Minh Tú liên tục bị giám đốc các quốc gia giữ bản quyền Miss Supranational khiếu nại lên BTC vì tin đồn mua giải

28/11/2018 13:56

Theo Hoa hậu Hải Dương, cơ hội để Minh Tú giành được vương miện Hoa hậu là 0% vì cô liên tục bị đồn đã mua giải và bị giám đốc các quốc gia giữ bản quyền cuộc thi phẫn nộ, khiếu nại lên ban tổ chức.

Thời gian qua, việc Minh Tú tham gia cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2018 luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Ngoài việc được kỳ vọng người đẹp sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này, những scandal xung quanh cũng thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, người giữ bản quyền của Miss Supranational tại Việt Nam là Hoa hậu Hải Dương đã tiết lộ không ít thông tin trên trang facebook cá nhân về Minh Tú. Một trong số đó là sự khẳng định, người đẹp gần như không có bất cứ cơ hội nào để chiến thắng.

Hoa Hậu Hải Dương tiết lộ tin nhắn của các giám đốc quốc gia gửi tới ban tổ chức 

Hoa Hậu Hải Dương tiết lộ tin nhắn của các giám đốc quốc gia gửi tới ban tổ chức 

Minh Tú liên tục bị giám đốc các quốc gia giữ bản quyền Miss Supranational khiếu nại lên BTC vì tin đồn mua giải 1

Giải thích kỹ hơn về phát ngôn của mình, Hải Dương cho biết, dù đã lên đường sang Ba Lan để dự thi nhưng Minh Tú đang phải đối mặt với những lùm xùm không hề nhỏ. Cụ thể, Minh Tú đã bị một người cộng sự cũ phát tán và gửi tới Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới nhiều hình ảnh bán nude từ thời cô còn làm người mẫu.

Không chỉ vậy, người này còn tung ra thông tin Minh Tú đã mua giải tại cuộc thi này và vì nắm chắc sẽ đoạt giải nên Minh Tú đã mang cả ê kíp tới 30 người sang Ba Lan. Những thông tin này lần lượt được gửi tới giám đốc các quốc gia của Miss Supranational. 

Hoa hậu Hải Dương là người nắm giữ bản quyền của Miss Supranational tại Việt Nam

Hoa hậu Hải Dương là người nắm giữ bản quyền của Miss Supranational tại Việt Nam

Minh Tú hiện đang ở Ba Lan để chuẩn bị cho Miss Supranational.

Minh Tú hiện đang ở Ba Lan để chuẩn bị cho Miss Supranational.

Mặc dù chưa biết đúng sai nhưng các giám đốc quốc gia tỏ ra vô cùng phẫn nộ và liên tục gửi tin nhắn khiếu nại cho trợ lý chủ tịch của Miss Supranational.

Hiện tại, sau tuyên bố của Hoa hậu Hải Dương, người đã bôi nhọ Minh Tú vẫn chưa lên tiếng phản hồi gì.  Minh Tú cũng giữ im lặng và tập trung tuyệt đối cho cuộc thi này. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/minh-tu-lien-tuc-bi-giam-doc-cac-quoc-gia-giu-ban-quyen-miss-supranational-lien-tuc-khieu-nai-len-ban-to-chuc-1391518.html