Minh Tú - Tiêu lố cả tiền sinh con, chỉ muốn về nhà ngủ một giấc thật sâu trên chiếc nệm của mình

31/07/2020 17:23

Sau thời gian hơn 4 tháng bị mắc kẹt tại Bali, hiện tại Minh Tú đã về đến Việt Nam, thực hiện cách ly 14 ngày trước khi về với gia đình. Cảm xúc dâng trào vì về đến quê nhà, hạnh phúc gộp lại không sao kể hết được.

Sang Bali có công việc từ trước khi bùng nổ dịch Covid-19 lần đầu, Minh Tú đã bị mắc kẹt tại đây hơn 4 tháng. Vì chỉ đi có một mình thế nên nỗi nhớ của cô dành cho gia đình và quê hương dâng tràn.

Ngay khi vừa biết tin có thể về quê nhà sau hơn 4 tháng, Minh Tú xúc động, rất nhiều cảm xúc được gộp lại thời khắc đặt chân về 'đất mẹ'. Cô mong muốn hết thời gian cách ly để được mau chóng về nhà, gặp bố mẹ và người thân, đồng thời được ngủ một giấc thật sâu trên chiếc nệm của mình.

Trải qua quãng thời gian 4 tháng tại Bali và 2 tuần cách ly chắc chắn sẽ khiến cho vóc dáng của nàng hậu có phần 'phì nhiêu' vì được chăm sóc kỹ lưỡng. Thế nhưng 'Thúy Liễu' khẳng định sẽ cố gắng chăm chỉ tập luyện để duy trì vóc dáng ổn định nhất. 

Minh Tú hiện đang thực hiện cách ly tại Trà Vinh 

Minh Tú hiện đang thực hiện cách ly tại Trà Vinh 

Tính tới khi về tới Việt Nam, Minh Tú đã thiệt hại bao nhiêu tiền rồi? Chi hết tiền tiết kiệm lấy chồng chưa?

Hiện tại, tôi vẫn chưa tổng kết được mức thiệt hại chính xác là bao nhiêu cả, vì như các bạn cũng biết, tôi đổi khá nhiều villa khi lưu trú tại Bali. Bên cạnh đó, các chi phí ăn uống, sinh hoạt hằng ngày đến chi phí, thủ tục vé máy bay, hành lý về Việt Nam,... Nên chắc sau đợt cách ly 14 ngày, tôi mới tổng kết được mức thiệt hại. Tuy nhiên, tôi đã xài lố qua quỹ sinh con luôn rồi. (Cười) 

Làm thế nào để Tú giữ tinh thần trong suốt những tháng bị kẹt ở Bali?

Hơn ai hết, tôi hiểu rất rõ tình trạng của bản thân mình. Đây là điều bất khả kháng, không ai muốn việc này xảy ra cả nên dù mình có buồn rầu hay phẫn uất đến đâu thì cũng không làm được gì khác ngoài chờ đợi cả. Do vậy, tôi cố gắng suy nghĩ tích cực nhất có thể để điều hoà lại cảm xúc. Bên cạnh đó, mạng xã hội cũng giúp tôi giải toả những cảm giác tiêu cực rất nhiều. 

Minh Tú bị kẹt một mình hay có bạn không?

Tôi đi sang Bali vì lý do công việc nên chỉ đi có một mình, hành trình gần 5 tháng vừa qua chỉ có một mình tôi vượt qua thôi. 

Trước khi về nước, Minh Tú còn thực hiện bế mạc 'khóa tu mùa hè' tại Bali.

Trước khi về nước, Minh Tú còn thực hiện bế mạc 'khóa tu mùa hè' tại Bali.

Cảm xúc khi lên máy bay về nước của Minh Tú như thế nào?

Trước đó, tôi đã rất mong chờ khoảnh khắc này rồi cho nên khi bước đến cửa máy bay, gặp các tiếp viên của Việt Nam, cảm xúc khó tả lắm. Vừa bồi hồi, xúc động, hạnh phúc và cũng có chút luyến tiếc nữa. 

Về nước lại tiếp tục cách ly, Minh Tú đã chuẩn bị cho đợt này ra sao?

Tôi cũng không chuẩn bị gì quá nhiều ngoài những vật dụng cá nhân, quần áo cần thiết. Riêng thức ăn thì bên trong khu cách ly có chuẩn bị sẵn nên tôi cứ theo thực đơn bên trong khu cách ly thôi. 

Minh Tú tiết lộ cô đã đăng ký ăn chay trong khu cách ly.

Minh Tú tiết lộ cô đã đăng ký ăn chay trong khu cách ly.

Kỉ niệm nào Tú nhớ nhất trong những tháng qua?

Có lẽ là khoảnh khắc nhận được thông tin có vé máy bay và chính xác ngày về nước. Lúc tôi nhận được email của Đại sứ quán là đang chuẩn bị đi chợ, vậy mà vừa đọc được mail, tôi đã không kiềm được nước mắt rồi. 

Sau khi hết cách ly Minh Tú sẽ làm gì đầu tiên?

Tôi muốn về nhà thăm ba mẹ và mọi người ngay, sau đó ngủ một giấc thật sâu trên chiếc nệm của mình. Tôi thèm cảm giác được về nhà, yên tâm không phải lo sợ bất cứ điều gì và ngủ một giấc thật đã. Tiếp theo đó, chắc là tôi sẽ đi ăn vài món Việt Nam để lấy lại năng lượng và thoả cơn thèm suốt 4 tháng qua.

Cảm xúc của Tú khi vừa đặt chân lại Việt Nam sau 4 tháng cách xa là gì?

Tôi thật sự rất vui mừng và hạnh phúc. Khoảnh khắc đó thiêng liêng lắm bởi không chỉ một mình tôi hạnh phúc mà còn là sự hạnh phúc của gần 200 người dân bị kẹt lại ở Indonesia suốt 4-5 tháng nay, của Phi hành đoàn khi đã hoàn thành nhiệm vụ giải cứu đồng bào mình. Nhiều sự hạnh phúc gộp lại nên không biết sao mà tả hết được.  

Minh Tú - Tiêu lố cả tiền sinh con, chỉ muốn về nhà ngủ một giấc thật sâu trên chiếc nệm của mình 3

Khi nào Minh Tú có lịch hoạt động trở lại?

Hiện tại chắc phải sau ngày 15/8, sau khi cách ly, tôi phải trở về nhà, sắp xếp mọi việc ổn thoả rồi tôi mới bắt đầu lại công việc.  

Anh chị em nào có lời nhắn gửi khiến Minh Tú nhớ nhất?

Ai cũng khiến tôi nhớ cả, cái tôi quan trọng là tấm lòng và tình cảm của mọi người chứ không phải là những lời nói sáo rỗng. Khi mọi người nhắn tin động viên, hỏi thăm, tôi đã cảm kích rất nhiều rồi. 

Bạn có định làm 'nữ hoàng trại cách ly' như Võ Hoàng Yến không?

Thật ra tôi cũng không suy nghĩ quá nhiều về chuyện này, tôi chỉ nghĩ đơn giản đi cách ly y tế là cách để giúp bản thân mình và những người xung quanh phòng ngừa được dịch bệnh. Còn những sự việc hài hước, bất ngờ trong khu cách ly thì nên để nó tự nhiên nhất, không nên suy tính quá nhiều. 

Trong khu cách ly, Minh Tú thường xuyên cập nhật tình hình trên story cá nhân để người hâm mộ yên tâm .

Trong khu cách ly, Minh Tú thường xuyên cập nhật tình hình trên story cá nhân để người hâm mộ yên tâm .

Bạn có lo lắng khi vừa về Việt Nam dịch đã bùng phát trở lại? 

Lo lắng chứ, không chỉ lo lắng cho bản thân hay công việc mà còn lo lắng cho gia đình và mọi người nữa. Một lần dịch diễn ra, chúng ta vừa từ kiệt quệ mới khởi sắc hơn được chút ít, chưa yên ổn được bao lâu, thế mà lại phải gồng mình lên chiến đấu với dịch tiếp. Tôi thật sự mong mọi người sẽ luôn khoẻ mạnh, bình an. 

Minh Tú ước tính bao lâu nữa mới trở lại Bali?

Chắc là phải sau khi kết thúc dịch Covid-19 rồi, tôi cũng có kế hoạch tổ chức tiệc độc thân của mình ở Bali mà. 

Minh Tú - Tiêu lố cả tiền sinh con, chỉ muốn về nhà ngủ một giấc thật sâu trên chiếc nệm của mình 5

Món gì Minh Tú thèm ăn nhất trong những ngày tháng ấy?

Ở Bali, tuy thức ăn cũng có phần giống với Việt Nam nhưng vẫn không thể nào giống 100% hương vị của quê nhà được, nên khi về đến Việt Nam, tôi chỉ muốn đi ăn hết tất cả những món ngon như phở, súp cua, hủ tiếu, chè Thái,...

Minh Tú có sợ mất dáng sau 4 tháng ở Bali và 2 tuần trong trại cách ly không?

Sợ chứ, thời gian ở Bali 4 tháng tôi ăn đồ ngọt khá nhiều, tiếp theo là 2 tuần trong trại cách ly cũng được mọi người chăm chút, lo lắng nên tôi cũng hơi quan ngại về số cân nặng của mình. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ tính cực tập luyện những bài tập thể dục ở nhà để có thể duy trì vóc dáng, cân nặng một cách tốt nhất.

Cảm ơn những chia sẻ của Minh Tú!

Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

#Minh Tú #siêu mẫu Minh Tú #vlog Minh Tú #covid-19

Minh Tú cuối cùng cũng được trở về Việt Nam, kết thúc hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali vì dịch Covid-19

29/07/2020 19:55

Vậy là sau khoảng thời gian dài đằng đẵng, nàng mẫu sinh năm 1993 đã được đoàn tụ với quê hương.

Cách đây ít phút, Minh Tú đã kịp chia sẻ với người hâm mộ thông qua mạng xã hội Instagram về việc bản thân đã đáp cánh an toàn tại sân bay Cần Thơ, chính thức có mặt tại quê hương sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch bệnh. Được biết, nàng mẫu sẽ được hướng dẫn cách ly theo quy định của chính phủ dành cho đối tượng người Việt trở về từ nước ngoài.

Những cập nhật mới nhất trên Instagram của Minh Tú về việc trở về nướcNhững cập nhật mới nhất trên Instagram của Minh Tú về việc trở về nướcNhững cập nhật mới nhất trên Instagram của Minh Tú về việc trở về nước

Những cập nhật mới nhất trên Instagram của Minh Tú về việc trở về nước

Gần nửa năm lưu lạc tại xứ người vì dịch Covid-19, Minh Tú đã trải qua khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng thú vị, từ việc tự ăn tự túc, chi tiêu tiết kiệm, lần đầu lái xe máy đi chợ, nấu nướng, giặt quần áo, mua đồ giá rẻ,… Cô nàng luôn nỗ lực duy trì lối suy nghĩ tích cực, lạc quan trước tình hình phức tạp của bệnh dịch, và việc bản thân bị mắc kẹt tại Bali.

Minh Tú cuối cùng cũng được trở về Việt Nam, kết thúc hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali vì dịch Covid-19 3

Minh Tú luôn cố gắng tương tác cùng fan trên mạng xã hội, trấn an mọi người đừng lo lắng cho mình. Bên cạnh đó nàng mẫu còn kiếm tìm niềm vui bằng việc mở kênh Youtube và đăng tải những đoạn clip hài hước mang tính giải trí cao, được ghi lại trong khoảng thời gian sống ở Indoneshia.

Ngày 17/7 vừa qua, Minh Tú chính thức thông báo cùng người hâm mộ việc đã có chuyến bay về nước vào ngày 29/7 của Đại sứ quán Việt Nam. Sau nhiều lần 'mừng hụt', thì cuối cùng chân dài sinh năm 1993 đã có thể vỡ òa vì chiếc vé trở về quê hương sau nhiều tháng bất đắc dĩ ở Bali vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại BaliMột số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại Bali
Một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại Bali Một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại Bali

Một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại Bali

Trước khi rời Bali để đến Jakarta và bay chuyến bay về Cần Thơ, Minh Tú đã cẩn thận gửi lời nhắn nhủ đến nhiều người hâm mộ đang có mong muốn đón nàng mẫu ở sân bay cũng như 'tiếp tế' nhu yếu phẩm cho hành trình cách ly ngay sau đó: 'Các bạn đừng ra đón, vì từ sân bay mình sẽ về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết, với lại đoàn về từ trung tâm dịch nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Minh Tú #trở về Việt Nam #Cần Thơ #cách ly #Covid-19

Minh Tú khoe được về Việt Nam nhưng màn ăn mừng có 1-0-2 này mới khiến khán giả cười lăn

17/07/2020 18:11

'Nữ nghệ sĩ hải ngoại gốc Việt Stella Tình' khiến khán giả cười bò vì màn ăn mừng có một không hai.

Mới đây, hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú hào hứng chia sẻ với người hâm mộ tin vui rằng đã có chuyến bay về nước sẽ cất cánh vào ngày 29/7 sau gần 6 tháng kẹt lại Indonesia vì dịch Covid-19. Quá đỗi hạnh phúc, cô nàng đã ăn mừng bằng một bài 'thể dục nhịp điệu' ngẫu hứng trên nền nhạc tiếng... Thái (hoặc tiếng Indonesia chăng?) siêu lầy lội, ai xem xong cũng phải cười lăn cười bò với 'nữ nghệ sĩ hải ngoại gốc Việt Stella Tình' (biệt danh của Minh Tú).

Thời của Minh Tú tới rồi!

Thời của Minh Tú tới rồi!

 

Trong suốt thời gian bị kẹt lại ở Indonesia, Minh Tú đã phải sống tiết kiệm tiền bạc, tập thích nghi với môi trường nước bạn từ chỗ ở, văn hoá, tự nấu ăn, đi chợ,... Nhưng cũng nhờ vậy mà người hâm mộ phát hiện ra khả năng tấu hài vô tận của cô nàng này thông qua những đoạn clip ngắn mà cô quay 'mua vui' trong lúc rảnh rỗi chẳng biết làm gì. Thậm chí Minh Tú còn sắm thêm vai trò mới mẻ là làm một Vlogger, chia sẻ về cuộc sống ở Bali của mình cũng như nhiều vấn đề khác. Những vlog của cô nàng khá được cư dân mạng quan tâm, yêu thích.

Có lẽ đây là một trải nghiệm du lịch 'nhớ đời' của Minh Tú.

Có lẽ đây là một trải nghiệm du lịch 'nhớ đời' của Minh Tú.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Anh Min/Saostar.vn

#Minh Tú #nữ nghệ sĩ hải ngoại gốc việt stella tình #Minh Tú về Việt Nam #covid-19

Người mẫu Minh Tú khoe loạt ảnh thời còn 'trẻ trâu'

11/07/2020 14:04

Hình ảnh 'ngày xửa ngày xưa' của người mẫu Minh Tú chứng minh cô đã 'dậy thì thành công' như thế nào.

Mới đây, người mẫu Minh Tú đã chia sẻ hình ảnh 'ngày xửa ngày xưa' của mình trên Instagram. Những hình ảnh này, với người khác là không muốn nhìn lại, nhưng với Minh Tú lại có rất nhiều kỷ niệm. 

Loạt ảnh cũ lần đầu tiên được công khai của người mẫu xinh đẹp khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Không chỉ 'share' hình, Minh Tú còn có những bình luận 'mặn mòi' bên dưới mỗi bức ảnh niên thiếu. 

Minh Tú năm 17 tuổi có mái tóc chẻ xéo rất 'trendy'. 

Minh Tú năm 17 tuổi có mái tóc chẻ xéo rất 'trendy'. 

Cách ăn mặc của cô cũng theo trend hồi đó. Cách ăn mặc của cô cũng theo trend hồi đó. 

Cách ăn mặc của cô cũng theo trend hồi đó. 

Tuy là đi học nhưng không hiểu vì sao lại mất giày. Minh Tú cũng tiết lộ thêm thời còn ngồi ghế nhà trường rất hay bị mời phụ huynh lên họp. Ai theo dõi và hiểu tính cách của cô nàng chắc cũng hiểu phần nào!

Tuy là đi học nhưng không hiểu vì sao lại mất giày. Minh Tú cũng tiết lộ thêm thời còn ngồi ghế nhà trường rất hay bị mời phụ huynh lên họp. Ai theo dõi và hiểu tính cách của cô nàng chắc cũng hiểu phần nào!

Người mẫu Minh Tú khoe loạt ảnh thời còn 'trẻ trâu' 4

Người mẫu Minh Tú khoe loạt ảnh thời còn 'trẻ trâu' 5

Không nhìn ra Minh Tú thời 'trẻ trâu'.

Không nhìn ra Minh Tú thời 'trẻ trâu'.

Ngày ấy Minh Tú đã bộc lộ tiềm năng làm người mẫu nổi tiếng sau này với nhiều pha 'pose dáng' độc lạ.

Ngày ấy Minh Tú đã bộc lộ tiềm năng làm người mẫu nổi tiếng sau này với nhiều pha 'pose dáng' độc lạ.

Người mẫu Minh Tú khoe loạt ảnh thời còn 'trẻ trâu' 8

Tạm biệt style 'tóc Bảo Thy', Minh Tú đến với 'tóc Thủy Tiên băng đô' và môi xí muội hot một thời.

Tạm biệt style 'tóc Bảo Thy', Minh Tú đến với 'tóc Thủy Tiên băng đô' và môi xí muội hot một thời.

Bước qua tuổi 18, Minh Tú 'lột xác' với bộ ảnh đi thi siêu mẫu.

Bước qua tuổi 18, Minh Tú 'lột xác' với bộ ảnh đi thi siêu mẫu.

Người mẫu Minh Tú khoe loạt ảnh thời còn 'trẻ trâu' 11

Mặc dù không trang điểm nhiều nhưng Minh Tú vẫn rất xinh đẹp.

Mặc dù không trang điểm nhiều nhưng Minh Tú vẫn rất xinh đẹp.

Người mẫu Minh Tú khoe loạt ảnh thời còn 'trẻ trâu' 13

Lời bình luận dí dỏm của Minh Tú khiến các bạn bè ngày đó giờ xem lại chắc cũng bật cười. 

Lời bình luận dí dỏm của Minh Tú khiến các bạn bè ngày đó giờ xem lại chắc cũng bật cười. 

Nhiều người bình luận Minh Tú trong tấm ảnh này giống 'nữ thần SNSD' Yoona.

Nhiều người bình luận Minh Tú trong tấm ảnh này giống 'nữ thần SNSD' Yoona.

Minh Tú ra mắt với vai trò người mẫu năm 2010, đạt giải Bạc cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam năm 2013 nhưng tới năm 2017 mới 'phất lên' nhờ Asia's Next Top Model. Sau đó, Minh Tú trở thành Huấn luyện viên của The Face, tham gia cuộc thi Hoa hậu Miss Surpranational 2018 và lọt vào Top 10 cuộc thi. 

Người mẫu Minh Tú khoe loạt ảnh thời còn 'trẻ trâu' 16

Người mẫu Minh Tú khoe loạt ảnh thời còn 'trẻ trâu' 17

Không những có bề dày thành tích, Minh Tú còn có tính cách lầy lội. Thời gian gần đây cô bị kẹt tại Bali nhưng vẫn thường mang tới tiếng cười cho khán giả qua những trò 'mặn mòi' tại xứ người, được Minh Tú ghi lại và chia sẻ trên tik tok, youtube.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#người mẫu Minh Tú #hình ảnh niên thiếu #ảnh thời thanh xuân

Mới nhất