Miley Cyrus và hôn phu quyên góp 11 tỷ đồng giúp đỡ nạn nhân trong vụ cháy kinh hoàng ở Califonia

14/11/2018 16:13

Cũng là nạn nhân chịu thiệt hại nặng nề trong vụ cháy nhưng Liam Hemsworth và Miley Cyrus vẫn rất quan tâm đến những người khác.

Vụ cháy rừng diện rộng ở Malibu, bang California, Mỹ vừa qua đã tàn phá hầu hết tài sản của khu dân cư, nơi Miley và rất nhiều ngôi sao đình đám khác đang sinh sống. Sau khi Miley Cyrus thông báo trên Twitter xác nhận căn nhà của mình bị thiêu rụi hoàn toàn nhưng may mắn các thành viên đều không sao, cô kêu gọi cộng đồng và các fan của mình chung tay quyên góp để ủng hộ cho những nạn nhân trong vụ cháy này đang gặp tình cảnh khó khăn hơn mình.

Biệt thự của Miley và Liam giờ chỉ còn lại đống tro tàn sau vụ cháy.

Biệt thự của Miley và Liam giờ chỉ còn lại đống tro tàn sau vụ cháy.

Mới đây, hôn phu Liam Hemsworth của nữ ca sĩ cũng đã quay trở lại đây và chia sẻ hình ảnh hoang tàn hiện tại của ngôi nhà. Liam Hemsworth thừa nhận đau tim khi chứng kiến cảnh này, anh và bạn gái rất buồn vì những mất mát với mọi người trong thời gian qua.

Hình ảnh do nam diễn viên đăng tải lên trang cá nhân cách đây không lâu.

Hình ảnh do nam diễn viên đăng tải lên trang cá nhân cách đây không lâu.

Cặp đôi sau đó đã gửi 500 nghìn USD (khoảng 11 tỷ đồng) vào quỹ từ thiện của Miley để tái thiết Malibu sau thảm họa cháy rừng. Số tiền sẽ được sử dụng vào mục đích cứu trợ, giúp đỡ khẩn cấp cho những người gặp khó khăn sau vụ cháy, xây dựng nhà cộng đồng và thực hiện các dự án phòng chống cháy rừng, thiên tai, biến đổi khí hậu. Liam Hemsworth cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người lính cứu hỏa làm việc ngày đêm vất vả.

'Hôm qua, tôi đã dành một ngày ở Malibu và cảm thấy kinh ngạc khi nhìn mọi người cùng giúp đỡ nhau bằng mọi cách có thể. Malibu là một cộng đồng mạnh mẽ và sự cố này chỉ càng làm cho họ đoàn kết hơn', Liam viết. 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Miley Cyrus và Liam Hemsworth

Cùng với cặp đôi Miley và Liam, nhiều sao Mỹ khác cũng kêu gọi và chung tay ủng hộ để khắc phục hậu quả của trận cháy kinh hoàng này. Trong đó, nữ minh tinh Sandra Bullock đã gửi đến Hội từ thiện Quận Ventura số tiền 100 nghìn USD (2,3 tỷ đồng) để giúp đỡ các nạn nhân. 

Vụ cháy Woolsey Fire quét qua khu vực Malibu ở bang California của Mỹ, làm cho ít nhất 25 người thiệt mạng và tàn phá hàng nghìn ngôi nhà của dân cư, trong số đó có nhiều căn biệt thự của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood. 

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/miley-cyrus-va-hon-phu-quyen-gop-11-ty-giup-do-nan-nhan-trong-vu-chay-kinh-hoang-o-califonia-1380091.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC