Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay với những vết c.ứa t.ự s.át, chỉ thẳng Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm

03/07/2020 15:59

Việc Jimin đáp trả bằng 2 từ 'tiểu thuyết' ám chỉ Mina nói dối đã khiến cựu thành viên AOA 'sôi máu', quyết định công khai tất cả.

Mới đây, Mina - cựu thành viên AOA - đã khiến khán giả chấn động khi tiết lộ sự thật bị bắt nạt suốt 10 năm liền bởi thành viên trong cùng nhóm. Sự ác liệt của người này còn đẩy Mina vào tình trạng vấn đề tâm lý nghiêm trọng, nhiều lần suýt nữa tự tử thành công. 

Mina AOA

Mina AOA

Những dữ liệu mà Mina hé lộ đã dẫn đến nghi ngờ trưởng nhóm Jimin chính là người mà cô đang nói đến. Sau đó, Jimin đã đăng 1 story đáp trả với 2 chữ 'Tiểu thuyết', nhưng cô cũng nhanh chóng xoá ngay. 

Động thái của Jimin dường như đã đánh động đến Mina. Cô tiếp tục đăng hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa làm bằng chứng cho lời nói của mình. 

Hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa - bằng chứng cho những lần tự sát bất thành. 

Hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa - bằng chứng cho những lần tự sát bất thành. 

Mina cũng viết:

'Thật đáng sợ khi nó bị coi là 'tiểu thuyết'. Chị à, tôi đã điều trị những vết sẹo khoảng 3-4 lần, khiến nó mờ đi rồi. Nhưng những kí ức về chị không thể tan biến trong tâm trí tôi, và nó khiến tôi phát điên mỗi ngày. Jimin unnie. Kiện chị ư? Tôi không thể vì tôi không có đủ tiền. Bồi thường thiệt hại tinh thần ư? Tôi không cần, còn chẳng buồn nghĩ đến. Việc chị huỷ hoại cuộc đời tôi, thật bất công và đau đớn làm sao.

Tôi chỉ muốn chị đến trước mặt tôi, thừa nhận toàn bộ những việc làm sai trái và nói lời xin lỗi chân thành. Đó là tất cả những gì tôi muốn. Cái người bắt nạt tôi thì yên ổn sống tốt, còn tôi mở mắt là ác mộng mỗi ngày. Nhưng tôi vẫn phải nuôi cái nhà này. Nên tôi cần chị thừa nhận và xin lỗi tôi. Rồi tôi sẽ cởi bỏ nút thắt trong tâm trí, được chứ?'. 

Trước đó Mina từng nói hành động bắt nạt lâu ngày của Jimin khiến cô suy sút tinh thần, stress nặng và muốn tìm đến cái chết. Cũng vì như vậy nên dù rất yêu nhóm và yêu công việc Idol, Mina đành chọn rời đi. 

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay với những vết cứa tự sát, chỉ thẳng Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm 2

Ngoài ra, Youkyung - 1 thành viên khác của AOA nhưng giờ không còn hoạt động cùng nhóm - đã lên tiếng bênh vực cho Mina. Trên trang cá nhân, cô khẳng định 'Tôi không thể quên ánh mắt của những người đứng nhìn. Tôi muốn giết chết nỗi đau bên trong tôi'. 

Trong AOA, Youkyung mặc dù là thành viên debut chung với nhóm nhưng chỉ hoạt động vài năm đầu khi AOA còn là ban nhạc. Sau này khi AOA chuyển sang hình thức nhóm nhạc và đổi concept sexy thì Youkyung không còn tham gia hoạt động cùng nhóm. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Mina (AOA) #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #Jimin #tự sát

Cựu thành viên AOA cắt cổ tay, có dấu hiệu bất thường về tinh thần?

04/06/2020 10:29

Các fans đang rất lo lắng cho trạng thái của Mina, họ liên tục gửi tin nhắn động viên cô bây giờ.

Mới đây, Mina - cựu thành viên AOA - khiến fans hâm mộ lo lắng tột độ khi đăng hình cổ tay dường như có vết cắt lên SNS. Người hâm mộ lo ngại cô đã tự cắt cổ tay của mình, vì ngoài bức ảnh ra Mina còn đăng những trạng thái cho thấy dấu hiệu tinh thần không ổn định như: 'Lấp đầy'.

Bức ảnh gây hoang mang cho fans

Bức ảnh gây hoang mang cho fans

Trước đó, Mina còn từng đăng ảnh có chữa NEWS và viết: 'Thật khó khăn, xin hãy dừng lại đi', 'Bố mẹ ơi, con yêu 2 người'. 

'Thật khó khăn, xin hãy dừng lại đi' (bài đã bị xóa)

'Thật khó khăn, xin hãy dừng lại đi' (bài đã bị xóa)

'Bố mẹ, con yêu 2 người' (đã bị xóa) 

'Bố mẹ, con yêu 2 người' (đã bị xóa) 

Không biết Mina đã xảy ra chuyện gì hay gặp bất ổn gì, fans chỉ thấy cô có dấu hiệu không ổn định về tinh thần, tâm trạng sa sút đi thấy rõ. 

Hồi tháng 12, khi có tin Goo Hara tự sát, Mina cũng từng đăng 1 bài viết đầy khó hiểu: 'Hy vọng có 1 ngày, các người sẽ nhìn thấy những gì các người không thể thấy. Kẻ giết người lại được đám đông ủng hộ. Nếu còn là con người thì phải thấy tội lỗi chứ. Tôi mong cái năm này sẽ kết thúc thật nhanh'. 

Bức ảnh và chú thích này cũng đã bị xóa

Bức ảnh và chú thích này cũng đã bị xóa

Hiện giờ, vì lo sợ nữ Idol sinh năm 1993 sẽ có thêm nhiều hành động tiêu cực, gây hại đến bản thân, cộng đồng fans đã liên tục để lại lời nhắn động viên tinh thần Mina. Fans e ngại hiệu ứng cánh bướm từ cái chết của Sulli và Goo Hara sẽ tác động đến tinh thần của cô. 

Mina lúc còn hoạt động với AOA 

Mina lúc còn hoạt động với AOA 

Được biết Mina đã kết thúc hợp đồng với FNC và rời nhóm nhạc AOA vào tháng 5/2019 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên từ đó tới nay không có thêm thông tin nào về sự nghiệp riêng của Mina kể cả việc cô có tiếp tục đóng phim hay không.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Mina #AOA #cắt cổ tay #tinh thần không ổn định

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ

25/02/2020 17:27

Hình ảnh mới nhất của Jihyo, Mina và Jungyeon ở sân bay trở thành chủ đề nóng!

Vào ngày 24/02 vừa qua, các thành viên thuộc nhóm nhạc nữ TWICE đã trở về Hàn Quốc an toàn sau khi kết thúc concert TWICE WORLD TOUR 2019 ở Nhật Bản. Theo đó, một số hình ảnh về Mina, Jihyo và Jungyeon đã trở thành một chủ đề thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, Jihyo và Jungyeon đã nắm chặt tay Mina để bảo vệ cô dưới ánh mắt của nhiều người.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 0

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 1

Cách đây không lâu, công ty quản lý JYP Entertainment của TWICE đã chia sẻ thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của Mina. Được biết, nữ ca sĩ gián đoạn các hoạt động kể từ tháng 7 năm 2019 do được chuẩn đoán mắc phải triệu chứng lo âu. Tuy nhiên, Mina đã tham gia vào một số sự kiện tùy thuộc vào tình trạng của mình và gần đây cô ấy tham gia biểu diễn trong buổi concert của TWICE ở Nhật.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 2

Khi được hỏi về tình hình hiện tại của ngôi sao sinh năm 1997, JYP Entertainment cho biết thêm: 'Tình trạng sức khỏe của Mina đã ổn định rất nhiều. Các hoạt động trong tương lai sẽ tiếp tục được thực hiện sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về sức khỏe của cô ấy'.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 3

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate với bài viết: 'Jihyo – Jungyeon là thiên thần bảo vệ Mina'.

1. [+469, -31] Chỉ là tôi không hiểu nổi công ty của bọn họ đang nghĩ gì nữa. Mina không quảng bá ở Hàn Quốc, buổi concert của nhóm đã bị hủy, vì vậy không phải sẽ tốt hơn nếu cô ấy ở nhà tại Nhật Bản sao? Đặc biệt là cho sức khỏe tinh thần của cô ấy?

2. [+412, -52] Mina luôn như thế này. Không có sức mạnh, đến rồi về nước, trong khi Twice ngày càng đi xuống. Công ty phải mạnh tay để cô ấy không thể quảng bá với họ trong trạng thái này.

3. [+325, -25] Có phải Mina đã cùng các thành viên tham gia buổi hòa nhạc Nhật Bản không? Ủa rồi sao concert ở Hàn bị hủy bỏ, cô ấy nên ở nhà và nghỉ ngơi.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 4

4. [+26, -9] Mina không gặp vấn đề gì khi nhảy và vui vẻ tại buổi hòa nhạc ở Nhật Bản nhưng cô ấy luôn cư xử rất tệ ở nước ta. Đủ rồi…nếu đất nước chúng tôi không phù hợp với cô, thì hãy tiếp tục làm việc tại Nhật Bản đi. Mọi thứ đang trở nên khó chịu.

5. [+17, -3] Nếu Mina bị ốm, thì hãy ở nhà và nghỉ ngơi. Tôi không hiểu tại sao cô ấy liên tục qua lại giữa hai nước

6. [+15, -3] Có vẻ như khiến quá nhiều người phải bận tâm. Chỉ cần ở nhà với mẹ và nghỉ ngơi rồi trở lại làm việc một khi đã sẵn sàng !!

7. [+15, -15] Mina à ~ mạnh mẽ lên và trở nên tốt hơn để tụi mình có thể sớm gặp lại bạn trên sân khấu nhé!!!

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 5

8. [+14, -3] Tôi biết điều này là ngẫu nhiên nhưng Twice có thể thay đổi nhóm vũ đạo của họ không? Tôi không biết tại sao họ cứ thêm điệu nhảy chân cua đó ㅜㅜ tất cả các thành viên đều là những dancer tuyệt vời như vậy, tại sao họ cứ tiếp tục có những kiểu nhảy kỳ lạ? Biên đạo nhảy hẳn là anti nhỉ ㅜ hãy thay đổi đi chứ

9. [+11, -13] Rất vui khi thấy các thành viên thân thiết với nhau và tôi rất vui khi thấy Mina trông khỏe mạnh ♡

10. [+9, -1] Từ các bài báo, có vẻ như Mina vẫn đang quảng bá ở Nhật Bản, nhưng không phải ở Hàn Quốc? Vậy thì tại sao cô ấy cứ tiếp tục ra vào đất nước chúng ta…

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 6

 

Đoạn clip của TWICE ở sân bay.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#twice #Mina #sao hàn quốc #jihyo #jungyeon

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành

05/05/2020 11:50

Nhà sản xuất truyền hình Hàn Quốc Kim Yoo Jin, hôn thê của đầu bếp nổi tiếng Lee Won Il, đã nhập viện trong trạng thái bất tỉnh sau khi tự sát bất thành.

Gia đình tìm thấy cô ấy bất tỉnh tại nhà.

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 0

*Cảnh báo: Bài viết có chứa các chi tiết miêu tả liên quan đến t.ự sát và ngược đãi bản thân có thể gây khó chịu cho người đọc.

Nhà sản xuất truyền hình Hàn Quốc Kim Yoo Jin, hôn thê của đầu bếp nổi tiếng Lee Won Il, từng nhận được nhiều sự chú ý vì ngoại hình giống Seolhyun của AOA như hai giọt nước…

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 1

…đã vướng vào cuộc tranh cãi liên quan đến nghi án bắt nạt người khác vào ngày 21/4/2020 – khi một nạn nhân tên A chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng, sau khi cặp đôi nổi tiếng xuất hiện trong chương trình Real Love Story. A tuyên bố rằng năm 2008, Kim Yoo Jin khi đó 16 tuổi đã cùng với bạn bè mình 'bạo hành thân thể [cô] tại Aotea Square ở Auckland, New Zealand vì [cô] nói về bạn trai khi đó của Kim Yoo Jin.' A 'quyết định tiết lộ câu chuyện vì [cô] không muốn nhìn thấy những kẻ bắt nạt xuất hiện dưới ánh đèn truyền hình.'

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 2

Khi câu chuyện được lan truyền trên mạng, nhà sản xuất Kim Yoo Jin và đầu bếp Lee Won Il đã xin lỗi A vào ngày 23/4/2020 và tự nguyện rút lui khỏi chương trình truyền hình. Không may là điều này vẫn không nhận được đánh giá tốt từ công chúng – và cặp đôi tiếp tục đối mặt với cáo buộc xin lỗi 'thiếu thành ý'.

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 3

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 4

Trong cập nhật lần cuối về những trao đổi giữa cặp đôi và nạn nhân, A kết luận rằng mặc dù chưa tha lỗi cho kẻ bắt nạt được, nhưng cô cảm thấy 'mình đã hành động đúng' khi công khai câu chuyện và buộc Kim Yoo Jin in lỗi.

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 5

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 6

Sau đó, ngày 4/5/2020, truyền thông Hàn đưa tin Kim Yoo Jin được người thân phát hiện đã bất tỉnh tại nhà và nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Không lâu trước khi tự vẫn, Kim Yoo Jin được cho là từng đăng một bài đăng trên kênh truyền thống xã hội cá nhân, chia sẻ rằng cô 'sẽ nhận hết mọi trách nhiệm' vì cô không 'muốn làm liên lụy thêm đến đầu bếp Lee Won Il và gia đình của chúng tôi.'

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 7

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 8

Kim Yoo Jin kết thúc bài đăng, yêu cầu netizen 'đừng vội đánh giá'.

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 9

Sau đó, truyền thông cập nhật rằng Kim Yoo Jin đã tỉnh lại nhưng chưa thể nói chuyện. Bên cạnh đó, gia đình Kim Yoo Jin đã tuyên bố sẽ 'có hành động pháp lý' chống lại những kẻ bình luận ác ý.

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 10

Lùm xùm nghi án bắt nạt, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc nhập viện sau khi tự sát bất thành 11

Trong khi đó, tin tức về việc Kim Yoo Jin nhập viện không thay đổi được cách netfizen đánh giá sự việc. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng đối với Kim Yoo Jin vì những quyết định của cô.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Green/Saostar.vn

#sao Hàn #bắt nạt #Kim Yoo Jin

Mới nhất