Ming Xi lộ ảnh cùng thiếu gia sòng bạc Macau đi xem cũi, dấy lên nghi ngờ 'cưới chạy bầu' là có thật

05/06/2019 15:17

Ming Xi và thiếu gia sòng bạc Macau đã xuất hiện ở Vịnh Đồng La ( Hongkong) và cùng nhau đến một cửa hàng trẻ em để xem cũi.

Mới đây, thiếu gia trùm sòng bạc Macau Hà Du Quân và vị hôn thê của mình là siêu mẫu Ming Xi được bặt gắp tại Vinh Đồng La (Hongkong). Được biết, cả hai trò chuyện rất vui vẻ và sau đó cùng nhau đi đến một cửa hàng trẻ em để xem cũi.

  Ming Xi và Hà Du Quân xuất hiện ở Vịnh Đồng La 

Ming Xi và Hà Du Quân xuất hiện ở Vịnh Đồng La

Cả hai trò chuyện rất vui vẻ 

Cả hai trò chuyện rất vui vẻ

Theo hình ảnh cho thấy, vòng bụng của siêu mẫu Victoria Secret cũng được cho là to hơn mức bình thường, thậm chí, người đẹp còn thỉnh thoảng có nhiều hành động sờ tay lên bụng vuốt ve giống như lần đầu mang thai.

  Ming Xi liên tiếp sờ bụng 

Ming Xi liên tiếp sờ bụng

Khoảng một tháng về trước, hàng loạt tờ báo Hong Kong đồng loạt đưa tin, gia tộc trùm sòng bài Hà Hồng Sân chuẩn bị đón tin vui tiếp theo khi con trai Hà Du Quân tiết lộ sắp lên chức bố.

Cặp đôi được bắt gặp đi xem cũi 

Cặp đôi được bắt gặp đi xem cũi

Cụ thể, khi cả hai đang ngồi trên một chuyến bay đi du lịch, tiếp viên phục vụ thấy Ming Xi có vẻ không được khỏe nên đã hỏi han và nhận được câu trả lời của chàng thiếu gia rằng, bạn gái anh đang mang thai được vài tháng và không có cảm giác thèm ăn nên anh rất lo lắng.

Hiện tại cả hai vẫn chưa hề lên tiếng về tin đồn mang thai, tuy nhiên những bằng chứng trên đã dấy lên nghi ngờ cặp đôi 'cưới chạy bầu' là có thật.

Hà Du Quân và Ming Xi cũng vừa khiến cho hàng loạt người hâm mộ bùng nổ khi chiếm sóng khắp các trang mạng xã hội xứ Trung với màn câu hôn 'có một không hai' của mình. Cư dân mạng không khỏi xuýt xoa khi thiếu gia tỷ đô Hà Du Quân trang trí hội trường với 99.999 bông hồng vô cùng lộng lẫy và mời hai bên gia đình, bạn bè đến để chứng kiến. 

Khung cảnh cầu hôn vô cùng lãng mạn 

Khung cảnh cầu hôn vô cùng lãng mạn

Thậm chí anh chàng còn hào phóng đầu tư hẳn chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn, được đặt riêng của thương hiệu Louis Vuitton, khắc lại dòng chữ mà anh đã từng tỏ tình với bạn gái khi tham gia show truyền hình: 'Tiểu Minh, em cảm thấy chúng ta có thể ở bên nhau hay không?'.

Ming Xi lộ ảnh cùng thiếu gia sòng bạc Macau đi xem cũi, dấy lên nghi ngờ 'cưới chạy bầu' là có thật 5 

Hà Du Quân cầu hôn Ming Xi 

Hà Du Quân cầu hôn Ming Xi

 

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ming-xi-lo-anh-cung-thieu-gia-song-bac-macau-di-xem-cui-day-len-nghi-ngo-cuoi-chay-bau-la-co-that-1560229.html

Tag: #Hà Du Quân   #ming xi   #cưới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC