bối của rất nhiều thế hệ nghệ sĩ đàn em, đạt thành công trên nhiều lĩnh vực, bởi vậy cách nhìn nhận về cuộc đời, về những mối quan hệ cũng có nhiều thay đổi.

Ngồi hàn huyên một lúc về những câu chuyện đã xảy ra trong năm 2019, Minh Hằng đúc kết lại năm vừa rồi của cô 'chẳng có gì nổi bật'. Nhưng nói rằng có hài lòng hay không, thì cô vẫn trả lời rất chắc chắn là: 'Có!'.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 0

'Tôi nghĩ lúc mình chuyển sang vai trò làm vợ, làm mẹ sẽ không xa nữa đâu'

Tuổi 32 của Minh Hằng có cả sự nghiệp, danh tiếng, tài sản khủng và tình yêu, chị có hài lòng về những gì mình đang sở hữu cũng như nuối tiếc điều gì chưa thực hiện được trong năm qua không?

Hài lòng nhiều, tiếc nuối cũng rất nhiều! Tiếc nuối là bởi tôi nghĩ 'vì sao mình không làm điều này sớm hơn' để có kinh nghiệm, bởi vì bây giờ có những thứ tôi phải học lại, phải bỏ tiền ra đầu tư và học những điều đó. Nhưng cái hài lòng hiện tại là Minh Hằng có đầy đủ tất cả mọi thứ. Sự đầy đủ đó đồng nghĩa với việc mình có nhiều trải nghiệm, mình có thể giữ được tất cả mọi thứ ở bên mình mà không sợ bấp bênh, không sợ mất, không sợ thiếu tiền làm phim, không sợ thiếu kinh tế để thực hiện những đam mê của mình.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 1

Thứ hai là sự nghiệp tôi đã ổn định, tôi không cần phải thấp thỏm lo sợ rằng mình 'rớt' chưa hay mình 'lên' chưa, và tôi cũng đủ bình tĩnh của một người từng trải để những lúc sự nghiệp 'xuống' thì biết cách làm sao vực dậy, để đưa tên tuổi mình 'nóng' trở lại. Bởi vậy nên Minh Hằng cảm thấy hầu như là mình đã hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Còn về chuyện tình cảm, tôi cũng hoàn toàn hài lòng luôn, vì tôi đã tìm được một người mà họ hiểu công việc của mình, họ yêu công việc của mình và yêu luôn những khiếm khuyết của mình.

Minh Hằng có nghĩ đã đến lúc nên chuyển sang một vai trò mới, như là làm vợ chẳng hạn?

Có chứ, thực sự đến thời điểm bây giờ thì tôi phải nghĩ về điều này nhiều hơn. Trước kia tôi chỉ thích đi làm, thích kiếm tiền thôi. Chỗ nào có thể kiếm tiền, chỗ nào có thể làm sản phẩm là tôi luôn nghĩ tới, nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm vợ, làm mẹ. Tuy nhiên kể từ sau khi tôi có một đứa cháu, tôi thấy tiếng cười trong gia đình mình nhiều hơn, thấy sự gắn kết của em trai với vợ của cậu ấy cũng nhiều hơn và tôi đã có cái nhìn khác với trước kia.

Trước kia tôi nghĩ lấy chồng, sinh con là cái gì đó sẽ 'tắt' hết mọi con đường trong cuộc sống của một người phụ nữ nhưng nay thì khác. Tôi nghĩ lúc mình chuyển sang vai trò làm vợ, làm mẹ sẽ không xa nữa đâu.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 2

Minh Hằng từng hứa hẹn sẽ kết hôn vào năm 27 tuổi nhưng đến giờ vẫn chưa thấy rục rịch gì, có lý do nào phía sau mà mọi người chưa được biết không?

Có thể lúc tôi nói cái mốc đó ra là tôi đang có người yêu và tôi muốn lập gia đình với người đó, nhưng mọi thứ đã không như mình mong muốn. Còn bây giờ thì mọi thứ, kể cả tình cảm cũng cần đúng thời điểm.

Bạn trai đã đề cập với chị về việc kết hôn chưa?

Tôi với người bạn trai hiện tại rất rõ ràng, anh giống như vừa là một người bạn, vừa là một người yêu vậy, làm ăn chung, cộng tác chung nên tôi chia sẻ với người đó mọi thứ.

Tôi cũng đặt riêng cho mình những cột mốc. Khi mới yêu nhau thì tôi đã đề ra những cột mốc đó, mình phải làm cái này, cái nọ, và bản thân người đó cũng đang cùng tôi tuân theo những kế hoạch đề ra. Tôi nói rằng tới lúc mà hai đứa cùng đạt đến 'ngưỡng' mục tiêu thì mình sẽ kết hôn.

Chuyện yêu đương, kết hôn cũng cần có những kế hoạch, và giờ thì tôi đang đi đúng.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 3

Có bạn trai thành đạt nhưng bản thân Minh Hằng cũng có vị thế nhất định trong xã hội, vậy chị và bạn trai đã bao giờ bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn chưa? Những lúc như thế chị xử lý thế nào để giữ gìn mối quan hệ?

Đương nhiên là có, bởi hai người làm hai ngành nghề hoàn toàn khác nhau. Một người làm hoàn toàn về kinh doanh, một người vẫn làm kinh doanh nhưng lại có cảm tính thiên về nghệ thuật.

Có những lúc tôi không được bình tĩnh như người kia nhưng anh ấy đã kiềm tôi lại, đưa tôi trở về với thực tại, giúp tôi sống đúng với công việc mà tôi đang làm. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhẹ thôi nhưng cũng khiến tôi phải làm theo mặc dù người đàn ông của tôi tuyệt đối không bao giờ kiểm soát tôi. Và tôi nghĩ đây là một 'tuyệt chiêu', là cái thông minh nhất, đĩnh đạc mà anh ấy có. Anh ấy biết rằng anh ấy đang ở bên một cô gái không bao giờ có thể la được mà chỉ có thể dùng những lời lẽ ngon ngọt để giúp cô ấy trưởng thành.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 4

Được biết Minh Hằng có góp vốn đầu tư vào các dự án kinh doanh của người yêu, nhưng người ta hay nói hai người yêu nhau không nên làm ăn chung vì dễ chia rẽ, chị có sợ điều này không?

Tôi không nghĩ thế. Tôi lại nghĩ rằng mình đã làm điều này trong quãng thời gian dài và ngày càng gắn bó với người đó hơn. Thường đàn ông với đàn bà hay có 'vụ' giấu tiền lắm, nhưng khi mình làm ăn chung thì mình sẽ rõ ràng, mình biết được đối phương đang có tiềm lực như thế nào. Thứ hai là mình có nhiều đề tài để nói với nhau hơn, bàn luận với nhau ngoài việc ăn uống, đi chơi, yêu đương vì tôi cũng đã yêu một quãng thời gian khá dài rồi, hầu như đề tài nào cũng nói rồi thì đề tài kinh doanh sẽ giúp mình hiểu đối phương hơn, biết được họ có đúng là người đàn ông quân tử hay không. Chỉ có vấn đề tiền bạc thì mới giúp mình nhìn được những điều đó.

Ngoài ra thì qua cách anh ấy làm ăn, cư xử với đối tác bên ngoài, tôi cảm nhận được anh là người đàn ông quân tử và rất trung thực.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 5

Đã yêu được vài năm nhưng vẫn giấu bạn trai khá kín, vì sao chị chưa công khai? Tình cảm chưa đủ 'chín' hay sợ có người 'chen chân' có phải là một trong những lý do?

Nếu tình cảm không đủ chín thì tôi sẽ không ngồi chia sẻ nhiều về chuyện tiền bạc, về cả hướng đi, về cả kế hoạch của 2 đứa như vậy đâu.

Nhưng lập trường của tôi rất rõ ràng, công việc là công việc, yêu là yêu, nó phải rành mạch thì mình mới có thể cân bằng cuộc sống và tôi nghĩ sự cân bằng đó là yếu tố quan trọng nhất của một người nghệ sĩ, giúp mình không rơi vào vòng xoáy.

Bản thân Minh Hằng cũng vậy. Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ công khai người yêu nào cả, trừ khi bị bắt gặp. Tôi nghĩ điều đó giúp cuộc sống của mình có một chút riêng tư. Thường nghệ sĩ có cái gì là họ 'show' ra hết từ nhà cửa, xe cộ,… nếu như khoe hết thì mình chẳng còn điều gì để thu hút khán giả. Còn Minh Hằng thì ít nhẫn cũng có 1 điểm thu hút sự tò mò của khán giả là người bên cạnh tôi là ai, họ có đủ sự đàng hoàng và đủ tin tưởng để tôi yêu hay không. Đó cũng là một điều hay.

Đã là người làm cùng nghề thì nên bảo vệ nhau

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 6

Một trong những mối quan hệ của Minh Hằng được công chúng đặc biệt quan tâm là với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Sau The Face, hiện tại mọi người còn giữ liên lạc không?

Hằng và Yến thì vẫn giữ liên lạc bình thường, còn chị Hằng thì ít có liên lạc.

Thanh Hằng và Minh Hằng từng là cặp chị em thân thiết, nhưng có vẻ như sau nhiều lùm xùm không hay, mối quan hệ này đã không còn như trước, điều đó có đúng không?

Thật ra lúc gặp nhau thì vẫn tốt, vẫn bình thường nhưng để nói là đi chơi chung thì không có. Minh Hằng chỉ đi chơi chung nhiều với hội bạn thân của mình thôi, còn đối với đồng nghiệp xung quanh thì hầu như vẫn giữ mối quan hệ tốt. Ví dụ như Đông Nhi chẳng hạn, rất ít khi đi chơi nhưng sự kiện nào quan trọng thì Hằng luôn có mặt. Đó là cách tôi ứng xử với đồng nghiệp cũng như là những người cùng làm trong lĩnh vực với mình. Tôi luôn cho họ thấy một cách tay ủng hộ của mình, và tôi nghĩ là khi đã làm chung một ngành nghề thì nên bảo vệ nhau.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 7

Thanh Hằng từng trải lòng việc tham gia 'The Face' đã giúp cô bớt ngộ nhận về nhiều mối quan hệ xung quanh mình. Sau đó Minh Hằng cũng có chia sẻ bị cho là lời đáp trả đàn chị. Thực hư việc này như thế nào?

Chị Thanh Hằng luôn nói những câu sâu xa, nên khó hiểu lắm. Cái đó chắc phải hỏi Thanh Hằng, còn Minh Hằng thì vẫn thế, vẫn luôn cộng tác trong công việc, vẫn luôn đối xử với những người mà họ tốt với mình. Còn đối với những người mà họ không tốt hay có gì đó gọi là lợi dụng thì Hằng sẽ ngừng lại.

Vậy hiện tại, Minh Hằng và Thanh Hằng là gì của nhau?

Là những người làm cùng công việc, thế thôi!

Sau những thị phi của showbiz, có vẻ như chị đã mất đi khá nhiều bạn bè, vậy bây giờ chị còn tin vào những mối quan hệ trong showbiz nữa không? Có tình bạn trong showbiz nào khiến chị vẫn rất trân trọng không?

Tôi vẫn tin có tình bạn trong showbiz, bởi vì người nghệ sĩ có trái tim rất đa cảm. Hằng vẫn có những người bạn rất thân thiết trong showbiz. Còn chuyện mất bạn thì chưa chắc những người ra đi đó đã là bạn, mà nếu có thì mất bạn cũng là chuyện hết sức bình thường. Tôi nghĩ khi mà chúng ta cùng quan điểm thì chúng ta cùng song hành với nhau, còn nếu không thì dừng lại.

Quãng đường tôi đã đi còn có những thứ ghê gớm hơn nhiều so với chuyện bị tung chuyện nhạy cảm

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 8

Thời gian gần đây showbiz Việt liên tục xảy ra những vụ việc sao nữ bị tung clip riêng tư, cũng là một nữ nghệ sĩ từng là nạn nhân, Minh Hằng có đang tiếp tục sợ hãi điều này không?

Sinh ra là phụ nữ thì đã rất thiệt thòi về những chuyện bị lộ cơ thể như thế. Đã từng là nạn nhân nên tôi hiểu được cảm giác đó như thế nào, hoang mang, khủng khiếp ra sao, cảm giác như tất cả mọi ánh mắt trên đời đều đổ dồn vào cơ thể của mình. Điều đó rất khó chịu nhưng mình không thể nào kiểm soát được.

Rõ ràng đó là việc cá nhân, ai cũng có quyền cá nhân, ai cũng có quyền với cuộc sống của mình nên đừng bao giờ đánh đồng những việc như thích mặc áo hai dây là không đàng hoàng, thích chụp hình táo bạo là không đàng hoàng.

Câu chuyện của Văn Mai Hương lại còn là câu chuyện ở nhà và bị hack camera nữa thì Hằng nghĩ mình cần lên tiếng để tẩy chay tất cả những trường hợp đó, để tất cả những người xấu có được những clip như thế thì cũng không dám tung lên vì khi làm chuyện đó họ sẽ bị pháp luật trừng trị.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 9

Minh Hằng cũng từng bị người cũ chia sẻ câu chuyện tế nhị trên truyền thông, chị đã đối mặt và vượt qua quãng thời gian đó ra sao?

Bất cứ ai trong trường hợp đó thì cũng chẳng thể dễ dàng trải qua đâu, nhưng mình vẫn phải đối mặt thôi. Trong cuộc sống này tôi nghĩ rằng mình có gặp bao nhiêu biến cố đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là thái độ mà mình đối diện với chuyện đó như thế nào. Bây giờ Hằng đã học được thái độ để đối diện với mọi thứ ở ngoài kia bình tĩnh hơn, học được cách chấp nhận những điều tiêu cực và biết cách bảo vệ trái tim mình.

Nhưng còn ngoài kia có rất nhiều người bình thường khác, họ không biết cách để đối diện với những chuyện đó. Vậy nên mỗi người hãy có cách hành xử văn minh trên truyền thông, trên mạng xã hội để tránh làm tổn thương, tránh gây ra những điều mà bạn nghĩ là 'vui thôi' nhưng lại là hành động tội lỗi với người khác.

Còn với chuyện của Hằng, vì tôi đã từng là nạn nhân rồi nên tôi sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm của người đã gây cho tôi sự tổn thương đó. Tôi sẽ không bao giờ nói về một đối tượng nào hết, và cũng không bao giờ tiết lộ điều gì để tránh làm bên thứ 3 tổn thương.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 10

Quan hệ của chị và người đó bây giờ thế nào?

Giờ tôi không gặp người đó nữa, cũng không có cơ hội gặp. Tôi đã nói rằng thái độ của tôi rất bình tĩnh nên tôi không căm phẫn, không thù hận ai hết. Tôi chỉ sống và làm việc để có những thành tựu như thế này, đó là điều vô cùng tích cực.

Việc bị xâm phạm quyền riêng tư, bị tung clip nóng, thậm chí là bị lợi dụng một cách oan uổng đã trở thành vết sẹo không bao giờ lành với nhiều cô gái. Thậm chí với nhiều người đó là trở ngại rất lớn khi bước vào mối quan hệ khác, với Minh Hằng thì sao?

Ảnh hưởng tinh thần thì có, nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân thì Hằng chưa cảm nhận thấy điều đó vì những mối quan hệ trước cũng như hiện tại, đối phương đều nhìn nhận vào cách Hằng đang sống, những công việc Hằng đang làm. Họ không đánh giá về những chuyện đó và cũng không bao giờ nhắc tới. Phụ nữ rất nhạy cảm nhưng Minh Hằng lại không có cảm nhận rằng bạn trai của mình lăn tăn về chuyện cũ.

Còn về tâm lý thì có sợ hãi, nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn vì tôi đã thông suốt được rồi và quãng đường mà tôi đã từng đi qua có những thứ còn ghê gớm hơn nhiều nên mọi thứ với tôi bây giờ đều chỉ rất nhỏ.

Người đàn ông ngu nhất là khi ghen với quá khứ của phụ nữ. Bởi để có một người phụ nữ trưởng thành, họ phải trải qua rất nhiều thứ như ngày hôm nay thì cớ vì sao mình lại đi giận dỗi với những người đã dạy dỗ cho người phụ nữ đó trưởng thành hơn, đúng không? Những người cũ, những mối quan hệ cũ đã giúp cho Hằng được như ngày hôm nay, chính xác là như vậy.

Minh Hằng tuyên bố ngày làm mẹ sẽ không còn xa, bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Thanh Hằng theo cách lạnh lùng 11

Cảm ơn Minh Hằng về cuộc trò chuyện!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thục Trinh - Ảnh: Leon Trần/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Minh Hằng #Thanh Hằng #tài sản khủng #Võ Hoàng Yến #cặp chị em

Long Nhật khóc nức nở kể về điềm báo NSƯT Chánh Tín qua đời

04/01/2020 20:22

'Cứ lần nào người tôi thương yêu mất, tôi đều nhận được điềm báo trước', Long Nhật vừa khóc vừa kể.

Long Nhật khóc nức nở kể về điềm báo NSƯT Chánh Tín qua đời 0

NSƯT Nguyễn Chánh Tín - 'đại tá Nguyễn Thành Luân' của Ván bài lật ngửa đã qua đời tại nhà riêng vào rạng sáng nay, ngày 4/1, hưởng thọ 68 tuổi. Sau khi nhận tin dữ này, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự thương tiếc với một tài năng điện ảnh Việt.

Điềm báo trước khi nhận tin Nguyễn Chánh Tín qua đời

Ca sĩ Long Nhật, một người em thân thiết với NSƯT Nguyễn Chánh Tín mấy chục năm qua chia sẻ: 'Tôi rất bàng hoàng khi nghe tin anh Nguyễn Chánh Tín mất. Tôi hết hồn, định bụng điện cho chị Bích Trâm nhưng lúc đó mình rối loạn, không tìm ra số. Số chị Bích Trâm nằm trong máy mà tôi cứ bấm số anh Tín.

Tôi gọi cho đạo diễn Nguyễn Phương Điền, hỏi số chị Bích Trâm. Vừa bấm số thì hiện lên tên chị Bích Trâm trong điện thoại. Bé Ly, con gái anh Chánh Tín nghe máy. Tôi khóc một hồi khi nói chuyện với con bé. Tôi đến phim trường Phượng Khấu mà không còn lòng dạ nào cả...'

Nguyễn Chánh Tín không bao giờ đóng MV ca nhạc nhưng với Long Nhật thì... ngoại lệ.

Nguyễn Chánh Tín không bao giờ đóng MV ca nhạc nhưng với Long Nhật thì... ngoại lệ.

Long Nhật kể thêm: 'Trong sự nghiệp của tôi có 2 dự án lớn: 'Tình nghèo có nhau' và 'Tìm lại người xưa' thì cả 2 dự án đó đều có anh Chánh Tín tham gia. Anh khó lắm, không nhận đóng MV ca nhạc bao giờ nhưng vì đó là tôi nên anh nhận lời.

Hỏi anh cát-xê bao nhiêu, anh cười bảo: 'Mày làm, anh đi Huế với mày chứ tiền bạc gì'. Tôi nói, anh đang khổ, đang hết tiền sao lại không lấy cát-xê. Anh trả lời tôi: 'Hết thì hết nhiều chứ đâu phải mấy đồng bạc'. Và tôi đưa bao nhiêu, anh cầm bấy nhiêu chứ không suy nghĩ gì.

Cách đây vài ngày, anh em tôi còn đi sự kiện với nhau. Gặp tôi anh hỏi: 'Có gì cho anh làm với'. Tôi bảo em sắp làm MV Xe đò kỷ niệm, anh đóng vai thầy hiệu trưởng nha. Tôi hỏi anh cát xê bao nhiêu, anh Tín bảo: 'Cát xê cái đầu mày'!

Anh Tín bị bệnh tiểu đường nhưng thuốc thang đều đặn, sức khỏe không đến nỗi gì. Sáng giờ tôi khóc rất nhiều nhưng có được an ủi là anh Tín không đau ốm, nhập viện, mổ xẻ gì hết. Anh Tín sang chảnh cho đến giây phút cuối cùng. Kể cả lúc hoạn nạn nhất, vẫn ngồi trong nhà uống ly rượu'.

Long Nhật cũng cho biết, trước ngày Nguyễn Chánh Tín mất, như có điềm báo, anh làm gì cũng nóng ruột, làm gì cũng không được.

Anh vừa khóc vừa nói: 'Lúc đó, tôi cứ nghĩ là do mình áp lực công việc, sáng nay thì nhận tin dữ. Cứ lần nào người tôi thương yêu mất, đều như có điềm báo trước.

Hồi chú Dũng tôi mất cũng thế. Ngày hôm đó, tôi bị chảy máu cam. Ngày mẹ tôi mất cũng thế. Bình thường sau khi ở với mẹ cả đêm, về là tôi lăn ra ngủ nhưng hôm đó cả ngày ngủ không được, đêm đó thì mẹ mất. Anh Vương Bảo Tuấn cũng vậy. Ngày hôm đó tôi cũng có linh cảm không lành. Đêm trước diễn ở Bà Rịa, tôi nóng ruột rồi làm bể cái cốc.

Năm nay, tôi gặp quá nhiều chuyện buồn. Hồi nhỏ, anh Chánh Tín hay cho tôi tiền lắm. Lúc anh Chánh Tín già, nghèo, tôi hay nhét tiền lại. Anh bảo, đời có qua có lại ghê'.

Thần tượng, ân tình với đàn anh

Long Nhật biết Nguyễn Chánh Tín từ thời ông đóng 'Người không trang điểm', 'Giữa hai làn nước', 'Hạnh phúc ở quanh đây'. Nam ca sĩ người Huế mê và thần tượng Chánh Tín từ phim 'Ván bài lật ngửa'.

Anh kể: 'Mỗi tập tôi xem đi xem lại tới 9,10 lần và ao ước 1 ngày nào đó được gặp anh bằng xương bằng thịt ngoài đời. Cơ hội ấy cuối cùng cũng đến.

Năm đó, Liên hoan các nhà văn hóa Lao Động toàn quốc được tổ chức tại Huế. Tất cả các đoàn đều về Huế biểu diễn. Anh Chánh Tín nằm trong đoàn Ca nhạc điện ảnh TPHCM gồm rất nhiều tên tuổi lớn.

Đêm khai mạc ở Cung An Định đông chưa từng thấy. Lần đầu tiên thấy Nguyễn Thành Luân của phim Ván bài lật ngửa bằng xương bằng thịt ra Huế nên mấy ngàn khán giả đổ xô đi xem. Giữa mấy ngàn người đó có tôi. Lúc đó tôi còn bé lắm, đang học lớp 10 trường Quốc học Huế và may mắn nằm trong đội văn nghệ danh dự của trường đi đón đoàn.

Tôi ôm bó hoa lớn hơn cả người leo lên sân khấu tặng Nguyễn Chánh Tín nhưng cầu thang nhỏ xíu lại trơn, người đông xô đẩy, chen lấn nên tôi leo hoài không được. Nguyễn Chánh Tín thấy tội quá, bế tôi lên sân khấu rồi vô phòng hóa trang. Tôi ngồi luôn vào lòng Chánh Tín, không chịu xuống nữa.

Lúc đó, còn kêu chú xưng con. Sau này, khi tôi bước vào nghề mới đổi là anh em. Gần 1 tháng, đoàn ở Huế, tôi đi theo suốt, xem nhiều đến mức thuộc cả tuồng.

Sau liên hoan, đoàn đi diễn ở Đà Nẵng, Quảng Trị, tôi cũng lẽo đẽo đi theo. Bao nhiêu tiền ăn sáng của má cho, tôi để dành hết. Đoàn ở khách sạn nào tôi ở khách sạn đó rồi chạy qua phòng anh Chánh Tín chơi. Ba và anh Hai tôi sợ quá chạy ra Quảng Trị bắt về. Anh Chánh Tín bảo đi về học đi, hè có dịp vào Sài Gòn thì gặp rồi để lại số điện thoại bàn.

Long Nhật khóc khi kể về NSƯT Nguyễn Chánh Tín 

Long Nhật khóc khi kể về NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Sau này, tôi về đoàn Hải Đăng Nha Trang. Khi đã là ca sĩ chính của đoàn Hải Đăng, tôi nói với đoàn tăng cường anh Chánh Tín ra diễn cho đông khán giả. Và thế là anh em đi diễn với nhau từ Nam ra Bắc.

Khi tôi quyết định về Sài Gòn lập nghiệp, còn ở nhà trọ, chưa có công việc nhưng tôi đi tới các sân khấu đăng hình quảng cáo show có anh Chánh Tín để hỏi địa chỉ tới thăm nhà.

Và từ đó, anh Chánh Tín đi quay ở đâu tôi cũng đi theo. Tôi được các anh chị cho vai đóng phim rất sớm nhưng tôi thấy khó, sợ không làm được nên từ chối, chỉ nhận đi hát và dẫn chương trình.

Anh Chánh Tín mắng tôi khờ, người ta học bao lâu trong trường ra, cực khổ kiếm vai không được. Mình được cho vai lại không nhận. Mãi sau này tôi mới đi đóng phim rồi gặp chị Hồng Vân, anh Minh Nhí, anh Thành Lộc.

Được là đứa em trong nghề với anh Chánh Tín là hạnh phúc của tôi. Khi anh Chánh Tín khó khăn nhất, mất nhà mất cửa, anh em chúng tôi vẫn gắn bó, tới lui với nhau.

Tôi nhớ Tết năm anh Chánh Tín phá sản, trong túi tôi có 5 triệu, tôi rủ anh Vương Bảo Tuấn góp thêm 5 triệu để lì xì cho anh Chánh Tín. Anh Chánh Tín nói câu thương lắm: 'Lúc anh giàu sang, rực rỡ, các em ở đâu đó vậy mà khi anh hoạn nạn các em đều tới giúp. Đó là ân tình anh không bao giờ quên'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cao Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Long Nhật #Nguyễn Chánh Tín #Nguyễn Chánh Tín qua đời

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng

26/09/2019 10:58

Chỉ vì khát khao được làm đẹp mà Lưu Hương Giang còn có ý định trốn Hồ Hoài Anh dọn ra khách sạn ở.

Phải tốn khá nhiều thời gian thuyết phục, cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đến với chương trình 1 tiếng kể hết. Bởi tuy hoạt động trong showbiz đã khá lâu nhưng ít khi nào Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng xuất hiện và nói về mình. Hồ Hoài Anh kể anh chưa bao giờ tham gia talkshow mang tính chất tâm tình.

Hồ Hoài Anh có thể đứng giữa sân khấu với hàng ngàn sức chứa để điều khiển dàn âm thanh, chỉ huy dàn nhạc, nhưng trước chốn đông người, anh ngại nói lời yêu thương. Sự giản dị, nhẹ nhàng này còn xuất hiện ở cả cô vợ Lưu Hương Giang xinh đẹp, thế nên trong hơn 1 tiếng tâm tình nhỏ to, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tạo cảm giác như đang nói chuyện trong bữa cơm gia đình hơn là những nghệ sĩ đang đối mặt với ống kính may quay để 'kể hết'.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 0

Hồi trước cô ấy đi bar đến 1 giờ sáng tôi phải đến đón, còn bây giờ 4- 5 giờ sáng tôi về và cô ấy đợi cửa

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang quen nhau vào năm 2005, khi 2 người vẫn chưa có nhiều thứ như bây giờ. Lúc ấy, Hồ Hoài Anh vẫn là chàng nhạc sĩ 'lông bông', lúc nào cũng sống trong tình yêu đôi lứa. Hồ Hoài Anh kể, anh chưa bao giờ ngừng yêu, nếu hết yêu chỗ này thì anh sẽ lại yêu nơi khác. Tình yêu làm cho Hồ Hoài Anh trở nên lãng mạn, tinh tế và nhìn nhận cuộc sống một cách lạc quan hơn.

Rồi ngày kia, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng hợp tác trong 1 dự án âm nhạc. Sự đằm thắm, dịu dàng của cô ca sĩ đã hớp hồn chàng nhạc sĩ 'hơi có chút lang thang bay bổng'. 'Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn ở tầm ấy, trước Giang tôi đã từng có nhiều mối tình, nhưng chẳng hiểu sao đến khi gặp cô ấy là tôi biết đây chắc chắn phải là người mình cưới làm vợ. Kiểu như đó là cảm giác sẽ ở cạnh nhau suốt đời, không lẫn vào đâu được. Giang cho tôi cảm giác phải cưới cô ấy dù rằng khi mới đến với nhau, cô ấy chưa thực sự yêu tôi'.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 1

Hồ Hoài Anh cũng kể, hồi ấy Lưu Hương Giang như một bông hồng rực rỡ, chẳng những hát hay, xinh đẹp, gia đình gia giáo mà lại còn được nhiều anh theo đuổi. Để tìm đường vào trái tim Hương Giang cũng là chuyện chẳng dễ dàng, chàng nhạc sĩ xem như cũng vượt mặt nhiều đối thủ, tán tỉnh bằng đủ trò chứ chẳng kém cạnh ai. 'Hồi ấy tôi cũng tán như mọi người ấy, thì cũng đi ăn hàng quán với nhau. Tuy chưa thoải mái về kinh tế như bây giờ nhưng cũng có cà phê sang trọng, xem như không đến nổi nào. Xong cô ấy đồng ý hẹn hò, chỉ có điều là lúc ấy không yêu tôi nhiều lắm đâu. Sau này đi bên nhau suốt 5 năm, Giang mới dành cho tôi nhiều tình cảm'.

Cưới nhau năm 2009, Hồ Hoài Anh cho biết cái chuyện cầu hôn của mình đã diễn ra 1 cách cực kỳ tệ hại, và anh xem như chẳng đáng để nhắc tới. Chỉ biết rằng vào 2019 này, cặp đôi sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Suốt quá trình trò chuyện, Hồ Hoài Anh cứ đề cập đến chuyện phải làm gì đó đặc biệt cho dịp kỷ niệm này, bởi anh luôn cảm thấy có lỗi với Lưu Hương Giang vì đã để cô hy sinh thanh xuân cho mình.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 2

Vào thời điểm sự nghiệp ca hát đang trên đà phát triển, Lưu Hương Giang lại cưới Hồ Hoài Anh, tiếp đến cô mang bầu, sinh con rồi lại mang bầu, sinh con thêm lần nữa. 10 năm làm vợ, sinh nở 2 lần, xem như chẳng còn thời gian để làm sản phẩm âm nhạc. Với Hồ Hoài Anh, vợ anh đã hy sinh nhiều lắm, để đến thời điểm hiện tại, nhìn người phụ nữ ngồi cạnh mình, Hồ Hoài Anh cứ có cảm giác chính anh làm cho cô ít nhiều mất đi tính nghệ sĩ, để rồi tìm đến cuộc sống như 1 phụ nữ bình thường suốt ngày chỉ đau đáu vì chồng con!

Hồi mới quen nhau, Lưu Hương Giang rất thường xuyên đi quán bar tụ tập với bạn bè. Cô thích chìm trong tiếng nhạc xập xình, thả hồn vào từng bước nhảy rồi tán gẫu vài ba câu chuyện nào đó. Nhưng từ lúc lấy chồng, sinh con, Lưu Hương Giang hiếm khi đi bar. Dẫu thời gian dành cho bản thân ít đi nhưng cô thực sự thấy hài lòng.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 3

'Hồi trước anh Hồ Hoài Anh toàn lái xe đến trước quán bar lúc 1 giờ sáng để đón tôi về. Bây giờ mọi thứ ngược lại, có nhiều khi anh đi suốt, đến 4 - 5 giờ sáng mới về và tôi là người chờ cửa. Anh chẳng làm gì bậy bạ, anh lao vào công việc mà nhiều lúc quên cả vợ con. Bạn bè hỏi tôi rằng sao Giang lại dễ tính như thế, sao lại thả chồng đi đến 4 - 5 giờ sáng mất tăm, thậm chí còn không kiểm tra điện thoại, không quản chặt chi tiêu. Tôi thừa nhận, có hôm đọc Bill chồng đi ăn với đối tác, bạn bè mà xây xẩm mặt mày, anh ấy chi đến mấy chục triệu cho 1 bữa ăn. Việc không quản lý tài chính của chồng nó đã đi đến mức báo động rồi. Mẹ chồng hay hỏi tôi vì sao không cầm tiền hộ anh ấy, và bây giờ đến chính anh cũng mong muốn tôi quản lý chi tiêu hộ. Đàn ông có máu nghệ sĩ như anh, không quản lý tiền là coi như tiêu sạch'.

Tôi mê làm đẹp đến mức trốn chồng đi phẫu thuật, về đến hải quan bị chặn lại không cho vào

Có 1 dạo Lưu Hương Giang khiến khán giả hoang mang vì gương mặt có sự đổi khác. Lần đầu tiên thẳng thắn thú nhận, Lưu Hương Giang kể rằng từ sau khi sinh em bé đầu tiên, cô đã muốn đi phẫu thuật vì thấy mình chẳng có chút tự tin.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 4

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 5

'Hồi trước tôi rất ngại cười vì răng không đẹp, miệng lại hơi hô. Sau khi sinh bé đầu, tôi muốn đi làm đẹp lắm. Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để mình tự tin hơn. Nhưng tôi ngại và sợ nhiều thứ. Anh Hồ Hoài Anh không thích tôi đụng đến dao kéo, anh ấy sợ tôi làm không an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực tế, có rất nhiều trường hợp phẫu thuật về bị hỏng, mang di chứng nặng nề. Chồng tôi lại còn nghĩ phụ nữ có chồng, sinh con rồi làm đẹp để ai ngắm đây. Tư tưởng này làm kiềm hãm khao khát làm đẹp của tôi. Đến lúc chịu hết nổi, tôi quyết định đi Hàn Quốc phẫu thuật mà không nói cho gia đình biết'.

Lưu Hương Giang kể chỉ có trợ lý thân cận là tường tận những chuyện cô làm. Trốn chồng, trốn mẹ ruột sang Hàn dao kéo, đến khi làm mũi, làm răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt xong cô mới lẽo đẽo trở về Việt Nam. Nhưng xui xẻo thay, đến lúc gặp hải quan thì Lưu Hương Giang bị chặn lại do gương mặt quá khác lạ. Phải tốn khá nhiều thời gian Lưu Hương Giang mới giải thích được người trên passport và cô ngoài đời thực là cùng 1 người. Tình huống dở khóc dở cười đó được giấu kín mãi đến sau này nữ ca sĩ mới dám hé lộ.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 6

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 7

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 8

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 9

Nhưng hải quan không phải là cửa ải khó khăn duy nhất mà Lưu Hương Giang phải đối mặt. Vì sợ Hồ Hoài Anh sẽ nổi trận lôi đình, Lưu Hương Giang và trợ lý mới nảy sinh ý định thuê khách sạn ở rồi gọi về nhà bảo rằng vẫn đang ở Hàn Quốc công tác. Đến lúc quá mệt mỏi, người mất sức dần vì tác dụng phụ của ca phẫu thuật chưa tan, Lưu Hương Giang đành đánh liều về nhà. Nhìn thấy cô với gương mặt chưa lành lặn hẳn, mẹ ruột sốc đến mức khóc suốt mấy ngày.

'Mẹ tôi suy sụp, khóc liên tục 3 ngày, mấy tháng sau vẫn cứ khóc vì ấm ức và sợ hãi. Mẹ lo con gái đụng đến dao kéo, lại lên bàn mổ chẳng may sẽ xảy ra chuyện không lành gì. Còn anh Hồ Hoài Anh tuy là đoán được tôi sẽ lao đi làm đẹp nhưng về đến nhà vẫn cực kỳ tức giận. Có 1 tuần chúng tôi không nói chuyện với nhau'.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 10

Nhắc đến chuyện vợ lén chồng đi phẫu thuật, Hồ Hoài Anh khẽ rón người lên, nhưng sau đó anh bảo rằng chuyện giận vợ là có thật, song vì vợ đã làm rồi nên cũng chỉ biết chấp nhận thôi. 'Không đến mức tôi chẳng nói chuyện với vợ 1 tuần, chỉ là đi phẫu thuật về cô ấy cứ nằm ngây đơ ra 1 chỗ, làm sao mà nói năng gì được. Sau nhiều lần chứng kiến chuyện làm đẹp của vợ, tôi rút ra bài học rằng người phụ nữ của mình có khát khao làm đẹp mãnh liệt, cô ấy lại còn là ca sĩ, áp lực phải xinh đẹp, trẻ trung để đứng trên sân khấu luôn rực rỡ là có thật. Chỉ là tôi sợ sức khỏe cô ấy bị ảnh hưởng. Nhưng nhìn Giang vui vẻ, tự tin như bây giờ, tôi đã phần nào thay đổi suy nghĩ'.

Đồng hành cùng nhau 15 năm, mọi ưu khuyết điểm của đối phương, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đều biết hết. Thương vợ hay tủi thân vì qua 2 lần sinh nở xong bớt xinh, bớt đẹp, Hồ Hoài Anh cũng bấm bụng để cô làm theo ý thích của mình. Hồ Hoài Anh biết rõ, thế nào vợ công khai chuyện làm đẹp cũng sẽ vấp phải chỉ trích, vì không ít người vẫn cho rằng việc dùng đến dao kéo sẽ gây ra tác động xấu cho giới trẻ, ấy là chưa kể đến tình huống vợ đẹp hơn chồng dễ gây lục đục hôn nhân.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ruột sốc khóc suốt 3 tháng 11

Nhưng biết làm sao được, 10 năm sống cùng 1 nhà đâu phải là chuyện đơn giản, khi có bất cứ sóng gió gì ập đến, Hồ Hoài Anh vẫn là người đứng ra ủng hộ, bảo vệ, chở che cho vợ con. Chẳng ai mong vợ mình tự ti, ai cũng muốn vợ tỏa sáng trong những lần xuất hiện trước đám đông, thế nên thay vì khó chịu và giận dỗi, ở thời điểm này Hồ Hoài Anh chọn cách nép sang 1 bên, 2 tay dang ra dìu đỡ vợ làm những gì cô ấy thích. Yêu - Vượt qua muôn vàn trận cãi vã mới đi đến được như bây giờ, há gì vài lần dao kéo, trùng tu mà Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lại lạc mất nhau!

Ảnh: Leon 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#1 tiếng kể hết #Lưu Hương Giang #Hồ Hoài Anh #Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Mới nhất