Minh Hằng chính thức lên tiếng về chiếc cằm nhọn hoắt gây tranh cãi thời gian qua

09/05/2018 08:36

Nữ ca sĩ cho biết việc chiếc cằm bị biến dạng là do cô sử dụng app điện thoại khi livestream. Đồng thời, Minh Hằng cũng khẳng định mình đã 30 tuổi và sẽ làm những điều mình thích.

Cách đây không lâu, trong một lần livestream, Minh Hằng đã khiến khán giả 'tá hỏa' khi xuất hiện với gương mặt 'biến dạng', chiếc cằm nhọn hoắt. Điều này đã làm dấy lên nghi vấn bé Heo lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, dẫn đến bị biến chứng trên gương mặt. Sau đó, rất nhiều nhận xét tiêu cực về nhan sắc của nữ ca sĩ cũng được cộng đồng mạng để lại.

Gương mặt khác lạ gây tranh cãi của Minh Hằng 

Gương mặt khác lạ gây tranh cãi của Minh Hằng

Sau một thời gian im lặng, tối 8/5, Minh Hằng đã livestream giao lưu cùng fan và chính thức lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng trong thời gian qua. Nữ ca sĩ cho biết, cô không quan tâm đến những ồn ào xảy ra xung quanh mình và dù có 'dìm hàng', Minh Hằng vẫn không sao.

Khi bắt đầu livestream, Minh Hằng chào mọi người bằng câu nói đùa: 'Lâu lắm rồi mới quay clip sau lần livestream bão táp'. Tự nhận mình là 'nữ hoàng bị dìm hàng', cô tâm sự, không phải chỉ lần livestream vừa rồi mà còn rất nhiều lần khác khi đi diễn, đi sự kiện đều rất nhiều lần bị chụp ảnh 'dìm hàng'.

'Lần livestream trước, tôi bị dìm không thương tiếc. Đó là chưa kể những lần tôi bị dìm hàng khi các bạn khán giả hâm mộ chụp ảnh lúc tôi chưa kịp chuẩn bị tạo dáng', Minh Hằng nói.

Gương mặt của Minh Hằng trong buổi livestream tối qua đã không còn 'biến dạng' như lần trước 

Gương mặt của Minh Hằng trong buổi livestream tối qua đã không còn 'biến dạng' như lần trước

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân khẳng định, cằm nhọn là do cô sử dụng ứng dụng điện thoại để quay clip. 'Răng cũng bị đồn sửa mà răng giờ vẫn thưa như trước. Lần trước livestream bị nói cằm nhọn. Nói chung, tôi chuyên gia bị mọi người nói, ốm cũng nói, mập cũng nói', Minh Hằng giải thích.

Nữ ca sĩ cho biết, 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô đã quá quen với việc bị 'dìm hàng', nhưng dù có bao nhiêu lời chê bai, bình luận tiêu cực thì bé Heo vẫn không bao giờ để tâm đến. Minh Hằng còn khẳng định: 'Mọi người cứ dìm hàng, Hằng sẽ không bao giờ chìm đâu. Ai rồi cũng sẽ khác, Minh Hằng đã ngoài 30 tuổi rồi nên nếu thích cái gì sẽ làm cái đó'.

Cô khẳng định mình là 'nữ hoàng bị dìm hàng' nhưng không bao giờ chìm 

Cô khẳng định mình là 'nữ hoàng bị dìm hàng' nhưng không bao giờ chìm

Ngoài việc lên tiếng giải thích những ồn ào về nhan sắc, Minh Hằng cũng cho biết cô chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc vào tháng 6 để mừng sinh nhật của mình và cảm ơn khán giả luôn ủng hộ cô suốt thời gian qua.

>> XEM THÊM: Quay góc nghiêng để khoe cằm nhọn, Minh Hằng 'mặc kệ' mọi lời tố thẩm mỹ quá đà

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 

Tag: #Minh Hằng   #phẫu thuật thẩm mỹ hỏng   #livestream