Mina từng uống 200 viên thuốc ngủ vì bị Jimin bắt nạt, là bạn thân của nghệ sĩ quá cố Sulli

03/07/2020 21:45

Các tình tiết mới trong scandal bắt nạt nội bộ AOA liên tục được đưa ra bởi Mina trong khi Jimin - người bị 'điểm danh' bắt nạt - lại không có động thái gì.

Sau khi thông báo rời nhóm nhạc AOA, cựu thành viên Mina đã theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo và diễn xuất. 

Tuy nhiên, dạo gần đây cô liên tục nhận phải những comment khích bác từ anti-fan, cho rằng Mina là 1 Idol vô dụng, làm gì cũng không nên hồn. Cộng thêm nỗi đau người bà mình yêu thương qua đời khiến Mina rơi vào trạng thái nặng nề, u uất và nhớ về những ký ức bị bắt nạt ngày trước. 

Mina AOA

Mina AOA

Mina quyết định công khai sự thật mình từng bị bắt nạt trong suốt 10 năm liền bởi trưởng nhóm AOA Jimin. 2 người từng thực tập, hoạt động chung nhóm, nhưng Jimin không chỉ ghét bỏ Mina vô cớ mà còn có nhiều hành động, lời nói mang tính bạo hành tinh thần của Mina. 

Mina đã xác nhận Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm. 

Mina đã xác nhận Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm. 

Mina liên tiếp công khai những việc mà Jimin từng làm với mình, kể cả hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa là bằng chứng cho những lần tự sát không thành trước đây. Đổi lại thì Jimin và công ty quản lý FNC chỉ im lặng, không hề lên tiếng về những thông tin này. Trước đó khi Mina chỉ mới post bài đăng đầu tiên, Jimin đã đáp trả bằng 2 từ 'Tiểu thuyết', ám chỉ Mina đang bịa đặt vô căn cứ, tuy nhiên sau đó cô nhanh chóng xóa đi. 

Mina tự sát vì Jimin bạo hành. 

Mina tự sát vì Jimin bạo hành. 

Mới đây, Mina tiếp tục tiết lộ mình từng uống 200 viên thuốc ngủ vì không chịu nổi sự ghét bỏ, bạo hành tinh thần bởi vì Jimin. 

'Đến cuối cùng tôi đã nốc 200 viên thuốc ngủ vì chị và tôi ngã xuống rồi không nhớ gì cả. Tôi viết tên chị trên tờ A4 và ghi con xin lỗi mẹ... 

Shin Jimin unnie à, tôi ước chị có thể cảm nhận cảm xúc của tôi khi ấy, dù chỉ 1 ngày. Chị sống quá thoải mái rồi. Nói gì đi chứ. Tại sao chị ghét tôi như thế? Tôi cũng ghét chị rất nhiều. Nếu không có chị thì giờ đây tôi sẽ như thế nào? Ít nhất tôi sẽ không khóc, mơ thấy ác mộng và cố gắng giết mình mỗi ngày....' 

1 thông tin vừa được cư dân mạng tìm ra là Mina là 1 trong số những người bạn thân của cố diễn viên, ca sĩ Sulli. Sulli cũng từng chịu bạo hành, áp lực tâm lý, trầm cảm vì sự ném đá của cư dân mạng để rồi tìm đến cái chết, vì thế fans hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của Mina hiện giờ. 

Đây là bức ảnh Sulli chụp cho Mina. 

Đây là bức ảnh Sulli chụp cho Mina. 

Được biết sau khi công khai quá khứ thì gia đình, bạn bè đều đang tích cực an ủi, động viên tinh thần cho Mina. Công ty quản lý của cô hiện giờ cũng bày tỏ quan điểm sẽ theo dõi sát sao trạng thái tâm lý của nữ Idol để không có việc gì đáng tiếc xảy ra. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#mina AOA #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #Jimin #tự sát #uống thuốc ngủ

Cựu thành viên AOA cắt cổ tay, có dấu hiệu bất thường về tinh thần?

04/06/2020 10:29

Các fans đang rất lo lắng cho trạng thái của Mina, họ liên tục gửi tin nhắn động viên cô bây giờ.

Mới đây, Mina - cựu thành viên AOA - khiến fans hâm mộ lo lắng tột độ khi đăng hình cổ tay dường như có vết cắt lên SNS. Người hâm mộ lo ngại cô đã tự cắt cổ tay của mình, vì ngoài bức ảnh ra Mina còn đăng những trạng thái cho thấy dấu hiệu tinh thần không ổn định như: 'Lấp đầy'.

Bức ảnh gây hoang mang cho fans

Bức ảnh gây hoang mang cho fans

Trước đó, Mina còn từng đăng ảnh có chữa NEWS và viết: 'Thật khó khăn, xin hãy dừng lại đi', 'Bố mẹ ơi, con yêu 2 người'. 

'Thật khó khăn, xin hãy dừng lại đi' (bài đã bị xóa)

'Thật khó khăn, xin hãy dừng lại đi' (bài đã bị xóa)

'Bố mẹ, con yêu 2 người' (đã bị xóa) 

'Bố mẹ, con yêu 2 người' (đã bị xóa) 

Không biết Mina đã xảy ra chuyện gì hay gặp bất ổn gì, fans chỉ thấy cô có dấu hiệu không ổn định về tinh thần, tâm trạng sa sút đi thấy rõ. 

Hồi tháng 12, khi có tin Goo Hara tự sát, Mina cũng từng đăng 1 bài viết đầy khó hiểu: 'Hy vọng có 1 ngày, các người sẽ nhìn thấy những gì các người không thể thấy. Kẻ giết người lại được đám đông ủng hộ. Nếu còn là con người thì phải thấy tội lỗi chứ. Tôi mong cái năm này sẽ kết thúc thật nhanh'. 

Bức ảnh và chú thích này cũng đã bị xóa

Bức ảnh và chú thích này cũng đã bị xóa

Hiện giờ, vì lo sợ nữ Idol sinh năm 1993 sẽ có thêm nhiều hành động tiêu cực, gây hại đến bản thân, cộng đồng fans đã liên tục để lại lời nhắn động viên tinh thần Mina. Fans e ngại hiệu ứng cánh bướm từ cái chết của Sulli và Goo Hara sẽ tác động đến tinh thần của cô. 

Mina lúc còn hoạt động với AOA 

Mina lúc còn hoạt động với AOA 

Được biết Mina đã kết thúc hợp đồng với FNC và rời nhóm nhạc AOA vào tháng 5/2019 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên từ đó tới nay không có thêm thông tin nào về sự nghiệp riêng của Mina kể cả việc cô có tiếp tục đóng phim hay không.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Mina #AOA #cắt cổ tay #tinh thần không ổn định

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ

25/02/2020 17:27

Hình ảnh mới nhất của Jihyo, Mina và Jungyeon ở sân bay trở thành chủ đề nóng!

Vào ngày 24/02 vừa qua, các thành viên thuộc nhóm nhạc nữ TWICE đã trở về Hàn Quốc an toàn sau khi kết thúc concert TWICE WORLD TOUR 2019 ở Nhật Bản. Theo đó, một số hình ảnh về Mina, Jihyo và Jungyeon đã trở thành một chủ đề thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, Jihyo và Jungyeon đã nắm chặt tay Mina để bảo vệ cô dưới ánh mắt của nhiều người.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 0

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 1

Cách đây không lâu, công ty quản lý JYP Entertainment của TWICE đã chia sẻ thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của Mina. Được biết, nữ ca sĩ gián đoạn các hoạt động kể từ tháng 7 năm 2019 do được chuẩn đoán mắc phải triệu chứng lo âu. Tuy nhiên, Mina đã tham gia vào một số sự kiện tùy thuộc vào tình trạng của mình và gần đây cô ấy tham gia biểu diễn trong buổi concert của TWICE ở Nhật.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 2

Khi được hỏi về tình hình hiện tại của ngôi sao sinh năm 1997, JYP Entertainment cho biết thêm: 'Tình trạng sức khỏe của Mina đã ổn định rất nhiều. Các hoạt động trong tương lai sẽ tiếp tục được thực hiện sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về sức khỏe của cô ấy'.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 3

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate với bài viết: 'Jihyo – Jungyeon là thiên thần bảo vệ Mina'.

1. [+469, -31] Chỉ là tôi không hiểu nổi công ty của bọn họ đang nghĩ gì nữa. Mina không quảng bá ở Hàn Quốc, buổi concert của nhóm đã bị hủy, vì vậy không phải sẽ tốt hơn nếu cô ấy ở nhà tại Nhật Bản sao? Đặc biệt là cho sức khỏe tinh thần của cô ấy?

2. [+412, -52] Mina luôn như thế này. Không có sức mạnh, đến rồi về nước, trong khi Twice ngày càng đi xuống. Công ty phải mạnh tay để cô ấy không thể quảng bá với họ trong trạng thái này.

3. [+325, -25] Có phải Mina đã cùng các thành viên tham gia buổi hòa nhạc Nhật Bản không? Ủa rồi sao concert ở Hàn bị hủy bỏ, cô ấy nên ở nhà và nghỉ ngơi.

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 4

4. [+26, -9] Mina không gặp vấn đề gì khi nhảy và vui vẻ tại buổi hòa nhạc ở Nhật Bản nhưng cô ấy luôn cư xử rất tệ ở nước ta. Đủ rồi…nếu đất nước chúng tôi không phù hợp với cô, thì hãy tiếp tục làm việc tại Nhật Bản đi. Mọi thứ đang trở nên khó chịu.

5. [+17, -3] Nếu Mina bị ốm, thì hãy ở nhà và nghỉ ngơi. Tôi không hiểu tại sao cô ấy liên tục qua lại giữa hai nước

6. [+15, -3] Có vẻ như khiến quá nhiều người phải bận tâm. Chỉ cần ở nhà với mẹ và nghỉ ngơi rồi trở lại làm việc một khi đã sẵn sàng !!

7. [+15, -15] Mina à ~ mạnh mẽ lên và trở nên tốt hơn để tụi mình có thể sớm gặp lại bạn trên sân khấu nhé!!!

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 5

8. [+14, -3] Tôi biết điều này là ngẫu nhiên nhưng Twice có thể thay đổi nhóm vũ đạo của họ không? Tôi không biết tại sao họ cứ thêm điệu nhảy chân cua đó ㅜㅜ tất cả các thành viên đều là những dancer tuyệt vời như vậy, tại sao họ cứ tiếp tục có những kiểu nhảy kỳ lạ? Biên đạo nhảy hẳn là anti nhỉ ㅜ hãy thay đổi đi chứ

9. [+11, -13] Rất vui khi thấy các thành viên thân thiết với nhau và tôi rất vui khi thấy Mina trông khỏe mạnh ♡

10. [+9, -1] Từ các bài báo, có vẻ như Mina vẫn đang quảng bá ở Nhật Bản, nhưng không phải ở Hàn Quốc? Vậy thì tại sao cô ấy cứ tiếp tục ra vào đất nước chúng ta…

Knet xua đuổi vì Mina (TWICE) cố tỏ ra tiều tụy, Jihyo - Jungyeon nắm chặt tay bảo vệ 6

 

Đoạn clip của TWICE ở sân bay.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#twice #Mina #sao hàn quốc #jihyo #jungyeon

Cựu thành viên AOA tiết lộ bị bắt nạt 10 năm nên mới rời nhóm, suýt tự tử, mọi suy đoán hướng về thành viên nổi tiếng nhất

03/07/2020 13:52

Jimin - người bị cho là đã bắt nạt Mina 10 năm qua - đã đáp trả bằng 2 từ.

Mặc dù Mina rời nhóm nhạc AOA đã lâu nhưng đến nay người hâm mộ vẫn luôn thắc mắc về nguyên nhân đằng sau điều đó. Trong bài post instagram mới nhất, Mina đã trả lời cho thắc mắc bấy lâu của người hâm mộ. 

Mina tiết lộ sự thật về mối quan hệ 10 năm với nhóm nhạc cũ gây sốc. 

Mina tiết lộ sự thật về mối quan hệ 10 năm với nhóm nhạc cũ gây sốc. 

Nữ Idol cho biết: 'Tôi cảm thấy mình như đang bị hủy hoại dần dần, tôi thậm chí còn muốn tự tử vì 'unnie' đó'. 

Mina khẳng định cô không muốn rời khỏi nhóm nhạc mà cô yêu quý, vì cô cũng rất yêu công việc của mình nữa, nhưng vì bị ghét bỏ, tẩy chay trong suốt 10 năm liền mà cuối cùng không thể chịu nổi nên đành phải rời khỏi nhóm. 

Trong bài đăng của mình, Mina còn nhắc đến việc có 1 lần cha của 'unnie' kia qua đời. 'Chúng tôi đến dự đám tang, unnie đó vừa khóc vừa nói xin lỗi. Tuy tôi đã không còn phẫn nộ nhưng lại rất sợ hãi'.

Cựu thành viên AOA tiết lộ bị bắt nạt 10 năm nên mới rời nhóm, suýt tự tử, mọi suy đoán hướng về thành viên nổi tiếng nhất 1

Sau khi rời nhóm, Mina dường như không thể thoát được tình trạng tâm lý của mình. Cô thường xuyên chia sẻ những bài viết buồn bã, u ám, khiến các fans vô cùng lo lắng.

Hiện tại, công ty quản lý của AOA chưa lên tiếng phản hồi, còn công ty của Mina khẳng định sẽ quan sát kỹ lưỡng trạng thái tinh thần của nữ Idol. 

Với những dữ liệu do Mina đưa ra, như thành viên đó lớn tuổi hơn cô (Mina gọi là 'unnie') và cha của người đó đã qua đời, mọi nghi ngờ đều hướng về 1 trong 2 thành viên nổi tiếng nhất nhóm hiện nay: Jimin.  

Jimin AOA.

Jimin AOA.

Mới đây, Jimin đã đáp trả bằng story instagram với vẻn vẹn 2 chữ: 'Tiểu thuyết'. Fans hâm mộ tin rằng cô đang hàm ý Mina bịa đặt mọi chuyện. 

Sau đó thì Jimin đã xóa đi story này. 

Sau đó thì Jimin đã xóa đi story này. 

Knet đã có những phản ứng khác nhau về câu chuyện:

- Chuyện này nghiêm trọng hơn tôi nghĩ, hành động của Jimin là gián tiếp thừa nhận rồi.

- Tôi mà là Mina thì tôi sẽ bị điên mất. 

- 'Tiểu thuyết' luôn à.

- Có người bị bệnh đến mức muốn tự tử mà cô ta dám nói là tiểu thuyết à.

- Vụ này sẽ là vụ lớn nhất từ hồi T-Ara cho mà coi. Phải nghe từ 2 phía nhé nhưng 10 năm bị dài quá đó.

- Tất cả các thành viên đều follow Mina trên instagram trừ Jimin đấy.

- Chắc đây là lý do ChoA rời đi. Cứ tưởng là đùa nhưng thì ra đây chính là bản chất thật.

- Tôi yêu thích AOA từ Queendom nhưng đọc bài này sốc luôn. Mina cũng không phải người kiểm soát tốt bản thân đâu... Đừng chửi ai vội.

Người hâm mộ của AOA thì không dám tin vì mối quan hệ của Mina và Jimin từ trước tới nay khá tốt. 

Người hâm mộ của AOA thì không dám tin vì mối quan hệ của Mina và Jimin từ trước tới nay khá tốt. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Mina (AOA) #Jimin AOA #bắt nạt #scandal gây sốc

Mới nhất