Miley Cyrus thú nhận nụ hôn đầu là với người đồng giới

05/03/2019 17:47

Nữ ca sĩ thú nhận đã từng 'mùi mẫn' với một cô gái từ thời trung học.

Khi xuất hiện trong cuộc thi giả gái đình đám RuPaul, Miley Cyrus đã thú nhận một bí mật 'động trời'. Nữ ca sĩ 26 tuổi tiết lộ về nụ hôn đầu đời, và trải nghiệm đó của Miley đã diễn ra cùng một cô gái.

Nụ hôn đầu đời của Miley là với một cô gái cùng trường cấp 2.

Nụ hôn đầu đời của Miley là với một cô gái cùng trường cấp 2.

Miley Cyrus chia sẻ: 'Khi tôi đang là một đứa trẻ ở tuổi trưởng thành, trải nghiệm đầu tiên của tôi, nụ hôn đầu là với một cô gái ở trường cấp 2.' Chủ nhân ca khúc Wrecking Ball cho biết thêm thời đó, ở quê hương Nashville, 'không ai có thể hiểu và cảm thông' về chuyện này.  

Theo chia sẻ từ Miley Cyrus, cô nàng còn hẹn hò cô bạn học cùng trường kia. 'Tôi là một trong số ít những ngôi sao Disney nhỏ tuổi có thể công khai giới tính và ủng hộ những người bạn đồng tính. Không ai có thể nói lên điều đó, vì thế việc công khai này rất quan trọng đối với tôi' - Miley trải lòng. 

Miley Cyrus không giấu giếm về giới tính của mình. 

Miley Cyrus không giấu giếm về giới tính của mình. 

Từ trước đến nay, Miley luôn cho rằng cô bị hấp dẫn bởi bất cứ giới tính nào. Trong suốt sự nghiệp của mình, Miley thường xuyên lên tiếng ủng hộ cho người đồng giới. Cô phát biểu: 'Mọi người yêu nhau vì con người, không vì giới tính, ngoại hình hay bất kể điều gì.' 

Cô đã kết hôn cùng Liam Hemsworth sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. 

Cô đã kết hôn cùng Liam Hemsworth sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. 

Hiện tại, nữ ca sĩ đã kết hôn với bạn trai lâu năm Liam Hemsworth. Cặp đôi khiến nhiều người ghen tị vì hình ảnh sóng đôi tại các sự kiện quan trọng. Nhiều người cho rằng Miley ngày càng xinh đẹp và hiền lành vì có Liam ở bên. 

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/miley-cyrus-thu-nhan-nu-hon-dau-la-voi-nguoi-dong-gioi-1474012.html

Tag: #Miley Cyrus   #Liam Hemsworth   #RuPaul   #hôn   #giả gái  

MỚI NHẤT