Sơn Ngọc Minh bị chẩn đoán ung thư, ba mất, mẹ ở nhà ổ chuột

12/10/2017 06:32

Những chia sẻ mới nhất của Sơn Ngọc Minh về cuộc sống khó khăn của gia đình khiến nhiều người bất ngờ.

Xuất hiện trong số mới nhất của chương trình Người Kết Nối, nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Vmusic đã có những chia sẻ về con đường nghệ thuật cũng như cuộc sống khó khăn của gia đình mình mà ít người biết đến.

Những điều ít ai biết về cuộc sống của Sơn Ngọc Minh

Sơn Ngọc Minh cho biết, sau khi tách nhóm, anh gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí có những hôm chỉ có 25 ngàn đồng trong túi. Khoảng thời gian đó, nam ca sĩ ngoài việc đi hát còn phải xin việc booking quán nước để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng tiết lộ mình được bác sĩ chẩn đoán bị mắc ung thư vòm họng, nhưng không có tiền để chữa trị cho nên nói dối mẹ mình đã chữa khỏi để bà không lo. 

 

Mẹ của Sơn Ngọc Minh 

Cũng trong chương trình này, người hâm mộ mới được dịp biết nhiều hơn về cuộc sống khó khăn của gia đình Sơn Ngọc Minh. Được biết, bà Nguyễn Thị Cúc - mẹ đẻ Sơn Ngọc Minh hiện đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở thành phố Cần Thơ. Bà xúc động chia sẻ về cậu con trai, chồng mới mất và đang phải sống 1 mình. Bà luôn mong muốn Sơn Ngọc Minh về quê sống cùng mình thế nhưng cậu con trai kiên quyết bám trụ lại thành phố để phát triển sự nghiệp.

'Hồi đó, nó không có ước mơ làm nghề ca sĩ đâu nhưng nó hâm mộ Đan Trường lắm. Tự nhiên một đêm nó về đòi làm ca sĩ, mà nhà thì không có tiền cho nó đi, vậy là nó bán điện thoại lấy tiền lên Sài Gòn. Từ đó cũng 6 năm rồi không biết chừng nào nó về nữa', mẹ Sơn Ngọc Minh xúc động.

Nhiều lần nhớ thương đứa con trai, bà Cúc thường gọi điện và mong Minh trở về nhà: 'Con về ở với mẹ đi, về quê mà làm ăn, đừng sống trên Sài Gòn nữa, mẹ bây giờ chỉ ở có một mình cũng buồn lắm'. Trước những lời nhắn nhủ của mẹ, Sơn Ngọc Minh cho biết, anh rất muốn về nhà ngay nhưng vì nhiều lý do anh chưa thể về với mẹ lúc này và hứa sẽ 3 năm sau sẽ về để chăm sóc, phụng dưỡng cho mẹ của mình. 'Nó bảo ráng chờ nó thêm 3 năm nữa rồi nó về nó ở với tôi', bà Cúc tâm sự.

Tag: #sơn ngọc minh   #đi làm thuê   #mẹ Sơn Ngọc Minh