Minh Quân 'uốn lưỡi'… chưa đến 18 lần khi lên tiếng bênh vực Dương Cầm 'piano'

29/11/2017 09:12

Ca sĩ Minh Quân vừa lên tiếng về những phát ngôn ‘thẳng như ruột ngựa’ của nhạc sĩ Dương Cầm gần đây.

Sau 2 tập phát sóng của Sao đại chiến, nhạc sĩ Dương Cầm bỗng 'nổi lên như một hiện tượng' khi anh có những phát ngôn 'không thể thẳng hơn' chê các đồng nghiệp Only C, Hoàng Tôn, Miu Lê... Ngược lại, sau đó Dương Cầm nhận lại không ít phản ứng gay gắt từ các đồng nghiệp.

Trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Minh Quân cũng vừa lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình xung quanh những phát ngôn của Dương Cầm. Theo đó, nam ca sĩ 'hài hước' gọi Dương Cầm là 'nhạc sĩ Piano'. Cách gọi này có thể xuất phát từ câu nói 'thật thà' của Miu Lê rằng trước đây cô không biết Dương Cầm là ai: 'Sau khi ghi hình tập 1, tôi còn phải tra Google từ khoá 'Dương Cầm'… kết quả ra toàn hình... piano'.

Minh Quân lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo Minh Quân, phát ngôn 'thẳng, thật' của Dương Cầm rất cần trong showbiz Việt 'nhộm nhoạm, hào nhoáng, ảo tưởng và đầy thị phi' hiện tại. Và ở thời đại người ta quen đối đãi với nhau kiểu 'thảo mai' thì những lời nói thật của Dương Cầm 'có khi thành hàng hiếm'.

Minh Quân không quên chú thích, để có dòng trạng thái 'tí tẹo', anh suýt chỉnh sửa đến 18 lần. Phải chăng nam ca sĩ đang 'đá xoáy' khi từng có thông tin anh phải chỉnh sửa dòng trạng thái nói về việc thanh lọc và cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ đến 18 lần?

Nhạc sĩ Dương Cầm.

Dưới dòng trạng thái của Minh Quân, Dương Cầm cảm ơn đàn anh đã ủng hmình. Nam ca sĩ 'Nếu phải xa nhau' còn gợi ý cho nhạc sĩ 'Biển và ánh trăng' cách nhận xét trong tập tới của Sao đại chiến rằng: 'Tiết mục nào cũng khen tuốt thì có khi nhà sản xuất và khán giả lại vẫn chê lại từ đầu cũng nên'. Dương Cầm đáp lại 'Tập tới em bị mất tiếng anh ơi'.

Chẳng biết câu nói này của Dương Cầm là đùa hay thật, nhưng việc Dương Cầm sẽ nói hay là không nói gì ở tập tới hẳn sẽ là điều mà nhiều người chờ đợi!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Quân tại đây!
 

Tag: #dương cầm   #Minh Quân   #Dương Cầm chê đồng nghiệp  

MỚI NHẤT