Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật tổ chức đám cưới 6 tháng trước

07/11/2017 14:53

Miley Cyrus (24 tuổi) và Liam Hemsworth (27 tuổi) được cho là đã tổ chức lễ cưới mà không ai hay biết.

Cặp đôi nổi tiếng đã nói 'Tôi đồng ý' trong hôn lễ lãng mạn đã được tổ chức ở Malibu 6 tháng trước, tức là vào khoảng cuối tháng Tư vừa rồi, theo nguồn tin của báo Úc NW.

 

Đám cưới của Miley và Liam đã được tổ chức ở Mabilu.

'Đó là một hôn lễ thân mật tại căn nhà của họ ở biển Malibu.' - nguồn tin này cho hay. Được biết buổi lễ chỉ có sự xuất hiện của rất ít người thân thiết. Cặp đôi đều muốn giữ chuyện 'cưới xin' riêng tư và không có ý định cô bố rộng rãi. Vì thế, hiện tại cả Liam Hemsworth và Miley Cyrus đều chưa lên tiếng khi được hỏi về đám cưới này.

Thông tin này được tiết lộ khi Miley và Liam bị bắt gặp tại Tybee Island, Georgia - nơi họ từng quay chung bộ phim 'The Last Song'. Cũng tại thời điểm này, Liam Hemsworth đang có mặt ở đây để thực hiện phim mới 'Killerman'.

 

TIN TÀI TRỢ

Sau bao lần hợp tan, họ đã chính thức quay về bên nhau.

Miley và Liam đính hôn năm 2012 và hủy hôn 1 năm sau đó. Tuy nhiên, đầu năm 2015, cặp đôi lại quay về hạnh phúc bên nhau. Cả hai luôn giữ im lặng khi nói đến chuyện tình cảm.

Lần hiếm hoi Miley bật mí về mối quan hệ yêu đương của mình là tháng 9 vừa rồi, khi trả lời phỏng vấn tờ The Sun: ‘Tôi chưa hình dung ra chuyện đám cưới. Tôi mới 24, tôi phải sống cho mình chút nữa đã.'

Nữ ca sĩ cũng nói thêm: ‘Khi quay về bên nhau, không điều gì thay đổi trừ việc chúng tôi đã trưởng thành lên rất nhiều.' Có vẻ như sau bao trắc trở, một kết thúc có hậu cuối cùng cũng đến với Liam Hemsworth và Miley Cyrus.

Miley Cyrus nói về 'chuyện ấy' với Liam Hemsworth

Ngô An Kha Baodatviet.vn


Người Nhật xếp hàng dài để được thưởng thức món bánh burger mà Tổng thống Trump yêu thích

NGƯỜI NHẬT XẾP HÀNG DÀI ĐỂ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC MÓN BÁNH BURGER MÀ TỔNG THỐNG TRUMP YÊU THÍCH video tiin

Một cửa hàng bánh burger ở Tokyo, Nhật Bản bỗng dưng nổi như cồn nhờ vào sở thích đặc biệt của ngài Tổng thống Donald Trump.

1h29 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn